Raffles Medical GROUP, Singapore

3
367

Raffles Medical GROUP, Singapore [Review]

Hình ảnh

Raffles Medical Group (RMG), Tập đoàn Y tế Raffles (RMG) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân tại khu vực châu Á. RMG hiện có mạng lưới các cơ sở y tế tại 13 thành phố tại Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Campuchia. Tập đoàn cung cấp một loạt các dịch vụ y tế từ phòng khám gia đình cho đến các trung tâm chuyên khoa, bao gồm Bệnh viện Raffles – một cơ sở y tế cao cấp tại Singapore với các trung tâm phẫu thuật, phòng thí nghiệm và 24 trung tâm chuyên khoa hàng đầu. RMG theo mô hình thực hành nhóm và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho người tiêu dùng. Việc trở thành một thành viên của Mạng lưới Chăm sóc Mayo Clinic là một bước đi quan trọng trong việc nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Bên ngoài bệnh viện Raffles, North Bridge Road, Singapore.

Địa chỉ Raffles : Trụ sở chính Singapore
Website: http://www.rafflesmedicalgroup .com/

Industry Health care
Thành lập: năm 1976; 47 năm
Nhà sáng lập: Dr. Loo Choon Yong; Dr. Alfred Loh

Mô Tả

Hình ảnh

Danh sách các dịch vụ y tế và lâm sàng:

Bệnh viện Raffles: Nơi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ y tế và lâm sàng, bao gồm phòng khám ngoại trú và nội trú, phòng chăm sóc tích cực, phẫu thuật thẩm mỹ trong ngày, phòng chụp mạch và các trung tâm chuyên khoa như Khoa sản và Nhi, Khoa tim mạch, Khoa Ung thư và Khoa Khớp.

Các phòng khám Raffles: Được phân bố tại nhiều địa điểm trên khắp Singapore, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Các trung tâm chuyên khoa Raffles: Bao gồm Trung tâm Phục hồi Raffles, Trung tâm Y học Trung Hoa Raffles, Trung tâm Xương khớp Raffles, Trung tâm Châm sóc Trẻ em Raffles, Trung tâm Phẫu thuật Raffles, Trung tâm Kiểm tra Sức khỏe Raffles, Trung tâm Da & Thẩm mỹ Raffles, Trung tâm Y học Nội tiết Raffles, Trung tâm Tai – Mũi – Họng Raffles, Trung tâm Tim mạch Raffles, Trung tâm Đái tháo đường & Nội tiết Raffles, Trung tâm Y học Não Raffles, Trung tâm Quản lý Đau Raffles, Trung tâm Y học Hạt nhân Raffles, Trung tâm Tiết niệu học Raffles, Trung tâm Mắt Raffles, Trung tâm Ung thư Raffles, Trung tâm Chụp X quang Raffles, Trung tâm Chăm sóc Thai sản & Sức khỏe Phụ nữ Raffles, Trung tâm Y học Nhật Bản Raffles, và Trung tâm Thận Raffles.

Raffles Medical International: RMG quản lý ba trung tâm y tế tại Hồng Kông và các trung tâm y tế tại Thượng Hải và Osaka.

Raffles Health: Bộ phận chăm sóc sức khỏe tiêu dùng của RMG, Raffles Health, chuyên phát triển và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thiết bị chẩn đoán y tế.

Chi nhánh Raffles Medical tại Việt Nam

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

family medical practice ho chi minh
raffles bus ticket

dịch vụ chuyên khoa raffles

siêu âm và xét nghiệm

raffles medical ở đâu

raffles medical hanoi

raffles hospital vũng tàu

raffles medical vietnam

kiểm tra sức khỏe tổng quát

dịch vụ chụp X-quang

tập đoàn raffles medical

raffles medical group

raffles medical đánh giá

raffles medical dịch vụ

raffles medical ho chi minh city

rmg medical group

raffless medical

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here