Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

5
305

Trường Đại học Luật TP.HCM – Trụ sở chính

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
597
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ của Trường Đại học Luật TP.HCM đã sẵn chi tiết đia điểm Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Trường Đại học Luật Tp. HCM – cơ sở 2

Xem thêm: Trường Đại học Luật Tp. HCM – cơ sở 3

Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh

Địa chỉ : 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02839400989
Website: http://www.hcmulaw .edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Luật TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Trường Đại học Luật TP.HCM có địa chỉ chuẩn xác tại Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. bạn xem xét điểm này để đặt câu hỏi về địa chỉ bản đồ, và liên hệ hỏi địa chỉ liên quan đến Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy Hỏi Đáp phần bên dưới để biết thêm đường đi đến Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Luật TP.HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiệp Trương Hà
⭐⭐⭐⭐✰ 3 tháng trước

Môi trường có diện tích lớn, thoải mái, với nhiều khu vực cây xanh, và không khí mát mẻ, thuận tiện cho việc di chuyển.

Thế Hiền Phạm
⭐⭐⭐⭐✰ 4 tuần trước

Trường học tổ chức nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là Cellphones, có dịch vụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tâm.

Nhật Nguyễn
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Môi trường học tập ở đây sạch sẽ và thoáng đãng, phòng học được trang bị tương đối đầy đủ.

Azur Pham
⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Khuôn viên trường rộng lớn và đẹp đẽ, tuy nhiên, nằm trong khu vực có lưu lượng xe cộ qua lại khá lớn, gây khó khăn trong việc di chuyển.
Thái độ của cán bộ và nhân viên trường có thể được cải thiện để thân thiện hơn đối với sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem các bài đánh giá trên trang TikTok “Vi Vu Học Đường”.

Loi Mai
⭐⭐⭐✰✰ 2 tuần trước

Khuôn viên của trường rất rộng rãi với nhiều cây xanh tạo không gian thật thoải mái. Dịch vụ ẩm thực tại căn tin cũng khá ổn. Tuy nhiên, một điểm trừ là nhà để xe thường rất đông đúc, đặc biệt vào giờ chuyển giờ học. Có lúc bạn phải chờ đợi một thời gian dài để có chỗ để xe.

Dịch Phiên

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước
  1. Có vẻ như trường đang gặp khá nhiều vấn đề trong việc tổ chức hoạt động cho sinh viên. Dưới đây là một số điểm cần xem xét:

   1. Lịch thi tiếng Anh vào ngày 30/31: Tình huống này đã gây ra sự bất tiện cho sinh viên, đặc biệt là những người mới nhập học. Trường nên cải thiện quy trình để thông tin lịch thi có thể được cung cấp sớm hơn để sinh viên chuẩn bị tốt hơn.

   2. Thiết lập lịch trình SHCD: Sự chậm trễ trong việc thông báo lịch trình SHCD và việc kéo dài thời gian này đối với sinh viên cũng cần được xem xét. Sinh viên cần biết thời gian để có thể sắp xếp lịch học của họ một cách hiệu quả.

   3. Khả năng cải thiện thái độ làm việc: Nếu sinh viên gặp phải sự không hài lòng về thái độ của các cán bộ nhân viên, trường cần thực hiện các biện pháp cải thiện để tăng cường tương tác và hỗ trợ sinh viên.

   Một tương tác tốt giữa trường và sinh viên là quan trọng để đảm bảo môi trường học tập tích cực và hiệu quả.

 •  

Music For Soul

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Đừng nên lựa chọn trường học này, có một số vấn đề nghiêm trọng về công tác tuyển sinh và sắp xếp kế hoạch cho sinh viên:

 1. Chậm trễ trong quá trình tổ chức: Lịch học và lịch thi cần phải được thông báo trước để giúp sinh viên sắp xếp thời gian học tốt hơn. Việc thông báo lịch thi tiếng Anh đầu vào cách đây chỉ 3 ngày có thể gây khó khăn cho sinh viên.

 2. Khó khăn trong bài thi tiếng Anh: Đánh giá tiếng Anh đầu vào đôi khi được thiết lập khá khó, dẫn đến việc sinh viên có điểm cao ở môn này cũng có thể gặp khó khăn.

 3. Học phí foundation đắt đỏ: Học phí cho khóa học foundation không hề rẻ, và nó còn gần bằng nửa học kỳ. Điều này gây ấn tượng không tốt cho sinh viên và gia đình.

 4. Thi thử 20 phút với đề khó: Việc tổ chức bài thi thử trong vòng 20 phút với đề thi khó đôi khi gây áp lực không cần thiết lên sinh viên.

Nói chung, có vẻ như trường học này đang đối mặt với một số vấn đề cần cải thiện để tạo ra môi trường học tốt hơn cho sinh viên.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Luật HCM, Nguyễn Tất Thành, Phường 12 (Quận4), Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Trường Đại học Luật năm đầu học ở đâu

Trường Đại học Luật điểm chuẩn

học phí Trường Đại học Luật

tuyển sinh Trường Đại học Luật

xét tuyển Trường Đại học Luật

đăng ký học phần Trường Đại học Luật

địa chỉ Trường Đại học Luật

Trường Đại học Luật

Có nên học ở Trường Đại học Luật không

Đại học Luật là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Đại học Luật

Các ngành học Đại học Luật

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here