Học viện Hàng không Việt Nam Cơ sở 1, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

0
384
4.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
181
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Học viện Hàng không Việt Nam tại Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Học viện Hàng không Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 104 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838442251
Website: https://vaa.edu .vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Học viện Hàng không Việt Nam Cơ sở 1⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Học viện Hàng không Việt Nam nằm tại địa chỉ Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Dưới đây là điểm đánh giá hiện tại cho Học viện Hàng không Việt Nam tại Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM:

Hảo Thái

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Sau khi tốt nghiệp đúng hạn tại trường và tìm được việc làm ngay lập tức, tôi phải công nhận rằng chương trình học ở đây thật sự ấn tượng. Học phí cũng khá ổn định, mặc dù không thể so sánh trực tiếp với các trường tư, nhưng nếu xét về tỷ lệ giá trị đào tạo so với học phí, thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Kiến thức chuyên ngành mà tôi đã học ở đây thực sự rất hữu ích. Trường có uy tín đào tạo nhân lực cho ngành Hành chính kinh tế, vì vậy khi tôi xin việc và đem theo tấm bằng VAA, tôi cảm thấy mình đã có một ưu thế rất lớn khi cạnh tranh vào các đơn vị Hành chính kinh tế khác.

Ly Linh
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Sân trường của Đại học rất thoáng đãng, mặc dù mặt tiền của trường hơi nhỏ.

minh nghi lê
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Trường đã thay đổi mức học phí từ 200k lên 800k một kì, điều này thật khó khăn cho các phụ huynh có con em đi học. Trường cần xem xét lại để không gây thêm gánh nặng cho gia đình học sinh.

Phan Đặng Như Quỳnh
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Trường học này thực sự tệ.
Các đánh giá tích cực trên này nên được tiếp cận một cách cẩn trọng. Thường thì có người đánh giá tích cực để che đi những vấn đề thực sự tồi tệ.
Nếu bạn định trở thành tiếp viên hàng không, bạn cần phải biết rằng trường không có chương trình đào tạo cho ngành này. Hãy luôn thận trọng với lời tư vấn từ nhà trường, và bạn không nên kỳ vọng rằng thầy cô ở đây sẽ giới thiệu cho bạn cơ hội việc làm. Điều này thực sự chắc chắn.

 
Hoài Phúc Lê Phan
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Tôi rất biết ơn trường với những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian qua.

V Th

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Trường này có vẻ hấp dẫn từ bên ngoài, nhưng thực tế bên trong lại thiếu sự sâu sắc và chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu ‘kinh doanh’ từ ngành giáo dục hơn là chất lượng đào tạo. Nếu có khả năng tài chính, tốt hơn hết, các phụ huynh nên xem xét cho con em học ngành phi công tại các trường uy tín như Bayviet, bởi chất lượng đào tạo ở đó thường cao và đáng đầu tư. Tránh xa khỏi HVHK nếu bạn muốn tránh những rắc rối không cần thiết và không biết trường này đang hướng tới điều gì.

 

consulting TranHai

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Học viện nằm ngay bên cạnh trung tâm Centre Points, điều này mang lại tiện ích lớn khi cần thiết trong việc duy trì quan hệ công việc với các đối tác Quốc tế.

Học viện Hàng không Việt Nam thuộc quản lý của Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam và chuyên tập trung vào đào tạo và ứng dụng kiến thức trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Trường đã được thành lập vào ngày 17 tháng 7 năm 2006 và có trụ sở tại địa chỉ số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh không xa.

Học viện này cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng trong lĩnh vực hàng không dân dụng, bao gồm Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, Quản trị kinh doanh, Quản lý điều hành bay, Kỹ thuật máy bay, Cảng hàng không, và Đào tạo phi công.

 

NGUYỄN PHÚ CƯỜNG

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Cơ sở này có diện tích rộng rãi và tạo cảm giác thoải mái.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Học viện Hàng không CS 1 Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm đánh giá Học viện Hàng không Việt Nam

Học viện Hàng không cơ sở 1

học phí Học viện Hàng không Việt Nam

tuyển sinh Học viện Hàng không Việt Nam

xét tuyển Học viện Hàng không Việt Nam

Phòng đào tạo Học viện Hàng không Việt Nam

Học viện Hàng không Việt Nam 2023

Địa chỉ Học viện Hàng không cơ sở 1

Học viện Hàng không ở đâu

địa chỉ Học viện Hàng không

Học viện Hàng không Việt Nam ở đâu

Số điện thoại Học viện Hàng không

điểm chuẩn Học viện Hàng không Việt Nam

Học viện Hàng không Việt Nam là trường công lập hay tư

Xét điểm thi Học viện Hàng không Việt Nam

Học viện Hàng không Việt Nam – Cơ sở TP.HCM

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here