Trường Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2, Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0
219

Trường Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2 Tp.HCM

4.4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
284
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2 đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

ĐH Lao động Xã hội – cs 2, Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 1018 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838837814
Website: http://ldxh. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

ĐH Lao động Xã hội – cs 2, Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Lao động Xã hội – Cs2⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ Trường ĐH Lao động Xã hội – Cơ sở 2 tại Đ. Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q12, SG. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm ĐH Lao động Xã hội CS2, Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Nguyễn Thanh Vân
⭐⭐⭐⭐✰ 3 tháng trước

Trường có diện tích rộng, môi trường thoáng đãng và thân thiện với giáo viên.

Khối lượng học tập ở đây tương đối nhẹ so với các trường khác, giúp sinh viên có thời gian dành cho công việc thêm.

Học phí tại trường thấp, thu hút nhiều sinh viên đến từ các tỉnh khác đăng ký học.

Sự nhẹ nhàng trong chương trình học cho phép sinh viên có thời gian làm việc bán thời gian hoặc thực tập sáng cùng việc học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường tự tin hơn trong tìm kiếm việc làm.

Tuy nhiên, có vẻ như thông tin về địa chỉ của trường có một số sai sót về việc ghi chính xác số nhà, khiến một số người cho rằng trường bị đánh giá thấp vì lý do này.

Ngáo psycho
⭐⭐⭐⭐✰ 4 tuần trước

Cơ sở hạ tầng của trường tương đối khiêm tốn, và chất lượng giảng dạy không đạt mức cao. Môi trường xung quanh trường có sự xanh sạch và đẹp mắt, điều này là điểm cộng. Học phí ở đây thấp hơn so với nhiều trường khác.

Tuy nhiên, có điểm yếu là trường không có một khu vực dành riêng cho việc tự học. Mặc dù môi trường an toàn và thư viện được trang bị máy lạnh. Một số sinh viên cho biết giảng viên không thân thiện lắm và các hoạt động học thuật thường giới hạn trong phạm vi trường.

Một điểm tích cực khác là sự đa dạng trong thức ăn sáng ở ngoại trường, với nhiều lựa chọn và giá cả hợp lý.

Mỹ Linh Huỳnh Thị
Mỹ Linh Huỳnh Thị
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Khi bạn đến cùng ULSAII, bạn sẽ được trải nghiệm một khuôn viên nhỏ xinh với các khu vực cỏ xanh tươi mát. Dãy ghế đá dọc theo “Đại lộ Nghìn Tỉ” sẽ là nơi tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh đẹp của trường (đặc biệt là các bạn nữ ULSAII). Các thầy cô ở trường luôn nhiệt tình và thân thiện, đảm bảo rằng việc bạn bị rớt môn hoặc cần học lại là điều hiếm hoi.

Nếu bạn là người năng động và yêu thích công việc tình nguyện, hãy tham gia vào Đội Công tác Xã hội. Đây là cơ hội để bạn tham gia vào các chuyến đi và hoạt động thiện nguyện thú vị, và tận hưởng những trải nghiệm ý nghĩa.

Hoang Anh Tran
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Sau 5 năm học tại trường, mình muốn chia sẻ một số ý kiến chân thành về trường:

Các điểm tiêu cực:

1. Máy lạnh ít khi được bật, đặc biệt là trong 5 năm học của mình. Không biết liệu việc này có liên quan đến ngân sách không khi trường tính theo tín chỉ (285k/tín chỉ).

2. Trường không có thang máy, trong khi các tòa nhà mới đã được trang bị thang máy. Điều này khiến mình không có cơ hội trải nghiệm.

3. Các phòng học tại khu B thường rất nóng, và không được trang bị quạt công nghiệp. Khu D thì có quạt, khiến việc học ở đó dễ chịu hơn.

4. Hệ thống đánh giá thể chất tại trường quá khó khăn, giống như thi quốc gia. Điều này khiến việc học lại các môn thể dục trở nên khó khăn.

5. Thư viện không có đủ chỗ ngồi cho sinh viên.

6. Phòng học thiếu ổ cắm điện để sạc pin.

7. Thái độ của một số giáo viên và cán bộ ở phòng đào tạo, phòng cộng tác sinh viên thường làm sinh viên cảm thấy không thoải mái và căng thẳng.

