Đại học Tài chính – Marketing, Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0
201

Trường Đại học Tài chính – Marketing

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
331
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ Đại học Tài chính – Marketing đã sẵn chi tiết đia điểm Đại học Tài chính – Marketing và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ và đánh giá lại những trải nghiệm tại Đại học Tài chính – Marketing, Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đại học Tài chính – Marketing, Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 27 Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838726699
Website: http://www.ufm. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Đại học Tài chính – Marketing, Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đại học Tài chính – Marketing⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Trường ĐH Tài chính – Marketing HCM nằm tại địa chỉ Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Trường ĐH Tài chính – Marketing HCM đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Xuân Nguyễn Ngọc Thiên

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước
Trường có cảnh quan đẹp, diện tích rộng rãi, giáo viên có khả năng giảng dạy tốt. Sinh viên đến từ cả ba miền đất nước và có sự đa dạng về giới tính. Tuy nhiên, điều duy nhất gây phiền hà là việc quá trình làm việc của trường diễn ra chậm chạp, việc xét tốt nghiệp đã bị trễ nửa năm rồi :(((
Quynhdora Lê
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Cơ sở nằm ở quận 7, các bạn nhớ không nhầm nhé. Đây là một cơ sở tiện nghi với nhiều nhà vệ sinh và phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, và cửa sổ kính để giữ cho không gian luôn thoáng mát. Dưới tòa B, có một bãi đỗ xe lớn, và phía trước tòa A, có cửa hàng Coop Smile và căn tin. Hãy lưu ý rằng trường có nhiều quán ăn và hàng ăn vặt ngay tại cổng trường. Giá gửi xe là 4k đồng và giá các món ăn vặt dao động từ 10k đến 30k đồng, với hầu hết dưới 25k đồng.

Mình muốn giới thiệu một số món ngon như Bún bò Mạ, xe bán bún gạo, và mì xào, nằm trước cổng C. Điều quan trọng là phải vào từ cổng C, vì hầu hết mọi người đều vào đó. An ninh khá nghiêm ngặt, bạn phải đeo thẻ sinh viên mới có thể vào, hoặc nếu có người khác muốn vào, hãy xin phép bảo vệ trước.

Mình có chia sẻ một số hình ảnh từ Google để bạn có cái nhìn rõ hơn. Trước cổng C, mỗi ngày trừ Chủ Nhật vào lúc 8h40 có xe tàu hủ đường nóng bán đồ ăn, mình thấy ngon lắm đấy. Còn có bánh mì heo quay cũng rất ngon, mình đánh giá là 7/10. À, nếu bạn là sinh viên và cuối tháng gần hết tiền, thì bạn có thể ghé quán cơm chay gần cua quẹo vào đường Ngô Thị Nhạn, giá cả cũng khá ổn định.

Hy vọng mình có thể giúp ích cho các bạn! Chào đó!

Tân Khoa Phạm
⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Cơ sở hạ tầng ở đây rất tốt, bao gồm cả bàn ghế và các phương tiện dạy học, đều được trang bị hiện đại. Khu vực để xe rộng rãi, đủ lớn để bảo vệ xe khỏi mưa hay nắng. Ngoài ra, trường có căn tin và cửa hàng tiện lợi Coopsmile mở cửa hoạt động từ 15/24 giờ, giúp sinh viên có thể mua sắm và ăn uống thuận tiện.

Hoàng Gia Huệ
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước
Chuyển từ học sinh hệ LKQT sang cơ sở ở Quận 7 để tham gia khóa học Revision, tôi phải thốt lên rằng cơ sở này thực sự đẹp và rộng rãi đến không ngờ. Sinh viên ở đây rất nhiệt tình và sôi nổi, tạo nên một không gian học tập sôi động hơn so với cơ sở trước ở Nguyễn Kiệm. Hơn nữa, xung quanh khu vực này có nhiều lựa chọn ẩm thực ngon và giá cả hợp lý, cung cấp nhiều tiện ích cho sinh viên. Cơ sở vật chất ở đây cũng được chăm sóc và nâng cấp tốt. Vậy nên, tôi khuyên bạn hãy cố gắng học thật tốt để có cơ hội được học tại đây.

Đức Thành

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước 
Khuôn viên rộng lớn với sự tiện ích của cửa hàng bán lẻ. Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất thuận tiện. Đặc biệt, vào mùa mưa, việc di chuyển đến trường có thể gặp một số khó khăn. Xung quanh khu vực trường có một số quán ăn, nhưng chúng không đa dạng và không sôi động như khu vực Thủ Đức.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đại học Tài chính – Marketing, Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

địa chỉ đh tài chính quận 7

các cơ sở của đại học tài chính – marketing

địa chỉ đến đại học tài chính – marketing

cách đại học tài chính – marketing xét học bạ 2023

đại học tài chính – marketing tiếng anh

đại học tài chính marketing văn bằng 2

27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

đại học tài chính marketing học phí

đại học tài chính – marketing điểm chuẩn 2023

review Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here