Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A, Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

0
323

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
963
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) Cơ sở A đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Đ. Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A, Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838295299
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH), Cơ sở B tại Đ. Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A, Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hạnh An

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Cơ sở A của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM(UEH) tọa lạc tại địa chỉ 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của UEH, nơi mang giá trị truyền thống lịch sử và gắn bó với nhiều thế hệ sinh viên cũng như hoạt động quan trọng của trường. Cơ sở này thường tổ chức các chương trình quy mô lớn và hoạt động văn hóa cho sinh viên. Hội trường A.116, nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, cũng đã gắn bó với nhiều thế hệ sinh viên. Cơ sở A cũng đã được nâng cấp và hiện đại hóa với phòng học, nhà vệ sinh, và khu cà phê sân thượng “UEH café” thuận tiện cho sinh viên và cán bộ viên chức.

Giuse Tuấn Phạm
⭐⭐⭐⭐⭐ 8 tháng trước

Ngày 27.10.1976, là cột mốc q.trọng đánh dấu sự xuất hiện của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) & Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM (được thành lập tháng 10.1976), đồng thời mang theo sứ mệnh đào tạo cán bộ và nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước sau giai đoạn chiến tranh.

Ngày 04/12/2019, Phân hiệu Vĩnh Long của UEH ra đời, tiếp tục nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, UEH là trường đại học quan trọng với hơn 30.000 sinh viên, đã đào tạo hàng trăm nghìn cán bộ và chuyên gia cho đất nước. UEH cũng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo kinh tế, quản trị kinh doanh và luật.

Trường UEH đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh danh, đồng thời nằm trong các bảng xếp hạng danh tiếng của thế giới trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh và kinh tế.

Hoàng Văn Thùy
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Là cựu sinh viên K26 của trường, tôi tự hào về sự đa ngành của nơi này và vị thế là nguồn cung cấp nhiều giám đốc doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Cơ sở hiện tại đã được nâng cấp, trở nên khang trang và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, học phí hiện nay cao hơn nhiều so với thời tôi theo học.

Dương Otis
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

UEH – Đại học kinh tế hàng đầu TP.HCM, có cơ sở hiện đại và chào đón sinh viên K49 với lễ nhập học ấn tượng. Bạn nào quan tâm đến trường, hãy tìm kiếm thông tin trên Google về UEH wiki để hiểu rõ hơn về trường.

 
Đức Mạnh Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Hello bạn…. bạn đã ở đây!! Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) – 1 trường đại học công lập hàng đầu, được công nhận về uy tín không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới.

Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, UEH đã đạt được nhiều thành tựu tích cực. Chúng tôi đã đổi mới toàn diện cơ sở vật chất và đang theo đuổi mô hình đại học tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho môi trường học tập sáng tạo và truyền cảm hứng. Đây là minh chứng cho những bước đi đúng đắn và chiến lược đột phá trong việc tự chủ đại học và phát triển của chúng tôi, nhằm hướng tới việc xây dựng một Đại học đa ngành và bền vững, với danh tiếng học thuật trong khu vực Châu Á.

UEH muốn chia sẻ thông điệp của mình trong hành trình phát triển bền vững thông qua câu slogan: “Unbounded creativity. Empowered futures. Holistic values.” Với cấu trúc ba vế đối, cùng ngôn từ đơn giản và dễ hiểu, câu slogan này tượng trưng cho sự khẳng định mạnh mẽ về những giá trị phát triển của trường.

Thanh Nguyen Duy

⭐⭐✰✰✰ một năm trước

Ngôi trường này đã tạo ra những nhà kinh tế góp phần vào sự phát triển của thị trường trong nước. Tuy có vẻ tự hào về thành tựu của dân tộc, nhưng nếu nhìn vào thị trường Việt Nam hiện nay, thì thấy rằng lợi ích cá nhân thường được đặt lên hàng đầu, thậm chí cao hơn cả lợi ích của cả dân tộc.

So sánh với thị trường của Trung Quốc, dù có tham nhũng và lợi ích nhóm, nhưng có thể thấy rằng Trung Quốc luôn coi trọng tính dân tộc. Kinh tế của họ đóng góp nhiều cho quốc gia, mang lại nguồn thu lớn, giúp quốc gia mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, nhìn vào Việt Nam hiện nay, có rất ít công ty thực sự đóng góp lợi ích cho dân tộc, đô la đổ về Việt Nam rất mạnh ví dụ như Cà Phê Trung Nguyên hay Đại Nam của Nguyễn Phương Hằng. Còn một số công ty của VN khác phá sản, hoặc bị công ty nước ngoài thu mua hết, nhất là bị TQ.

Điều này gây thất vọng cho nhiều người.

 

Cung cấp

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tuần trước

UEH cơ sở A này có trụ sở chính tại 59C Đ. Nguyễn Ðình Chiểu, p. Võ Thị Sáu, quận 3,Sài Gòn

 

An Pup

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Trường nằm gần Hồ Con Rùa, tiện cho sinh viên Kinh tế đấy. Còn về chỗ để xe trước trường thì phải trả 10k.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) – Cơ sở A, Nguyễn Đình Chiểu, Vo Thi Sau Ward, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

kỳ thi Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

địa chỉ của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) ở đâu

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là trường công hay tư

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) ở quận mấy

chi phí học Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

điểm thi Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here