Đại học Sư phạm TP.HCM – Cơ sở 2, Đường Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

2
284

Đại học Sư Phạm Tp. HCM – Cơ sở 2

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
143
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Đại học Sư phạm TP.HCM – Cơ sở 2 tại Đường Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Xem thêm Trụ sở chính:

Đại học Sư phạm TP.HCM – Cơ sở 2, Đường Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 222 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838291580
Website: Đang cập nhật.
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Đại học Sư phạm TP.HCM – Cơ sở 2, Đường Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Sư Phạm – Cơ sở 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Hỏi Đáp phía dưới để tìm hiểu địa chỉ và đường đi đến Trường Đại học Sư Phạm – Cơ sở 2 này.

Đánh giá

Đại học Sư Phạm Tp. HCM – Cơ sở 2 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Chú Là Bộ Đội
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Không gian buổi tối ở đây khá tĩnh lặng, ánh đèn lung linh. Sinh viên đang học tập một cách nhiệt tình, tiếng giảng của giáo viên trên những bảng đen vang vọng, tiếng xe cộ ngoài đường qua lại tạo nên một bầu không khí sôi động, bởi đây là trung tâm của mọi hoạt động. Vị trí phòng giáo viên dễ tìm kiếm, căn tin gần kề, và giá cả cũng phải chăng. Khu vực để xe có diện tích rộng, nhưng thỉnh thoảng lại cảm thấy chật chội do có nhiều xe.

Gia Phúc
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Trường mình theo học có điều kiện cơ sở vật chất thật sự khiến mình cảm thấy thất vọng. Thời tiết thay đổi liên tục, nhiệt độ thường biến đổi đột ngột, và trong giờ nghỉ trưa, khó có chỗ để thư giãn. Cảm giác khát nước cũng thường xuyên, vì không có nơi nào để lấy nước uống. Điều hoà không hoạt động như mong muốn, và tạo cảm giác không thoải mái. 

hoctienghan online
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Trường Đại học Sư phạm Cơ sở 2 là một cơ institue nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục.

Đội ngũ giảng viên tại đây rất tận tâm và nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức.

Gia Gia
⭐⭐⭐⭐⭐ một tuần trước

Trường Đại học Sư phạm Cơ sở 2, là một thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, đã ghi dấu ấn với sự đào tạo xuất sắc của mình. Nhà trường này đã hỗ trợ nhiều tài năng trẻ phát triển và đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

Linh Thúy

⭐⭐⭐✰✰ 3 ngày trước

Sau 4 năm học tập tại trường này, tôi phát hiện rằng môi trường đào tạo sư phạm ở đây thực sự thích hợp cho những sinh viên có đam mê về giảng dạy và ngôn ngữ. Tinh thần ở đây luôn tràn đầy năng động và sáng tạo, và chúng tôi luôn có cơ hội học hỏi từ cả sinh viên lẫn giảng viên. Hôm nay, khi tôi quay lại thăm trường và căn tin, tôi thấy rất hài lòng với sự lựa chọn đồ ăn và đồ uống, chúng thực sự phù hợp với túi tiền của sinh viên.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM, Đường An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Hỏi Đáp

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here