Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM, Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

0
214

Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM

4.1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
329
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (BCVT) cơ sở tại TP.HCM tại Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM, Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 97 Đ. Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Điện Thoại: 02837306600
Website: http://hcm.ptit. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.8
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình

Mô Tả

Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM nằm tại địa chỉ Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Dưới đây là điểm đánh giá hiện tại cho Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM tại Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh:

Thúy Mỹ

⭐⭐✰✰✰ 2 tháng trước

Mặc dù trường có vẻ ổn bên ngoài, nhưng thực tế bên trong không thể đáp ứng giá trị tương xứng với mức học phí phải trả.

Nhật Nam Lê
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Kiến trúc trường mang phong cách cổ điển, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đội ngũ cán bộ giảng viên ở đây rất nhiệt tình và có chuyên môn cao.

i’m ur fleur
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Trường này thực sự không đặt giá trị cao cho số tiền học phí mà chúng ta phải trả, tức là học ở đây là quăng tiền ra cửa sổ. Cơ sở vật chất của trường rất tệ, không xứng đáng với khoản tiền mà chúng ta đầu tư. Thậm chí, đôi khi, trường còn đắt hơn so với các trường khác nhưng lại cung cấp cơ sở vật chất thậm chí còn kém hơn cả một trường cấp 1 tại quê hương của tôi. Đa số bạn bè của tôi phải chịu đựng và thi lại, vì vậy nếu ai đang xem xét lựa chọn trường này, hãy cân nhắc thận trọng.

Còn sự khác biệt đáng tiếc giữa cơ sở ở TPHCM và Hà Nội càng làm tăng thêm sự thất vọng. KTX trong trường cũng gặp nhiều vấn đề và không hiểu tại sao trường không cải thiện cơ sở mặc dù học phí không hề rẻ. Việc tăng học phí mà không có sự đầu tư vào cải thiện làm cho cơ sở trở nên kém hơn nữa. Thật khó để tìm từ ngữ đủ mạnh để diễn tả sự thất vọng này.

Ngoài ra, việc trường được gọi là “xịn nhất trường học” nhưng không thực sự đáp ứng được kỳ vọng là một điều đáng tiếc. Trường nên xem xét việc đổi tên thành “Học viện Bào tiền” sẽ phản ánh đúng hơn tình hình thực tế. Sự thụt lùi và tình trạng lợi dụng người học tại trường này là điều gây phiền lòng và đáng trách.

Linh Nguyễn
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Nếu bạn đang xem xét việc học tại trường này, thì hãy cân nhắc nhiều lần. Dịch vụ cơ sở vật chất của trường rất tệ, thậm chí kém hơn cả trường cấp 3. Học phí lại cao mà không có giá trị tương xứng. Nếu bạn liên hệ qua email với trường, thì có thể không nhận được câu trả lời. Đừng để phí thanh xuân của bạn vào một nơi như vậy.

 
Tâm Thanh
⭐✰✰✰✰ một năm trước

Cơ sở vật chất của trường học thật sự tệ hơn cả trường cấp 3, mà học phí lại cao. Khó hiểu tại sao nhà trường thu mức học phí đắt đỏ như vậy mà lại không cải thiện được cơ sở vật chất. Đội ngũ giảng viên cũng không đặc biệt tận tâm, gây ra cảm giác khó chịu. Tôi khuyên mọi người nên tránh xa trường này và không nên đặt thanh xuân và tiền bạc vào đây.

Mê Son Bơ

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Cơ sở vật chất của trường thực sự kém, nhà vệ sinh bẩn và lớp học thì quá cũ kỹ. Giảng viên dạy học một cách sơ sài. Học phí lại cao mà trường thậm chí còn thua cả trường cấp dưới quê hương. Tôi khuyên thật lòng mọi người đừng lãng phí thanh xuân đại học tại trường này, nó thực sự không đáng. 😞

 

Huh? Hỏi ALL

⭐✰✰✰✰ 4 năm trước

Cơ sở vật chất mọi thứ của trường này thực sự kém, nhà vệ sinh bẩn và lớp học thì quá cũ kỹ. 😞
Giảng viên dạy học một cách sơ sài. Học phí lại cao mà trường thậm chí còn thua cả trường cấp dưới quê hương. Tôi khuyên mọi người đừng lãng phí thanh xuân đại học tại trường này, nó thực sự không đáng. 

 

He Nè

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Trường này có vẻ như chỉ quan tâm đến việc thu tiền từ sinh viên mà không cung cấp dịch vụ tốt. Cơ sở vật chất thì kém, và học phí đại học lại cao hơn so với trường cấp dưới ở quê hương. Cảm giác như trường đang “hút máu” sinh viên một cách không đáng kể. 😔

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM, Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm đánh giá Học viện BCVT này là bao nhiêu

học phí Học viện BCVT cơ sở hcm cao không

xét tuyển Học viện BCVT cơ sở HCM

Phòng đào tạo viện Công nghệ cơ sở tại HCM

Học viện Công nghệ BCVT cơ sở tại TP.HCM 2023

Xét học bạ Học viện BCVT cơ sở tại TP.HCM

đia chỉ Học viện Công nghệ cơ sở hcm ở đâu

Viện BCVT cơ sở tại TP.HCM là trường công lập hay tư

Học viện BCVT HCM hệ vừa học vừa làm

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here