8. Cảm giác như bị lừa khi học lại, vì trường thông báo rằng không có nhóm học lại và buộc phải học chung với khóa mới.

Các điểm tích cực:

1. Một số giáo viên dạy rất hay, đặc biệt là cô Thu Huyền, Thanh Hà, và Minh Phương, có khả năng dạy rất tốt về việc làm bánh cuốn.

2. Trường xây dựng thời khóa biểu rất hợp lý, giúp sinh viên duy trì tiến độ học tập.

3. Thầy cô ở phòng cộng tác sinh viên rất thân thiện và dễ thương. Họ luôn tạo ra không gian thân thiện và hài hước.

4. Trường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như sự kiện văn nghệ, thể thao, và nhiều hoạt động khác.

5. Trường đã nâng cấp căn tin, với bàn ghế và đồ ăn đa dạng.

6. Đồ ăn xung quanh trường rất rẻ, có thể do có xưởng may nên đồ ăn được bán với giá rẻ hơn.

7. Trường trang trí nhiều cây xanh, tạo môi trường thoáng đãng và thân thiện.

8. Học phí tương đối hợp lý.

Dù có những khó khăn và trải nghiệm khác nhau trong 5 năm học tại trường, mình hy vọng rằng trường sẽ phát triển và cung cấp cơ hội tốt hơn cho sinh viên trong tương lai. Đánh giá này sẽ được duyệt và không bị xóa, vì đây là trải nghiệm thực sự của mình. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Tấn Lộc Nguyễn Văn
⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Trường ĐH Lao động – Xã hội (gọi tắt là CSII) nằm trong ba cơ sở đào tạo chính của Trường Đại học Lao động – Xã hội tại Hà Nội. Trước đây, trường này là Trung học Lao động Tiền lương, thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và đã được thành lập từ năm 1961.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trường đã được nâng cấp lên trình độ Đại học vào ngày 31/1/2005, theo Quyết định số 26/2005/QĐ-TTg của Chính phủ.

Nguyễn Thanh Vân

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
  1. Trường có diện tích rộng, không gian thoáng đãng và được bao bọc bởi cây xanh. Đội ngũ giáo viên ở đây rất thân thiện và hỗ trợ sinh viên tận tình.

   Khóa học tại trường khá nhẹ so với các trường khác, điều này giúp sinh viên có thời gian linh hoạt để làm thêm công việc ngoại khóa. Học phí ở trường cũng khá hợp lý, thu hút nhiều sinh viên đến từ các tỉnh xa đăng ký học tập tại đây.

   Việc làm thêm ngoài giờ học trở nên dễ dàng do lịch học không quá áp lực, và sau khi tốt nghiệp, sinh viên ra trường thường tự tin hơn trong việc tìm kiếm công việc làm.

   Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có một số phản ánh về sai sót về địa chỉ trường trên bản đồ, nhưng đánh giá chỉ bằng một sao dựa trên lý do này có thể không hợp lý.

 •  

Huy Anh Nguyen

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Môi trường của trường học này thật sự tuyệt vời với khuôn viên rộng lớn và thoáng đãng. Cảm giác khi đến trường như là một trải nghiệm thú vị, với những dàn cây xanh ngát mát.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đại học Lao động Xã hội CS2, Đ. Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Sài Gòn từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Trường Lao động Xã hội – Cơ sở 2 năm đầu học ở đâu

Trường ĐH Lao động Xã hội điểm chuẩn

học phí Trường ĐH LĐXH – Cơ sở 2

tuyển sinh Đại học Lao động Xã hội

xét tuyển ĐH Lao động Xã hội cs2

đăng ký học phần Trường Lao động Xã hội CS2

địa chỉ của trường Lao động Xã hội

Trường ĐH LĐXH có mấy cơ sở

Có nên học ở Trường Lao động Xã hội – Cs2 không

Trường ĐH Lao động Xã hội là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Đại học LĐXH – Csở 2

Các ngành học Đại học Lao động Xã hội

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here