Trường Đại học Văn Hiến, Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

4
212

Trường Đại học Văn Hiến

4.4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
1.349
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Văn Hiến đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Đ. Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Trường Đại học Văn Hiến, Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02838320333
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Trường đại học Văn Hiến⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Trường đại học Văn Hiến tại Đ. Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường đại học Văn Hiến, Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Gấm Ngọc

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tuần trước

Thầy cô rất tận tâm, hướng dẫn rất chu đáo, không ngại giải đáp thắc mắc, nên làm việc sau này cũng quen với cách học đó.

Ngọc Mai Cao Vũ
⭐✰✰✰✰ 8 tháng trước

Trường này thì sao, portal không có thông tin gì cả. Mỗi ngày lên portal cũng chẳng thấy hướng dẫn gì cả. Trung tâm hỗ trợ học tập cũng chả biết gì, chỉ copy thông báo thôi. Thông báo viết không rõ ràng, làm người ta bối rối mới phải hỏi. Lên portal xem không khác gì thông báo trên trang web, mất công lắm. Cứ tự mò mẫm, giải quyết mọi thứ một mình thôi. Điều này là sai lầm trong cuộc đời tôi.

Anh Thư
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Trường này thật kém cỏi, đóng học phí cao nhưng cơ sở vật chất không được nâng cấp. Có vẻ như trường đang kiếm tiền từ sinh viên, lừa đảo giống như đa cấp vậy.

Thị Ngoan Trần
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Ban đầu lo rằng kiến thức trên trường sẽ cũ, không kịp cập nhật, nhưng sau một thời gian, thấy rằng giáo trình luôn được cập nhật và các thầy cô cũng chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế.

 
Thu Đổng Thị Hoài
⭐✰✰✰✰ 4 tuần trước

Chưa bao giờ thấy các chị sinh viên tư vấn nào như trường này. Muốn rút học phí nhưng quy trình rất phức tạp, hỏi thì không được chỉ dẫn cụ thể, nên tôi quyết định tiếp tục học. Tới lúc nộp hồ sơ nhập học lại, họ chỉ nói “CÚT” và không cho tôi nộp hồ sơ, dẫn đến việc mất 6 triệu đồng. Không biết trường sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào, có lẽ tôi phải khiếu nại lên trường.

Mai Huỳnh

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Phần tư vấn tuyển sinh thật sự kô ổn. Khi hỏi thì họ ko cung cấp thông tin cụ thể, chỉ nói “theo dõi” mà kô rõ theo dõi cái gì. Người ta hỏi để biết rõ để làm thủ tục, chứ không phải để nghe câu trả lời “theo dõi”. Nếu việc theo dõi có thể giải quyết mọi vấn đề thì tại sao lại gọi điện thoại tư vấn tuyển sinh? Thật sự mất thời gian và không thể chấp nhận được, đặc biệt là khi tôi ở quê lên.

 

Chinh Le

⭐✰✰✰✰ 2 tuần trước

Trường cố gắng tìm mọi phương pháp để tận thu tiền từ sinh viên, nhưng kém chất lượng. Lịch trình thực tế không hợp lý, và sau khi thực tế, sinh viên phải nộp báo cáo video. Trường sử dụng sinh viên để quảng cáo trên mạng xã hội thay vì tập trung vào việc giảng dạy.

 

Ngọc Đinh

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Tư vấn k hiệu quả, hẹn hòai mà k thực hiện đúng lời hứa.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

4 COMMENTS

  1. Bằng Đại học Văn Hiến có giá trị không ạ? em nghe nói vậy, muốn thêm thông tin để em tuyển sinh ạ.

  2. ko biết Đại học Văn hiến học mấy năm, chắc là 4 năm như các trường Đại học khác. Thấy reviews cũng muốn tham khảo.

  3. Cho e xin thêm chi tiết về Cổng thông tin Đại học Văn Hiến đi ạ. Em muốn tham vấn xem xét các ngành học tại Văn Hiến.

  4. Còn thiếu thông tin tuyển sinh của Đại học Văn Hiến rồi ạ. Em muốn liên hệ trường thì phải làm sao ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here