Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

8
467

Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
685
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3 đã sẵn chi tiết đia điểm Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 7 Ninh Hòa

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 6 Đồng Nai

Hình ảnh

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 5 Bình Dương

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 4

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 2

Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02839300210
Website: http://ou. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3 có địa chỉ tại Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. bạn xem xét điểm này để đặt câu hỏi về địa chỉ bản đồ, và liên hệ hỏi địa chỉ liên quan đến địa chỉ này thì hãy Hỏi Đáp phần bên dưới để biết thêm đường đi đến Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Trường Giang
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Cơ sở ở đường Nguyễn Kiệm của Trường Đại học Mở HCM thực sự đáng được khen ngợi với nhiều điểm mạnh. Tôi ấn tượng bởi không gian học tập mở rộng và trang thiết bị hiện đại. Đây là nơi học tập cho các khóa học đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên. Tuy nhiên, cần cải thiện về việc tính phí giữ xe máy, vì thông tin thông báo là 3000đ, nhưng thực tế lại thu 5000đ, gây sự không hài lòng cho sinh viên (02/07/2023).

Tuấn Hiệp
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Cơ sở này đã được mua lại bởi Đại Học Gia Định (tập đoàn của Nguyễn Hoàng) từ năm 2021, nhưng hợp đồng vẫn chưa hết thời hạn. Cho đến năm 2023, hợp đồng mới sẽ hết hạn, và quá trình chuyển đổi cơ sở mới bắt đầu. Tuy nhiên, việc này đã diễn ra một cách không công khai và mập mờ, khiến nhiều sinh viên thuê trọ tại Gò Vấp phải trả tiền trọ và mất tiền đặt cọc. Họ đã phải tìm kiếm nơi ở khác tại Huyện Nhà Bè với nhiều khó khăn và phiền toái.

Tiên Thủy
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Không nên đăng ký vào trường này nếu bạn là người từ năm 2006 trở đi. Trừ khi bạn muốn trải qua trải nghiệm mà trường coi sinh viên như một con bò, dắt mũi và xoay vòng. Điều này có thể dẫn đến việc bạn tiêu phí tiền bạc và thời gian mà không có lợi ích gì. Từ lúc giảng viên chuyển từ Gò Vấp qua Quận 12 và sau đó đến Nhà Bè, cho đến tháng 9 tới, vẫn chưa có sự giải thích hoặc xác nhận nào, làm cho quá trình học tập trở nên khó khăn và phiền toái.

Như Ngọc Lê
⭐✰✰✰✰ 10 tháng trước

Thật sự, có nhiều lý do để phê phán. Trường này lừa đảo, không phải là lựa chọn hàng đầu của ai cả. Nếu trường có ý định chuyển cơ sở, họ nên thông báo cho sinh viên biết trước. Khi đăng ký, chúng tôi chọn cơ sở ở Gò Vấp, sau đó khi trúng tuyển lại bắt đầu ở Quận 12, và giờ lại nói là phải xuống Nhà Bè. Thế này thì học 12 năm mà nếu tiếp tục thay đổi chỗ học thì sao? Con em của người khác cũng đỗ Đại học, phải không? Nếu tiếp tục vận hành như vậy, ai còn muốn tham gia trường này nữa? Mới đến Nhà Bè thử xem :)) Nơi này vắng vẻ như một khu vực bị bỏ hoang, không có nhà trọ, và để mua thức ăn cũng phải di chuyển xa. Người ở thành phố nên xuống quê học sao? Vậy nếu bạn từ các khu vực bắc, trung… đến thành phố học, liệu họ có phải xuống quê học không? Thật khó hiểu!

Belieber Anh
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường này có thang máy giúp di chuyển dễ dàng, các tầng đều có ban công, có nhiều ghế đá được bố trí rộng rãi trong và ngoài trường, tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ. Ngoài ra, xung quanh trường cũng có nhiều lựa chọn địa điểm ăn uống, và trường còn có máy ATM, giúp sinh viên tiện lợi trong việc giao dịch tài chính. Tổng thể, môi trường xung quanh trường đáp ứng nhiều tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, tuy nhiên, việc giữ xe lại có tính phí.

Hoàng Kim

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước
  • Thay đổi cơ sở đào tạo một cách đột ngột làm tôi cảm thấy hối hận khi đã đầu tư số tiền học phí không nhỏ vào một ngôi trường mà tôi đánh giá là quá tệ. Ngôi trường này dường như không quan tâm đến sự bất tiện và khó khăn của học sinh. Điều này đặc biệt là một vấn đề đối với những bạn sinh viên không có xe máy và đã ký hợp đồng thuê trọ trong một năm. Họ đã cố tình chọn ở gần trường để tiện cho việc học, nhưng bây giờ thì lại đột ngột thay đổi cơ sở đào tạo. Tôi cảm thấy thất vọng và mệt mỏi vì đã đặt niềm tin vào một ngôi trường mà hiện tại có vẻ không đáp ứng được kỳ vọng của tôi.

  •  

Can Luu

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Sự thay đổi liên tục về địa điểm của trường làm tôi cảm thấy như họ đang kinh doanh không minh bạch. Việc thu tiền từ sinh viên diễn ra nhanh chóng, nhưng chất lượng giảng dạy thì lại thất thường. Trường hoạt động kinh doanh theo cách này thì liệu có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cho ai được không?

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Mở TP.HCM – Cơ sở 3, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3 năm đầu học ở đâu

Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3 điểm chuẩn

học phí Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

tuyển sinh Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

xét tuyển Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

đăng ký học phần Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

địa chỉ Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

Trường Đại Học Mở – Cơ sở 3

Trường Đại Học Mở – cs 3 là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Trường Đại Học Mở – cs3

Các ngành học Trường Đại Học Mở – Cs 3

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here