Trường Đại học Gia Định, Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

0
198

Trường Đại học Gia Định Tp. HCM

3.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
98
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Gia Định đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Trường Đại học Gia Định, Đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0962121018
Website: http://giadinh .edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường Đại học Gia Định, Hoàng Văn Thụ, phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đại học Gia Định HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.8
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Không Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ Đại học Gia Định tại Đ. Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, SG. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá:

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường ĐH Gia Định, Đ. Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận

ƯỚC MƠ
ƯỚC MƠ
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Mình thật sự không đề xuất việc lựa chọn trường học ở đây. Về cơ sở vật chất, trường thiếu hụt nghiêm trọng, không đủ phòng học để phục vụ sinh viên. Hội trường kết hợp với thư viện và bị chia thành hai phần, không tạo được sự giao lưu thú vị. Các hoạt động sinh viên cũng không hấp dẫn, thiếu buổi đón tân sinh viên sôi nổi. Ban đầu, có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng sau khi bắt đầu học, trải nghiệm không mấy khả quan và phản ánh sự đối xử kém hấp dẫn.

Binh Lâ
Binh Lâ
⭐✰✰✰✰ 4 tuần trước

Trường có vấn đề với việc cập nhật thông tin, đặc biệt là điểm số của sinh viên, và thường rất chậm hoặc thậm chí không cập nhật. Học phí đã được đóng nhưng vẫn tồn đọng nợ đối với sinh viên. Quy trình đóng học phí trễ khá khó khăn và khi đã đóng xong, tên của sinh viên có thể không xuất hiện trong danh sách lớp học. Chương trình đào tạo không tương đương với các trường khác, trong khi người khác đã học chuyên ngành, ở đây, trong 6 kỳ học vẫn phải nắm kiến thức đại cương. Học phí sau khi tính lại thường gần bằng các trường tư. Cơ sở vật chất của trường rất kém, lớp học thường chật chội và không đủ chỗ cho sinh viên. Tóm lại, không nên lựa chọn trường này để học.

Mỹ Linh Huỳnh Thị
Sanzu Haruchiyo
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Trường học này thật sự có nhiều vấn đề, nhiều ko đếm đc. Tổ chức sự kiện thường không chuyên nghiệp và có thể dẫn đến các tình huống xấu. Có thậm chí có báo cáo về các vụ đánh nhau trong hội thao của trường. Cấp đồ và thiết bị cũng thường bị thất lạc. Chương trình dạy học tại trường không được đánh giá cao, và giảng viên thường không có trách nhiệm trong việc giảng dạy. Thêm vào đó, trường thường quảng cáo một cách không trung thực về mình. Nếu bạn là một học sinh cấp ba và đang xem xét lựa chọn trường đại học, hãy xem xét kỹ trước khi quyết định vào trường này.

tran dung
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Xin vui lòng không thay đổi lịch học và thời khóa biểu nữa, đây là một gánh nặng lớn đối với sinh viên. Chúng tôi đã phải di chuyển từ xa đến trường và việc thay đổi thời khóa biểu từ 3 lần đến 5,6 lần mỗi tuần làm tốn nhiều xăng và sức lực. 🙏🙏🙏

Nguyên Bình
⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Nếu bạn đến lớp đúng giờ theo thời khóa biểu thì không được sử dụng máy lạnh, nhưng giáo viên thường thay đổi ngày và thời gian học một cách đột ngột. Vậy thì việc đóng tiền học làm gì? Nếu bạn đang xem xét việc tham gia vào trường này, hãy cân nhắc kỹ về quyết định của mình, không nên quá quyết đoán chỉ dựa vào yếu tố giá cả.

Doan Tinh

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
  1. Không biết Trường Đại học Gia Định (GDU) có chất lượng như thế nào mà họ thuê một đội ngũ nhân viên của công ty du lịch và liên quan đến bệnh viện mắt gì đó để đánh giá 5 sao? Có những người mẹ trông trẻ mặt như gái 18 tuổi mà lại nói có con học 3 năm rồi và có người cha khen con học 3 năm rất vui vẻ.

   Các bạn sinh viên hãy tỉnh táo và thâm nhập vào các trang Facebook, mạng xã hội và trang confession của sinh viên trường này để xem thực tế là như thế nào! Đừng tin quá mù quáng vào thông tin ở đây.

   Với sự liên kết với doanh nghiệp, trường có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo và PR truyền thông một cách ảo diệu hơn so với thực tế.

   Học là một việc, đi làm là một việc, trường cam kết là một việc, nhưng thực tế có thể khác hoàn toàn. Chia sẻ của một người đã học tâm lý học ở một trường khác và đi làm 5 năm.

 •  

Lữ Đức Chiến

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường mới mở à, bạn ạ? Đó là một tin tức thú vị! Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về trường mới này không?

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đại học Gia Định, Đ. Hoàng Văn Thụ, p.8, Q. Phú Nhuận từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

xét điểm chuẩn Đại học Gia Định

học phí của trườnng ĐH Gia Định

tuyển sinh Trường ĐH Gia Định

xét tuyển Trường ĐH Gia Định

đăng ký học phần Đại học Gia Định

địa chỉ Đại học Gia Định ở đâu

các cơ sở của Trường Gia Định

Có nên học ở Trường Gia Định không

Đại học Gia Định là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Trường Gia Định

Các ngành học Trường Đại học Gia Định

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here