Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh, cơ sở 6, Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

8
408

Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh, cơ sở 6 Đồng Nai

4.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
22
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Đại Học Mở Tp. Hồ Chí Minh, cơ sở 6 Đồng Nai đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Xem thêm:
Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 4

Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 3

Hình ảnh

Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 2

Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 1

Đại Học Mở Hồ Chí Minh, cs 6, Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Image: Google Maps)

Địa chỉ : Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Điện Thoại: 02743822456
Website: http://ou. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Đại Học Mở Hồ Chí Minh, cơ sở 6, Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng NaiChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đại Học Mở Sài Gòn⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ trường ĐH Mở Hồ Chí Minh, cơ sở 6 Đồng Nai tại Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Đại Học Mở HCM, cs 6, Long Bình Tân, tpBiên Hòa, Đồng Nai

Ninh Lữ Đình
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Phía trước trường có một sân rộng lớn, thuận tiện cho việc dẫn các em nhỏ đến đây chơi đùa, tổ chức các trận đấu bóng đá, cầu lông hoặc thả diều.

Thinh Tran
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Hình ảnh thả diều ở ngoài trường trông thật là thú vị. Trường học này cũng là nơi đào tạo về quân sự và có quy mô rất lớn. Hiện nay, khu vực dân cư xung quanh trường đã phát triển mạnh mẽ với đường phố rộng lớn như Quốc lộ 51. Không chỉ vậy, khu công nghiệp xung quanh cũng đang phát triển nên có nhiều xe tải lưu thông qua đây.

My Tra
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Khuôn viên của trường rất lớn và rộng rãi.

Chí Hùng Lê
⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Tôi đã trải qua trải nghiệm thú vị khi đến thăm Cơ sở học quân sự của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Khuôn viên ở đây thực sự rộng lớn và đây được xem là cơ sở có diện tích lớn nhất trong toàn trường.

Ngoc Ngan Nguyen
⭐⭐⭐✰✰ 5 năm trước

Khi tôi học quân sự tại đây vào năm 2013, tôi đã trải qua một thời kỳ dài và đầy ấn tượng. Cơ sở hạ tầng của trường chưa hoàn thiện lúc đó, và trường vẫn đang trong quá trình xây dựng. Đường vào trường vẫn là đường đất.

Ban đầu, những ngày đầu tiên ở đây là thời gian tôi sống trong kiểu tập thể. Chúng tôi phải chia sẻ chỉ có 2 phòng vệ sinh cho 8 người. Mọi ngày, chúng tôi phải xếp hàng dài để ăn cơm. Món ăn ngon nhất là gà, nhưng cá thì khó ăn. Buổi sáng, chúng tôi thường chỉ ăn cháo đại dương và rau muống là món không thể thiếu.

Khu ký túc xá nam và nữ nằm đối diện nhau, và có lẽ một số sinh viên đã tận dụng ống nhòm để nhìn sang phòng của nhau. Sự cấm sử dụng điện thoại di động để chụp hình luôn là một quy tắc nghiêm ngặt ở đây, và có một số người đã bị tịch thu điện thoại trong một thời gian dài.

Chúng tôi cũng được dạy về tệ nạn xã hội và có người bạn kể rất chi tiết về các địa điểm có gái buổi tối ở Sài Gòn. Chúng tôi cũng học về các loại mìn và thầy giáo rất nghiêm khắc trong việc dạy học.

Sáng sớm, chúng tôi thường phải thức dậy để chạy bộ xung quanh khuôn viên trường. Đường đi chưa được bê tông, đất sỏi đá đầy sương. Điều hấp dẫn khác là tập trườn bò trên mặt đất sỏi đá của Đồng Nai.

Chúng tôi cũng tham gia vào các giải thể thao như bóng đá và bóng chuyền. Có cả sự kiện văn nghệ tại trại, và một lần chúng tôi đã đốt lửa trại ngay trên sân trường. Có lẽ đám lửa lúc đó đã làm cho trường lo sợ cháy. Mỗi tiểu đội cuối cùng cũng có buổi tâm sự cuối cùng, thường kéo dài đến khuya muộn, và chúng tôi thường ngồi lại để tâm sự và thậm chí cả ăn nhậu.

Những kỷ niệm cuối cùng tôi nhớ đến nhất từ những ngày ấy là thời gian tôi và bạn bè tụ tập vào cuối ngày để tâm sự, và có một số người trong số chúng tôi không đeo kính.

Lam Trần Huỳnh

⭐✰✰✰✰ 3 năm trước
  • Cái đặc biệt của trường đó chỉ là cái cổng à?

  •  

Long Vu

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Diện tích trường thật sự rộng lớn và tuyệt vời.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đại Học Mở, cs6, Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đại Học Mở Đồng Nai điểm chuẩn

học phí ĐH Mở HCM – CS Đồng Nai

tuyển sinh Đại Học Mở Đồng Nai

xét tuyển đh Mở Đồng Nai

đăng ký học phần Đại Học Mở Đồng Nai

địa chỉ của Đại Học Mở ở đâu

Đại Học Mở Đồng Nai là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Trường ĐH Mở HCM – Cơ sở 6

Các ngành học Trường Đại học Mở Đồng Nai

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here