FPT University HCMC, Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh

0
201

Trường Đại học FPT TP.HCM

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
1.082
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ của Trường Đại học FPT TP.HCM đã sẵn chi tiết đia điểm Trường Đại học FPT TP.HCM, Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học FPT TP.HCM, Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh

FPT University HCMC, Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh

Địa chỉ : Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02873005588
Website: https://hcmuni.fpt .edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Trường Đại học FPT TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

FPT University HCMC tại Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm FPT University HCMC, Đường D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City

Zac Hanscom
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Trường có diện tích rộng lớn, tuy nhiên, vấn đề về đỗ xe tại đây cần được cải thiện.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là trải nghiệm học tập. Chúng ta đến trường để học, chứ không nên phải lo lắng về việc tìm nơi đậu xe.

Thành Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Hôm nay, khi có cơ hội tham quan trường, mình rất ấn tượng.

Trường có quy mô lớn, không gian mát mẻ và thậm chí còn có quán cà phê với khung cảnh đẹp.

Vũ CAFE
⭐⭐⭐✰✰ 2 tháng trước

Trường có diện tích rộng lớn và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Mình thậm chí thích thú như 1 quán CAFE sân vườn ở đây.

Nguyễn Tuấn
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Trường có quy mô lớn và thiết kế kiến trúc hiện đại, tạo ấn tượng mạnh từ bên ngoài. Tuy nhiên, vị trí của trường nằm trong khu công nghiệp và xa khu dân cư, dẫn đến việc thiếu các dịch vụ ăn uống tiện lợi trong khu vực.

Phía trước cổng trường có một con đường rộng với 8 làn xe, giúp việc đi lại trở nên thuận tiện. Bên trong trường có nhiều phòng học và phòng chức năng, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón sinh viên, giúp họ di chuyển một cách thuận tiện. Đặc biệt, sinh viên ở trong bán kính 5km có thể sử dụng xe buýt của trường.

Trường tư nên đã được đầu tư đầy đủ trang thiết bị. Tuy nhiên, một điểm yếu là tình trạng hút thuốc của sinh viên quá nhiều, đặc biệt là tại các khu vực gần cổng trường, điều này gây không thoải mái cho môi trường xung quanh. Hy vọng rằng tình trạng này sẽ được cải thiện trong tương lai.

John Steve

⭐✰✰✰✰ 9 tháng trước

Cơ sở vật chất của trường không đạt chuẩn, đặc biệt là bãi đỗ xe luôn bị quá tải, đến mức có khi không có chỗ để xe. Học phí 28 triệu 7 (có thể tăng trong tương lai), nhưng sinh viên không được sử dụng thang máy, phải bội hết lên tầng 3 hoặc tầng 6 mỗi ngày. Ngoài ra, mặc dù đã đóng học phí cao, nhưng việc giữ xe vẫn phải trả phí là 3.000 đồng mỗi lần, và thường xuyên phải xếp hàng từ 10 đến 30 phút để ra vào bãi đỗ xe.

Trường tuyển sinh quá nhiều sinh viên, dẫn đến việc học thêm trở nên quá đông đúc và chật chội. Dù có ý kiến góp ý từ sinh viên, nhưng trường không thay đổi, thậm chí còn tăng học phí khi sinh viên đưa ra phản ánh. Lịch trình học tập và sắp xếp lớp học cũng rất kém, có các lớp học vào buổi sáng sớm, buổi tối khuya và cả ngày không nghỉ. Đối với một số lớp, học đến 2 giờ 15 phút và chỉ được nghỉ 15 phút giữa buổi và 30 phút nghỉ trưa.

Những điều này khiến mình cảm thấy rất thất vọng về trường. Mong rằng các bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định nhập học vào trường này.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng CHÍNH XÁC địa chỉ của FPT University HCMC từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm đánh giá Đại học FPT

Trường Đại học FPT TP.HCM

học phí Đại học FPT

tuyển sinh Đại học FPT

xét tuyển FPT University

Phòng đào tạo FPT hcm

Địa chỉ đại học FPT

Đại học FPT ở đâu

Số điện thoại đại học FPT

điểm chuẩn đại học fpt

đại học fpt là trường công lập hay tư

Xét điểm thi đại học fpt

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here