Đại học Sư Phạm, Đường An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

6
526

Đại học Sư Phạm Tp. HCM

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
143
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Đại học Sư Phạm đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Đường An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Xem thêm cơ sở 2 đào tạo:

Trường Sư Phạm, Đ. An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : Đ. An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website:
Giờ làm việc: Đang cập nhật

ĐH Sư Phạm, Đường An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường ĐH Sư Phạm⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

ĐH Sư Phạm Tp. HCM có địa chỉ tại Đ. Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh. Hãy đặt câu hỏi và liên hệ liên quan đến trường trong phần Hỏi Đáp bên dưới để biết thêm chi tiết và đường đi đến trường.

Đánh giá:

Đánh giá hiện tại của Đại học Sư Phạm, Đ. An Dương Vương, phường 4, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hang Tien
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Sau một khoảng thời gian dài, tôi cuối cùng cũng có cơ hội ghé thăm Đại học Sư phạm. Tôi thật sự ấn tượng và ngạc nhiên với căn tin trong trường. Họ có đa dạng các món ăn từ những món vặt nhẹ đến các món chính, và cung cấp đủ loại nước uống cho mọi người. Đặc biệt, có cả chè nữa. Hôm nào có thời gian buổi trưa, tôi nhất định sẽ mời bạn bè đến đây cùng tôi thử các món ăn ngon và giá cả phải chăng. Tôi thực sự ấn tượng về sự kết hợp giữa giá trị và chất lượng ở đây.

Tấn Lộc Nguyễn Văn
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là ĐHSP TPHCM) đã được thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 1976, theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trường đại học chuyên ngành sư phạm có lịch sử lâu đời tại miền Nam Việt Nam. Trường được coi là một trong những trường đại học quan trọng thuộc quyền quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nằm trong danh sách các trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam.

Hắc Long Trần
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Khuôn viên của trường mở rộng và tươi đẹp, các lối đi trong trường rất thông thoáng và tiện lợi, còn bãi đậu xe rộng rãi và thuận tiện.

Dương Võ
⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Pedagogy hoặc Ho Chi Minh City University of Education trong tiếng Anh) ra đời vào ngày 27 tháng 10 năm 1976, theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trường đại học chuyên ngành sư phạm lâu đời tại miền Nam Việt Nam và được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mr T

⭐⭐⭐⭐✰ 3 năm trước

Đại học vừa hoàn thiện công trình xây dựng, thiết kế hiện đại, rộng rãi, và không gian thoải mái.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Xem bản đồ Google Maps dưới đây để kiểm tra địa chỉ của ĐH Sư Phạm TpHCM, Đ. An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

xem trường sư phạm tphcm điểm chuẩn

địa chỉ trường sư phạm tphcm ở quan mấy

vị trí trường sư phạm tphcm ở đâu

ĐH sư phạm tphcm văn bằng 2

địa chỉ trường sư phạm an dương vương

xem sư phạm điểm chuẩn

trường sư phạm thành phố hồ chí minh cựu sinh viên nổi bật

đ.học sư phạm hà nội

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here