Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

0
232

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

4.1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
2.019
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: http://iuh. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Trường ĐH Công nghiệp HCM tại Nguyễn Văn Bảo, p. 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật Hoài Lê Bảo
⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Thủ tục đăng ký nhập học quả thật phức tạp và lộn xộn. Chúng ta đã bước sang năm 2023, nhưng vẫn chưa có ứng dụng hoặc trang web cho sinh viên thực hiện thủ tục này. Thay vì có một cách đơn giản và tiện lợi, hàng ngàn sinh viên phải đến đăng ký trực tiếp và tụ tập tại đây cả ngày. Các bước đăng ký cứ rối rắm, không rõ ràng, dường như không ai hiểu rõ cả. Điều này khiến cho quy trình đăng ký trở nên lẫn lộn, đặc biệt là trong thời đại hiện đại như vậy.

tRÂN Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Đại học này được đầu tư mạnh mẽ để sản sinh ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho miền Nam.

Sản Trần
⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

ĐH Công nghiệp Sài Gòn có một lịch sử phát triển dài hơn nửa thế kỷ. Ban đầu, nó được thành lập bởi các tu sĩ dòng Don Bosco vào ngày 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định với tên gọi Trường Huấn nghiệp Gò Vấp. Qua các giai đoạn phát triển, trường đã trải qua nhiều biến đổi tên gọi và chương trình học, từ Trung Học Kỹ Thuật Đệ Nhất Cấp Don Bosco vào năm 1968, sau đó là Trung Cấp Nghề sau ngày giải phóng năm 1975, chuyển thành Cao Đẳng Công Nghiệp IV vào năm 2004, và cuối cùng trở thành Đại Học như hiện nay. Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp không nhỏ bằng cách đào tạo và cung cấp những kỹ sư chất lượng không chỉ cho thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho cả đất nước.

Linh Lửa
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Các bức ảnh này được chụp trong thời kỳ nhập học của sinh viên khóa K18.

Những ngày cao điểm đã qua, vì vậy số lượng sinh viên đến làm thủ tục nhập học đã giảm đi một chút.

Trường có quy mô lớn, với nhiều tòa nhà cao tầng. Cao nhất là tòa nhà cao 16 tầng… Không gian xung quanh có nhiều cây xanh, tạo nên môi trường mát mẻ và trong lành. Sân trường có nhiều ghế ngồi thuận tiện.

Tuy nhiên, một điểm yếu của trường là tình trạng “Kẹt – Kẹt – Kẹt”. Do lượng sinh viên đông đúc, kẹt xe là điều thường xuyên xảy ra. Tình trạng kẹt thang máy cũng không kém phần khó chịu. May mắn là không gặp tình trạng kẹt ở nhà vệ sinh.

Có tòa nhà E đang được tu sửa, có lẽ để nâng cấp cơ sở vật chất.

Chúng ta cũng chưa thảo luận về chất lượng của trang thiết bị đào tạo và chất lượng đào tạo. Cùng xem qua một số hình ảnh khác.

Nhật Hào

⭐✰✰✰✰ 9 tháng trước

Trường này thật sự thất vọng. Nếu bạn đang xem xét việc nhập học ở đây, hãy suy nghĩ cẩn thận. Cơ sở vật chất và dịch vụ hậu cần tệ hại, không có chỗ để xe, các phòng học trang bị máy lạnh nhưng nhiệt độ vẫn cao đến mức khó chịu, và thang máy thường xuyên bị kẹt. Quá trình đăng ký học phần đòi hỏi thức đêm và không ngừng nghỉ. Thậm chí sau khi đăng ký và đóng học phí, bạn có thể bị hủy môn học mà không có bất kỳ thông báo nào. Cách hoạt động của trường quá kém hiệu quả và lạc hậu. Còn rất nhiều vấn đề khác không thể kể hết. Tóm lại, nếu bạn muốn tránh hối hận, hãy tránh xa khỏi trường này.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng CHÍNH XÁC địa chỉ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm đánh giá IUH Đại học Công nghiệp TP.HCM

Trường Đại học Công nghiệp IUH

học phí Trường Đại học Công nghiệp IUH

tuyển sinh Đại học Công nghiệp IUH

xét tuyển Đại học Công nghiệp IUH

Phòng đào tạo Đại học Công nghiệp IUH

Đại học Công nghiệp IUH

Địa chỉ Đại học Công nghiệp IUH

Đại học Công nghiệp IUH ở đâu

địa chỉ Đại học Công nghiệp IUH

Đại học Công nghiệp IUH ở đâu

Số điện thoại ĐH Công nghiệp IUH

điểm chuẩn Đại học Công nghiệp IUH

Đại học Công nghiệp IUH là trường công lập hay tư

Xét điểm thi Đại học Công nghiệp IUH

IUH Đại học Công nghiệp

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here