Hình ảnh

Phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh cung cấp dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm, một phương pháp hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn có học hàm thạc sĩ và là một bác sĩ uy tín tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ và phòng khám Phụ sản Minh Khai.

Dịch vụ chính: Phòng khám ThS BS Cao Hữu Thịnh chuyên tiếp nhận và điều trị các vấn đề chuyên môn hiếm muộn, vô sinh, cũng như tư vấn hỗ trợ sức khỏe sinh sản bao gồm:

 1. Điều trị bệnh hiếm muộn nam.
 2. Điều trị bệnh hiếm muộn nữ.
 3. Khám thai và tư vấn tiền sản.
 4. Điều trị các bệnh về phụ khoa.
 5. Chẩn đoán hình ảnh, siêu âm 2D, 3D, 4D, Doppler màu.
 1. Thực hiện đặt vòng tránh thai.
 2. Thực hiện phương pháp cấy que tránh thai.
 3. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).
 4. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
 5. Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI).

Xem thêm: địa chỉ đánh giá phòng khám hiếm muộn BS Cao Hữu Thịnh trên Google Maps

Hình ảnh

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn hoặc đang cần tư vấn và điều trị các bệnh về phụ khoa, hãy đến với Phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh và đặt lịch khám trước để thuận tiện cho việc sắp xếp và giảm thời gian chờ đợi. Phòng khám sẽ tiếp nhận bạn vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 16:00 đến 20:00. Phòng khám nghỉ Chủ nhật và ngày lễ.

Địa chỉ: 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 16:00 đến 20:00.

Phòng khám nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ.

Lưu ý: Trước khi đến phòng khám Trần Bình Trọng, bệnh nhân nên liên hệ theo số điện thoại trên để sắp xếp và hẹn giờ khám, giảm thời gian chờ đợi.

Tổng hợp lại, Phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh là một địa chỉ có đáng tin cậy hay không, tìm hiểu thông tin đầy đủ ở những người đã trải nghiệm, cho những ai đang cần tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ Cao Hữu Thịnh cũng được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực này, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chuyên môn hiện đại và tiên tiến như thụ tinh trong ống nghiệm, siêu âm 2D, 3D, 4D, Doppler màu, cấy que tránh thai, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI) và nhiều hơn nữa.
Hãy tham khảo đầy đủ thông tin chi tiết và đánh giá của những người đi trước, trước khi có quyết định lựa chọn để thăm khám.

3 COMMENTS

 1. Ông Cao Hữu Thịnh này nổi tiếng trên Mạng Xã Hội với các clip hài… Nhưng quy trình khám bệnh và trị bệnh thế nào thì không biết.

 2. nhìn phòng khám này quen quen…. Của bác sĩ Cao Hữu Thịnh hay làm clip vui nhộn phải không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here