Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 2, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

8
662

Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 2

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
103
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Mở HCM đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 7 Ninh Hòa

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 6 Đồng Nai

Hình ảnh

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 5 Bình Dương

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 4

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 3

Hình ảnh

Đại học Mở HCM – Cơ sở 2, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02839300210
Website: http://ou. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường Đại học Mở HCM – Cơ sở 2, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Q.1, Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường ĐH Mở – Cơ sở 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ Trường ĐH Mở – Cơ sở 2 tại Đ. Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Q.1, Sài Gòn. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Đánh giá hiện tại của Trường ĐH Mở Tp.HCM – Cs 2, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Ney Khanh
Ney Khanh
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Khi tôi đến lần đầu với cơ sở 2 của Đại học Mở, trường nằm tại đường Hồ Hảo Hớn.

Pham Guru
Pham Guru
⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

Trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tại đây rất ấn tượng. Phòng học rộng rãi và luôn được duy trì sạch sẽ. Bàn ghế tiện lợi và phù hợp với phong cách học tập hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sự linh hoạt và tiện lợi trong di chuyển.

thanh phong Mai
thanh phong Mai
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Trường cung cấp nhiều ngành nghề học tập và có đội ngũ giảng viên rất tận tâm.

Trung Nguyen
⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

Từ đầu thập kỷ 1990 của thế kỷ trước, Trường Đại học Mở HCM đã bắt đầu phát triển dưới triết lý xã hội hóa giáo dục, đáp ứng sự đổi mới của đất nước. Trong hơn một phần ba thế kỷ qua, trường đã trải qua một quá trình phát triển ổn định và chính thức trở thành đại học công lập từ năm 2006, với nhiều chương trình đào tạo cho các cấp học khác nhau.

Trong tinh thần của những thành tựu đã đạt được, Trường Đại học Mở TP HCM đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trước năm 2023. Chúng tôi không ngừng nắm bắt kiến thức mới của thời đại, thực hiện mục tiêu phục vụ cộng đồng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo.

Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã từ lâu là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất phía Nam và duy trì mối quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học quốc tế uy tín. Đồng thời, chúng tôi cũng là thành viên tích cực của các tổ chức đào tạo từ xa trong khu vực và trên toàn cầu. Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc này, chúng tôi đã thực hiện các chiến lược nhằm tập trung vào chất lượng đầu ra và sự đa dạng của các chương trình đào tạo. Điều này bao gồm việc thiết kế chương trình học để kết hợp lý thuyết với thực tiễn, phát triển phương pháp học tập linh hoạt và tiện lợi, và xây dựng nguồn tài liệu học tập hiện đại.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế, Trường Đại học Mở Tp.HCM cam kết xây dựng một môi trường học tập cho tất cả mọi người, cung cấp cơ hội liên tục học tập và phát triển kiến thức suốt đời. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và chia sẻ tri thức cho tất cả, bất kể nơi và thời điểm nào.

Cuong Nguyen Hung
⭐⭐✰✰✰ 4 năm trước

Trọng tâm hiện nay nên đặt vào kỹ năng thực hành hơn là chỉ chú trọng sách vở giảng dạy. Cuộc cách mạng 4.0 đã thay đổi mọi thứ, và sinh viên cần phát triển kỹ năng thực tế, thực hành hơn là chỉ biết lý thuyết. Điều quan trọng là giáo dục phải chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với thế giới thực tế sau khi ra trường, tránh tình trạng phải tìm kiếm công việc không liên quan đến chuyên ngành.

VNPT

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước
  • Với hơn 27 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển, Trường Đại học Mở TP.HCM luôn tiên phong trong việc cung cấp giáo dục từ xa tại khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam áp dụng phương thức đào tạo trực tuyến.

    Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước, họ mang theo sự giàu kinh nghiệm và đam mê trong việc giảng dạy. Đặc biệt, chất lượng của chương trình đào tạo còn được củng cố bởi sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty và viện nghiên cứu hàng đầu.

  •  

Huỳnh Linh

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Cơ sở Hồ Hảo Hớn của Trường Đại học Mở TPHCM là một thêm vào hệ thống trường gần đây. Với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi, nó tạo ra một môi trường trong lành và thích hợp cho tất cả mọi người. Đây cũng là nơi làm việc của các văn phòng khoa học.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Mở – cs2, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1 từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

xét điểm chuẩn của trường ĐH Mở – Cs 2

học phí của ĐH Mở – cs2

tuyển sinh Trường ĐH Mở Cs2

xét tuyển ĐH Mở Cơ sở 2

đăng ký học phần Trường ĐH Mở

địa chỉ Trường ĐH Mở ở đâu

ĐH Mở – cs 2 là trường công hay tư

Cổng thông tin Trường ĐH Mở – cs2

Các ngành học Đại Học Mở – Cs 2

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here