Phòng khám Raffles Medical, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1
252

Phòng khám Raffles Medical, Quận 3

3,0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
124
đánh giá

Giới thiệu

Để đảm bảo tìm đường đến Phòng khám Raffles Medical thuận tiện và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây, hãy kiểm tra thông tin địa chỉ, số điện thoại và địa điểm trên bản đồ. Phòng khám này nằm tại địa chỉ Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Phòng Khám Raffles Medical Hanoi, Đường Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Raffles Medical, Lê Ngọc Hân, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng khám Raffles Medical, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (image: Google Maps)

Địa chỉ : 167A Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838240777
Trụ sở chính: Raffles Medical GROUP, Singapore
Website: https://www.rafflesmedical .vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng khám Raffles Medical Tp. HCM ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Để tìm đường đến Raffles Medical Sài Gòn thuận tiện và có trải nghiệm tốt hơn tại Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng phần Hỏi Đáp để đặt câu hỏi hoặc liên hệ với phòng khám để biết thêm thông tin. Phòng khám này nằm tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Raffles Medical Sài Gòn, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tuan Hoang
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Dịch vụ tại đây đạt chất lượng tốt. Cơ sở vật chất ổn. Nhân viên phục vụ với thái độ niềm nở và nhiệt tình.

Phòng khám này thường dành cho đối tượng có khả năng tài chính tốt. Đa số bệnh nhân ở đây thường là những người chuẩn bị ra nước ngoài: du lịch, du học, hoặc xuất khẩu lao động…

Mình đến đây để kiểm tra y tế trước khi làm việc trên một tàu du lịch, và quy trình không phức tạp. Nó giống với kiểm tra tổng quát ở các bệnh viện tuyến quận, nhưng có thêm bước kiểm tra thính lực (đeo tai nghe và phải phản hồi khi nghe thấy âm thanh).

Tổng quan, phòng khám này đáp ứng tốt nhu cầu kiểm tra y tế cho những người có dự định ra nước ngoài và có khả năng tài chính.

Tuấn Phong Trần

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Mình đến Sài Gòn từ một tỉnh xa để thực hiện cuộc kiểm tra y tế theo yêu cầu của Lãnh sự Quán Úc. Tuy nhiên, mình đã nhận lầm thông tin trong email hẹn lịch. Ban đầu, mình hiểu sai rằng có thể đến Phòng khám Raffles Medical bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều, và chỉ cần đặt lịch sau 5:00 chiều. Nhưng khi mình đến và hỏi Lễ tân về lịch hẹn, thì họ đã cho biết rằng email đó không phải lịch hẹn, và lịch hẹn gần nhất có sẵn là đến ngày 15/9/2023.

Vấn đề này gây khá nhiều khó khăn cho mình, khi mình đã phải sắp xếp lại kế hoạch công việc và thời gian để có thể đến Sài Gòn, và sau đó phải quay lại vào ngày đã hẹn. Tất cả điều này tốn thời gian và tiền bạc. May mắn là có một nhân viên Lễ tân (mình không nhớ tên của bạn ấy, chỉ nhớ rằng bạn có mái tóc ngắn và phong cách nhanh nhẹn, nam tính) tại quầy Lễ tân của Phòng khám đã thể hiện sự nhiệt tình và linh hoạt, cảm thông đến vấn đề của mình, và đã sắp xếp cho mình có cơ hội được kiểm tra y tế.

Tất cả nhân viên từ Lễ tân đến bác sĩ Lộc, người đã tiến hành cuộc kiểm tra cuối cùng, đều thể hiện sự nhiệt tình và thân thiện. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Phòng khám và đặc biệt là bạn Lễ tân đã hỗ trợ mình. Chúc Phòng khám luôn đạt được sự thành công và sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhiệt huyết.

Thùy Minh

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

Nhân viên lễ tân ở đây thật sự làm mất đi sự lịch sự khi phục vụ khách hàng. Đặc biệt, có một nhân viên nữ lễ tân ăn mặc theo phong cách tomboy và thái độ cô độc khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Cách cô ấy nói chuyện tràn đầy sự khinh thường đối với người Việt Nam. Điều này đã dẫn đến việc một số khách hàng, đặc biệt là những người từ tỉnh lên Sài Gòn, đã phải đuổi họ ra khỏi cơ sở y tế này vì một số lý do, chẳng hạn như việc họ không có lịch hẹn. Thêm vào đó, phục vụ ở đây chậm chạp và báo giá không đúng như hứa.

 

Mui Tran

⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Mình vừa hoàn thành cuộc khám xong sáng nay và đã kịp đến nơi làm việc. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ đội ngũ tại phòng khám. Từ anh chú bảo vệ, đến các bạn lễ tân, những người hướng dẫn và cả y bác sĩ đều rất tận tâm trong việc phục vụ. Họ còn nhắc mình uống nhiều nước để mẫu xét nghiệm đạt chất lượng tốt. Mình chúc tất cả mọi người ở phòng khám luôn khỏe mạnh và có thời gian nghỉ lễ vui vẻ. 🥰

 

Nguyễn Thiện Anh (AJ)

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Dịch vụ quá lề mề và chậm chạp. Mình đến phòng khám để làm khám sức khỏe cơ bản, nhưng lại phải ngồi chờ đợi 2 tiếng đồng hồ mới được khám 2 bước. Điều này làm mình cảm thấy khá phiền lòng, đặc biệt khi người đến sau mình được khám trước mà không có một lời giải thích nào.

 
Ha Tran
⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Nếu có thể, mình sẽ đánh giá 0 sao. Nếu không phải vì việc khám dịch vụ theo chỉ định thì mình sẽ không bao giờ quay lại lần thứ hai. Cách họ đối xử với khách hàng Việt Nam quá tệ hại. Mình đã đóng tiền khám dịch vụ nhưng không nhận được sự đối đáp xứng đáng!

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Raffles Medical SG, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

family medical practice ho chi minh
raffles bus ticket

dịch vụ chuyên khoa

siêu âm và xét nghiệm

raffles medical ở đâu

raffles medical saigon

raffles hospital

raffles medical vietnam

kiểm tra sức khỏe tổng quát

dịch vụ chụp X-quang

tập đoàn raffles medical

raffles medical group

raffles medical đánh giá

raffles medical dịch vụ

raffles medical ho chi minh city

rmg medical group

tiêm ngừa

phòng khám nha khoa

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here