Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

3
362

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

4.4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
392
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nằm tại Đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Trường Đại học Sư phạm HN 2, Đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Xem thêm:

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : 32 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện Thoại: 02113863416
Website: http://hpu2. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Đường Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh PhúcChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Đại học Sư phạm Hà Nội tại Đ. Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Liên hệ bệnh viện để biết thêm thông tin hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để tìm đường đến địa chỉ này.

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Sư phạm Hà Nội, Đ. Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

NAM TRẦN
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước

Năm 1978-1982, tôi đã theo học chuyên ngành sư phạm tại địa điểm này. Trở lại trường sau mấy năm, những ký ức quý báu đã tràn về trong tâm trí tôi, mặc dù cảnh quan xung quanh đã thay đổi. 😍😍😍🤓

Lenmang Tieusau
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Kiến trúc lạc hậu với dấu ấn của thời kỳ Liên Xô, vẻ đẹp đầy hào hùng trong sự phôi pha. Cảm giác như đang đặt chân vào các khu tập thể tại trung tâm Hà Nội.

Hong Hoa
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Mỗi lần muốn đăng ký tín chỉ trên trang web thì luôn gặp sự cố không thể truy cập được. Mong rằng nhà trường sẽ cải thiện quá trình đăng ký tín chỉ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên.

Thảo Hoàng Phương
⭐⭐⭐⭐⭐ một tuần trước

Cơ sở mới của trường thật sự ấn tượng. Bức ảnh này thể hiện Nhà A1 – Tòa nhà hiệu bộ, một kiến trúc đẹp mắt. Ngoài ra, các phòng giảng đường cũng đã được trang bị máy lạnh và máy chiếu cho sự tiện nghi toàn diện.

Si Lầu Thị

⭐⭐✰✰✰ 3 ngày trước

Việc đăng ký tín chỉ qua trang web đôi khi gặp khá nhiều sự cố, không ổn định, và không có sự hỗ trợ đáng kể. Quá trình hướng dẫn về việc chuyển và trả phí cũng có thể khiến bạn cảm thấy khá rắc rối, không rõ ràng, đặc biệt khi có sự chậm trễ trong việc xử lý yêu cầu chuyển lại tiền và nhiều lý do được đưa ra. Về phần giảng viên và trợ lý, có thể bạn đã không có những trải nghiệm gì đặc biệt, không thể đánh giá là tốt hoặc xấu.

Tuy nhiên, phải công nhận rằng cảnh quan của trường rất đẹp, các phòng học và tòa nhà được trang bị đầy đủ với thiết bị hiện đại. Ký túc xá cũng khá ổn, tuy nhiên, có một vấn đề cần được quan tâm là việc quản lý việc sử dụng điện. Đúng như bạn đã nêu, nếu là ký túc xá, quy định nên được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo giấc ngủ của tất cả sinh viên. Việc tiếp tục thức đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cần phải được giải quyết một cách nhanh chóng.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường ĐH Sư phạm HN 2, Đ. Nguyễn Văn Linh, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

xét điểm chuẩn đh sư phạm hà nội 2

trường đh sư phạm hà nội 2 ở tp nào

địa chỉ đại học sư phạm tphcm ở đâu

sư phạm hà nội 2 văn bằng 2

trường sư phạm hà nội 2 vĩnh phúc

đại học sư phạm vĩnh phúc

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here