Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ, Đường Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1
144

Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ Quận 3

4.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
61
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ tại Đường Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ, Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0914994337
Website: https://dalieutaodo.com/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps
Hình ảnh

Mô Tả

Da Liễu Táo Đỏ Quận 3 nằm tại địa chỉ Đ. Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Phòng Khám Da Liễu Quận 3 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Ngọc Trung chi Vương
⭐⭐⭐⭐⭐ 8 tháng trước

Phòng khám này có chất lượng vô cùng tốt và đáng tin cậy. Bác sĩ Hồng không chỉ thăm khám một cách cẩn thận mà còn cung cấp tư vấn chi tiết, đồng thời lên kế hoạch điều trị riêng biệt cho từng trường hợp. Sau gần một tháng điều trị tại đây, tình trạng mụn của tôi đã có sự cải thiện đáng kể.

Tuan Anh Ngo

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Cảm ơn thật sự lun. Mề day là nỗi ám ảnh nhất trong cuộc đời ăn đồ biển của mình. Đã khỏi, mong răng trong tương lai không còn tái phát nữa.

Tuấn Trần A

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Người thân đã giới thiệu cho tôi về phòng khám da liễu Táo Đỏ. Con tôi đã trải qua nhiều nơi chữa trị chàm mà không có hiệu quả, nhưng khi đến đây, Bác sĩ Hồng đã tư vấn và giới thiệu sản phẩm BIOSKIN JUNIOR – một sản phẩm hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên cho con tôi. Sau một tháng sử dụng, da của con tôi đã hoàn toàn khỏi chàm. Tôi rất vui và biết ơn phòng khám này.

 
nét huế phạm hùng
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước
  • Mụn ẩn đã là vấn đề lớn của tôi trong thời gian dài, và sau nhiều nơi điều trị không đem lại hiệu quả, tôi được giới thiệu đến Phòng khám Táo Đỏ. Bác sĩ Hồng đã tận tâm tư vấn và điều trị cho tôi, và chỉ sau một tháng, tình trạng mụn đã hoàn toàn biến mất. Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ Hồng vì sự giúp đỡ, và tôi rất hài lòng với sản phẩm Bandi Salicylic mà ông đã giới thiệu – nhanh chóng làm sạch mụn ẩn. Tôi sẽ luôn tin dùng sản phẩm này trong thời gian dài. 😍😍😍

евгений чанга

⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Tôi gặp phải vấn đề nổi nốt đỏ trên cơ thể và đã tới Phòng khám Táo Đỏ để kiểm tra. Việc khám bệnh diễn ra nhanh chóng, và bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, chính xác trong việc chẩn đoán bệnh. Điều này làm cho trải nghiệm của tôi tại phòng khám trở nên rất tốt.

Tuy nhiên, khi bác sĩ kê đơn thuốc và tôi mua thuốc tại đó, tôi thấy giá cả hơi cao. Sau khi kiểm tra lại, tôi nhận ra rằng một số loại thuốc được đề xuất có giá rất đắt đỏ và có tính chất thực phẩm chức năng. Hơn nữa, tôi gặp khó khăn khi yêu cầu sổ khám bệnh, chỉ có thể chụp lại thông tin mà không nhận được sổ khám chính thức.

Lý Thiên Kiều

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Sau hơn một tháng điều trị tại Phòng Khám Táo Đỏ dưới sự chăm sóc của Bác sĩ Hồng, tình trạng mụn trên mặt của tôi đã giảm đi đáng kể. Xin cảm ơn Bác sĩ.

Tuan NguyenTuan Nguyen

⭐⭐⭐⭐✰ 9 tháng trước
  • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tư vấn rất nhiệt tình, kỹ thuật viên thực hiện công việc một cách nhẹ nhàng và sạch sẽ. Điều này kết hợp với mức giá phải chăng, tạo nên một trải nghiệm rất tốt đẹp. 💜💜

 

ngọc nga Hoàng thị

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Khi đến khám da tại đây, tôi đã đưa theo con nhỏ. Những nhân viên lễ tân dễ thương đã cho em bé kẹo, giúp bé yên tâm hơn và không làm phiền. Đồng thời, điều trị nám của tôi cũng đã có nhiều cải thiện đáng kể.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Da Liễu Táo Đỏ trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ phòng khám da liễu Quận 3 ở đâu

bản đồ đa khoa da liễu quận 3 Maps

giới thiệu về Phòng khám chuyên khoa da liễu ở đường Ngô Thời Nhiệm

địa điểm của Phòng khám chuyên khoa da liễu Quận 3

Phòng khám chuyên khoa da liễu quận 3 reviews

chi phí điều trị da liễu ở Phòng khám Táo Đỏ quận 3 là bao nhiêu tiền

khi nào Phòng khám chuyên khoa da liễu Táo Đỏ quận 3 mở cửa

hướng dẫn đường đi đến Phòng khám chuyên khoa da liễu Táo Đỏ quận 3

đường đi đến Phòng khám chuyên khoa da liễu Táo Đỏ ở quận 3

đánh giá chi tiết về Phòng khám chuyên khoa da liễu Táo Đỏ ở Ngô Thời Nhiệm quận 3

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here