Trường Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

0
184

Trường Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
265
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Xem thêm: Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Trường Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : 459 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện Thoại: 02363841323
Website: http://ued. udn.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường Đại Học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà NẵngChi tiết
✅ Điểm đánh giá ĐH Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng nằm tại địa chỉ Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

chien nguyen

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tuần trước

Quảng Nam nằm ở phía bắc, giáp tỉnh Thừa Thiên Huế, phía nam giáp tỉnh Quảng Ngãi, phía đông bờ biển Đông bát ngát, và phía tây giáp biên giới với Lào và tỉnh Kon Tum.

Vào tháng 12 năm 1975, nhằm mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục mới trên lãnh thổ của Quảng Nam-Đà Nẵng, UBND tỉnh đã ra quyết định thành lập Trường Trung học Sư phạm Quảng Nam Đà Nẵng.

Sau đó, vào ngày 03 tháng 11 năm 1976, Cơ sở Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng, trực thuộc trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn, đã được thành lập.

Ngọc Drap rubby
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHSP-DUDN) là một trong những thành viên kiêng của Đại học Đà Nẵng, chuyên đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực sư phạm và khoa học. Trường thuộc nhóm các trường Đại học Sư phạm quan trọng tại Việt Nam và đóng góp tích cực cho việc phát triển giáo dục và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, Trường là một trung tâm nghiên cứu về giáo dục và triển khai công nghệ hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội cho các tỉnh và thành phố thuộc miền Trung – Tây Nguyên.

Về vị trí địa lý, trước đây, Quảng Nam – Đà Nẵng có vị trí như sau:

– Phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Phía nam giáp tỉnh Quảng Ngãi.
– Phía đông giáp biển Đông.
– Phía tây giáp biên giới với Lào và tỉnh Kon Tum.

Vào tháng 12 năm 1975, với mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục mới cho Quảng Nam-Đà Nẵng, UBND tỉnh đã quyết định thành lập Trường Trung học Sư phạm Quảng Nam Đà Nẵng. Sau đó, vào ngày 03 tháng 11 năm 1976, Cơ sở Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng, trực thuộc trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn, được thành lập.

Ngày 27 tháng 2 năm 1978, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng trở thành đơn vị độc lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tháng 09 năm 1990, Trường Trung học Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng, bao gồm cả Trường Sư phạm Mẫu giáo Quảng Nam Đà Nẵng, Trường Nuôi dạy trẻ Quảng Nam Đà Nẵng và Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý và Nghiệp vụ giáo dục Quảng Nam Đà Nẵng, đã sáp nhập vào Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam Đà Nẵng.

Sau đó, vào ngày 04 tháng 04 năm 1994, Trường Đại học Sư phạm trực thuộc Đại học Đà Nẵng đã được thành lập theo Nghị định 32/CP của Chính phủ. Trong quá trình này, Trường đã tiến hành nhiều sáp nhập và cải tổ để phát triển mạnh mẽ hơn.

Về cơ sở vật chất, Trường có một hệ thống giảng đường, phòng học, phòng thí nghiệm và thư viện tổng hợp hiện đại để phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Sư phạm hiện có 267 thành viên, trong đó có 14 phó giáo sư, 125 tiến sĩ và 142 thạc sĩ. Trường cam kết cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cho cán bộ và sinh viên của mình.

Trương Nhân
⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Mặc dù không phải là sinh viên của trường, tôi có một trải nghiệm ngắn ngủi khi đến đây để giúp bạn mình rút học bạ chung. Tôi đã bất ngờ khi gặp phải thái độ không thực sự thân thiện từ phía nhân viên của trường. Mặc dù khuôn viên trường rất rộng, nhưng họ chỉ đưa cho bạn mình hướng dẫn một cách qua loa và không chịu tận tâm hỗ trợ.

Khi bạn mình vào phòng CTSV để hỏi về vị trí văn phòng Đoàn, họ chỉ được hướng dẫn một cách bất cẩn rằng nó ở “đâu đó dọc đường kia” mà không cung cấp thông tin cụ thể. Điều này khiến cho chúng tôi rất khó khăn khi không biết cụ thể chỗ nào là chỗ nào.

Tôi thực sự cảm thấy thất vọng và nghi ngờ về việc trường này có thể có một lịch sử và truyền thống tốt.

Nghi Võ
⭐⭐⭐✰✰ một năm trước

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, hay còn gọi là The University of Danang – University of Science and Education, có một nhiệm vụ quan trọng là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với việc thúc đẩy nghiên cứu và chia sẻ công nghệ. Trường cam kết phục vụ cộng đồng và đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời hội nhập mạnh mẽ vào cộng đồng quốc tế.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một thành viên của Đại học Đà Nẵng và được thành lập theo Nghị định 32/CP ngày 04/04/1994 của Chính Phủ. Trường này có một đội ngũ giảng viên đa dạng, trong đó 100% có trình độ sau đại học và một tỷ lệ lớn trong số họ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Cơ sở hạ tầng hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến đảm bảo cung cấp một môi trường học tập chất lượng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã phát triển và tồn tại hơn 40 năm, trở thành một trong những trường Đại học Sư phạm quan trọng của quốc gia. Trường này không chỉ đào tạo giáo viên các cấp, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong nghiên cứu khoa học về giáo dục và việc áp dụng công nghệ để hỗ trợ sự phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Trường này đã nhận được giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo, đặc biệt vào tháng 04/2016, trở thành trường Đại học đầu tiên trong cả nước đạt được danh hiệu này.

Trường cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và cung cấp môi trường tốt nhất cho sinh viên để họ có thể phát triển sáng tạo và rèn luyện đạo đức học. Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên trên toàn quốc.

City Tour Đà Nẵng

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 năm trước 
Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo các thế hệ giáo viên cho Đà Nẵng cũng như các tỉnh ở miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi chân thành biết ơn công lao của các thầy cô giáo.
 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Xem bản đồ Google Maps dưới đây để kiểm tra địa chỉ của Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng tại Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

đại học sư phạm tiếng anh

đại học sư phạm hà nội

chủ tịch hội đồng trường đại học sư phạm

đại học ngoại ngữ đà nẵng

trường đại học bách khoa đà nẵng

trường đại học kinh tế đà nẵng

đh sư phạm kỹ thuật đà nẵng

xem đại học đà nẵng điểm chuẩn

đại học sư phạm xét tuyển

sư phạm đà nẵng ở đâu

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here