Trường Đại Học Mở – Cơ sở 1, Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

6
492

Trường Đại Học Mở – Cơ sở 1

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
513
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Mở HCM cs1 đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu, Q3, Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 7 Ninh Hòa

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 6 Đồng Nai

Hình ảnh

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 5 Bình Dương

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 4

Xem thêm: Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Cơ sở 3

Đại Học Mở – CS 1, Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02873074588
Website: https://ou. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường ĐH Mở – CS1, Võ Văn Tần, Vo Thi Sau, Quận 3, HCMChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đại Học Mở CS 1⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐5.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tuyệt vời
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ Trường ĐH Mở – Cơ sở 1 tại Đ. Võ Văn Tần, Vo Thi Sau, q3, Sài Gòn. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Đánh giá hiện tại của Trường ĐH Mở Tp.HCM – Cs 1, Đ. Võ Văn Tần, Vo Thi Sau, Q. 3

Trịnh Như Quỳnh
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Mặc dù còn một số khía cạnh cần được cải thiện, nhưng trong suốt 3 năm qua, đây vẫn là ngôi trường mà tôi đã lựa chọn học. Yêu OU mãi! 

Huy Nguyễn
⭐✰✰✰✰ 4 tuần trước

Trường đã tạo ra hiểu lầm cho tân sinh viên, sau đó đưa ra giải thích dễ thấu. Mặc dù Trường có sự đa dạng trong đào tạo ngành học, nhưng có một vài điểm dối trá đối với sinh viên. Khuyên mọi người không nên đưa con em vào trường này. Mặc dù chất lượng giảng dạy ở mức khá, nhưng tâm hồn giáo dục có vẻ không đúng đắn.

Nhung Phan Thị
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Nếu có khả năng quay ngược thời gian, tôi sẽ không bao giờ cho con tôi nhập học vào trường này với mọi sự lừa dối. Trong quá trình tuyển sinh, họ nói rằng trường nằm ở quận Gò Vấp, nhưng sau khi trúng tuyển, lại thông báo rằng trường ở quận 12. Điều này đã buộc tôi phải chi tiền thuê căn phòng trọ cho con ở xa, và giờ họ lại nói là có khả năng chuyển xuống huyện Nhà Bè. Tôi muốn con tôi có cơ hội học tại trung tâm thành phố, không phải bị chuyển đi một cách vô lý như vậy. Trường đã làm ăn theo cách không minh bạch và không trung thực. Nếu bạn có con em sắp nhập học, xin hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa họ vào trường này, đừng để rơi vào lừa dối.

Phi Hùng Joseph
⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Trường Đại học Mở HCM là một trường đại học tự chủ tài chính, là 1 trường công lập có đa ngành. Trường ban đầu chủ yếu tập trung vào các ngành như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và các ngành kinh tế liên quan. Tuy nhiên, với thời gian, trường đã mở rộng danh mục ngành đào tạo, bao gồm xây dựng, Logistics, kinh doanh quốc tế, ngân hàng, và nhiều ngành khác.

Môi trường học tập tại trường rất năng động và đa dạng, với nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức linh hoạt tại các cơ sở của trường, bao gồm các quận như Gò Vấp, quận 1, quận 3, và cơ sở học quân sự 2 tháng tại Long Bình Tân – Đồng Nai.

Thủy Tiên Trần Thị
⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước

Việc tuyển sinh tại đây khiến cho việc học trở thành một cuộc hành trình không rõ ràng. Thông tin cung cấp chưa đủ minh bạch, và sự thiếu đạo đức trong quá trình này có thể gây ra sự bất tiện và lo lắng cho tương lai của nhiều người.

Nguyễn Thịnh

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước
  • Cách làm việc của trường khiến mọi thứ trở nên rườm rà và cảm giác như đang bị lòng vòng. Khi sinh viên đến hỏi, thường xuyên thấy trường đẩy trách nhiệm đi chỗ khác, điều này làm cho quá trình tương tác với trường trở nên khó chịu và phiền toái.

  •  

Quý Hường

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Khi gọi vào số hotline lần đầu, không có ai trả lời; còn khi gọi lần thứ hai trong giờ hành chính, máy đã bị tắt đầu ngang. Mình đã gọi đến mấy bạn trực phòng tiếp nhận sinh viên 005, chúng ta đều là sinh viên và cùng bằng tuổi nhau, nhưng mình cảm thấy thái độ của họ thật sự không thân thiện và giọng điệu không đáng có.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đại Học Mở – Cơ sở 1, Đ. Võ Văn Tần, P. Vo Thi Sau, Quận 3, Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

xét điểm chuẩn của trường ĐH Mở – Cs 1

học phí của ĐH Mở – cs1

tuyển sinh Trường ĐH Mở Cs1

xét tuyển ĐH Mở Cơ sở 1

đăng ký học phần Trường ĐH Mở

địa chỉ Trường ĐH Mở ở đâu

ĐH Mở – cs 1 là trường công hay tư

Cổng thông tin Trường ĐH Mở – cs1

Các ngành học Đại Học Mở – Cs 1

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here