Trường Đại học Sư phạm Huế, Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

0
169

Trường Đại học Sư phạm Huế

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
230
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ Trường Đại học Sư phạm Huế đã sẵn chi tiết đia điểm Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học Sư phạm Huế, Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Xem thêm Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 – Chi nhánh 1:

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Hình ảnh

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Tp. Huế

Trường Đại học Sư phạm Huế, Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ : 34 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Điện Thoại: 02343822132
Website: http://www.dhsphue .edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Trường ĐH Sư phạm Huế, Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên HuếChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường ĐH Sư phạm Huế⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Trường Đại học Sư phạm Thừa Thiên Huế nằm tại địa chỉ Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Trường Đại học Sư phạm Thừa Thiên Huế đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

do anh Ngoc

⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước
Khi nói về các trường đại học sư phạm, không thể không đề cập đến Trường Đại học Sư phạm Huế. Đây là nơi được coi là nguồn gốc của ngành giáo dục. Chúng tôi chân thành biết ơn sự nhiệt tình và chuyên môn xuất sắc của các giáo viên tại trường này.
Nhật Hoàng
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Khuôn viên trường mở rộng và tươi mát. Trường có đóng góp quan trọng vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo, hình thành nguồn cung cấp giáo viên xuất sắc để truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau này.

Khoa Tin ĐHSP Huế
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Khoa Tin học thuộc Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, có vị trí quan trọng trong việc đào tạo các giáo viên chuyên ngành Tin học đầu tiên tại Việt Nam. Khoa cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm Cử nhân Sư phạm Tin học (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh), Cử nhân Hệ thống thông tin ngoài sư phạm, Thạc sĩ Hệ thống thông tin, và chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin hợp tác với Đại học Winona (Hoa Kỳ).

Khoai Lạc
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Trường Đại học Sư phạm Huế có nguồn gốc thành lập vào năm 1957, và nằm trong cơ cấu của Viện Đại Học Huế.

Sau sự kiện giải phóng Miền Nam, Trường Đại học Sư phạm chính thức ra đời theo Quyết định số 426/TTg, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo Nghị định 30/CP ngày 04/4/1994 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Đại học Huế, Trường Đại học Sư phạm trở thành một trường thành viên của Đại học Huế.

Khanh Hoang Ngoc

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước 

Trước kia, trong danh sách những trường đại học nổi tiếng tại Huế, chúng ta không thể không kể đến ba cái tên: Sư phạm, Tổng hợp và Y khoa.

Trường Đại học Sư phạm Huế đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực sư phạm tại vùng miền Trung Việt Nam. Trường này là một thành viên trực thuộc Đại học Huế. Địa chỉ của trường nằm tại số 34 đường Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Khuôn viên của trường rất đẹp, có những giảng đường rộng rãi và mang đậm nét cổ kính.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Sư phạm Huế, Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

ĐH sư phạm huế điểm chuẩn

ĐH sư phạm huế ở quận nào

điểm ĐH sư phạm huế

tuyển sinh sư phạm huế

địa chỉ của ĐH sư phạm huế ở đâu

sư phạm huế văn bằng 2

sư phạm huế điểm chuẩn

sư phạm huế

DHS điểm chuẩn

DHS các ngành học

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here