Học viện Hàng không Việt Nam – CS2, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0
215

Học viện hàng không Việt Nam Cơ sở 2

4.2
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
211
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Học viện hàng không Việt Nam Cơ sở 2 tại Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Tham khảo: Học viện Hàng không Cơ Sở 1

Học viện Hàng không Việt Nam – CS2, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ : 1 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0911977477
Website: http://vaa.edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Học viện Hàng không Việt Nam Cơ sở 2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Học viện Hàng không Việt Nam Cơ sở 2 nằm tại địa chỉ Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử & văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Học viện Hàng không Việt Nam Cs2, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Kỹ sư Nguyễn Bảo Nguyên (brado auto)

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Trường có diện tích tương đối lớn, mặc dù cơ sở hạ tầng có vẻ cũ kỹ nhưng môi trường vẫn thoáng đãng, sạch sẽ. Trường tích hợp ký túc xá tại cơ sở, và xung quanh có đầy đủ tiện ích, tạo điều kiện tốt cho trải nghiệm học tập và sống.

Nguyễn Minh
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Học phí tại trường này khá cao, nhưng cơ sở vật chất lại không đạt tiêu chuẩn. Đến năm 2023 nay, các phòng học vẫn chưa được trang bị máy lạnh và bàn ghế từ năm 2014 đến nay vẫn k có sự cải thiện, gây ra sự mệt mỏi trong quá trình học tập. Nếu bạn có niềm đam mê thật sự đặc biệt với Hàng Không, bạn có thể cân nhắc tham gia, nhưng nếu kh, có thể nên xem xét lựa chọn khác do cơ sở vật chất tại đây không được cải thiện đúng mức.

Thịnh Nguyễn
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Tuy rằng trường có vẻ cũ kỹ và chất lượng giảng dạy không đạt mong đợi.

Nguyễn Văn Hưng
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Chất lượng về giảng dạy ở đây hơi kém, và bàn ghế  cho việc ngồi học thì gãy gập. Việc xếp lịch thi cũng rất phiền phức, một khi đã thi xong 1,2 môn lại phải nghỉ đợi 10 ngày mới thi tiếp, thật là bất tiện:)) Nếu bạn không sống ở Sài Gòn, việc này càng trở nên khó khăn hơn, vì việc đi lại mất thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, còn có vụ đem laptop lên để thi trực tuyến mà thi liên tiếp 2 môn, nếu bạn sử dụng laptop cũ hoặc pin yếu thì làm sao?

 
Yuki Nguyễn
⭐⭐⭐✰✰ 4 năm trước

Trường có diện tích rộng, môi trường thoáng đãng với nhiều cây xanh, và đồng phục của trường cũng đẹp đấy. Tuy nhiên, hy vọng rằng chất lượng giảng dạy và các khía cạnh khác của trường sẽ được cải thiện để đáp ứng mong đợi của mọi người.

Dương Tùng

⭐⭐✰✰✰ 5 năm trước

Trường có vẻ đẹp bên ngoài, nhưng cơ sở vật chất và sự tận tâm của giảng viên còn để mong muốn. Trong lĩnh vực đào tạo về Hàng Không, chất lượng dạy học hiện tại chỉ được đánh giá ở mức sao 1 trên 5 sao.

 

Phong

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường không cho phép người ngoài trường gửi xe tại đây. Không gian sân trường rộng rãi, thoáng đãng với nhiều cây xanh. Có thêm một cơ sở khác của trường đặt tại đường Nguyễn Văn Trổi.

 

giathinh Đinh

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Học phí ở đây khá cao và cơ sở vật chất của trường vẫn giữ nguyên từ thời bao cấp, tệ ơi là tệ. Phòng học vẫn chưa được trang bị máy lạnh, và bàn ghế từ năm 2014 đến nay vẫn không có sự cải thiện, dẫn đến việc học trở nên mệt mỏi. Nếu bạn đam mê lĩnh vực hàng không thì có thể học ở đây, nhưng sẽ phải đối mặt với những khó khăn về cơ sở vật chất.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng CHÍNH XÁC địa chỉ Học viện Hàng không Việt Nam Cơ sở 2, Đường Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm đánh giá Học viện Hàng không cơ sở 2 bao nhiêu

Học viện Hàng không cơ sở 2

học phí Học viện Hàng không CS 2

xét tuyển Học viện Hàng không cơ sở 2

Phòng đào tạo Học viện Hàng không cơ sở 2

Học viện Hàng không Việt Nam

Địa chỉ Học viện Hàng không cơ sở 2

Học viện Hàng không cs 2 ở đâu

điểm chuẩn Học viện Hàng không VN

Học viện Hàng không Việt Nam là trường công lập hay tư

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here