KOMBI LAND COFFEE, Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

0
131

KOMBI LAND COFFEE Đà Lạt

3,7
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
903
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm KOMBI LAND COFFEE tại Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

KOMBI LAND COFFEE, Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : Mimosa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Điện Thoại: 0913094063
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

KOMBI LAND COFFEE, Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm ĐồngChi tiết
✅ Điểm đánh giá KOMBI LAND COFFEE⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.7
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

KOMBI LAND COFFEE nằm tại địa chỉ Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

KOMBI LAND COFFEE đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Chợ Cam Lâm (CAMERAMAN)
⭐⭐⭐✰✰ 6 tháng trước

Vé vào cửa là 90k. Tuy nhiên, khi đến đó, bạn chỉ có cơ hội chụp ảnh với robot mà thôi. Bạn bè của tôi đã ghé thăm trước đó và tưởng rằng sẽ có nhiều thay đổi, nhưng không có gì mới mẻ cả. Hơn nữa, địa điểm này đang trong quá trình bảo trì mà không có thông báo trước.

Nếu bạn định thưởng thức thức uống, bạn sẽ thất vọng vì hầu hết các món trên menu đã hết hàng, chỉ còn khoảng 60% thôi. Vì vậy, trong thời gian này, tôi không khuyến nghị đến địa điểm này.

Yang Chen

⭐⭐⭐✰✰ 6 tuần trước

Cảnh quan tại đây thật đẹp, nhưng đúng là nước uống chưa đủ ngon. Giá cả hơi cao một chút, nhưng cũng còn chấp nhận được bởi vì chủ quán đã đầu tư rất nhiều vào cảnh vật. Tuy nhiên, nếu họ cải thiện chất lượng đồ uống, thì địa điểm này sẽ hoàn hảo hơn.

Ngọc Tuyền Trần
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Để đến đây, bạn sẽ đi qua đèo và giá vé là 90.000VND, bao gồm tiền nước.

Không gian ở đây rất xanh, với nhiều góc chụp ảnh đẹp. Mức giá của nước uống cũng tương đối hợp lý, với giá này, bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần. Địa điểm này cách thành phố khoảng 10km, đội lúc cách xa sẽ giúp bạn tránh xa khỏi sự ồn ào của thành phố.

Thanh Bình Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Vé vào cổng là 80k và mỗi vé đi kèm với một ly nước miễn phí. Tuy nhiên, theo cá nhân mình, ngoài việc trang trí và khung cảnh đẹp để chụp ảnh, thì mọi thứ còn lại ở mức trung bình. Đặc biệt, đồ uống không thực sự ngon, đặc biệt là món cafe.

Hung Vuong

⭐⭐✰✰✰ 7 tuần trước

Trải nghiệm tại đây khá tệ. Mình tham gia tour và phải đi bộ một đoạn dài từ đường đèo nên rất mệt. Giá vé vào cửa là 90k và không bao gồm nước uống.

Không gian ở đây khá hẹp và cảm giác không tự nhiên, như một không gian nhân tạo. Dịch vụ tại đây chưa hoàn thiện, nhưng họ đã thu tiền mà không có người phục vụ.

Nhut Truong

⭐⭐⭐⭐✰ một tuần trước
  • Mình cảm thấy địa điểm này tạm ổn nhưng không nổi bật. Giá vé vào cửa là 90k và bao gồm nước uống. Tuy nhiên, đoạn đường từ Đà Lạt đến đây hơi xấu.

  • Nguyễn Đức Thắng

    ⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

    Quán này rất sạch sẽ và đẹp với nhiều cây xương rồng và hoa sen đá trang trí.

  •  

Phan Hồng Hạnh

⭐⭐✰✰✰ 2 tháng trước

Giá vé 90k có vẻ đắt so với cảnh quan tại đây. Thậm chí, trẻ em 4 tuổi cũng phải tính 1 vé. Khuôn viên rất nắng và thiếu bóng cây, không có nơi nào để tránh nắng. Chỗ uống nước có mái che nhưng thiết kế khá thấp, vì vậy cũng rất nóng. Việc đi dạo chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã cảm thấy mệt.

 

nguyet phung

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Điểm du lịch tại đèo Mimoda thật sự đáng ghé thăm, với nhiều cảnh đẹp và góc chụp tuyệt vời. Nếu bạn muốn có những bức ảnh thật ngầu và hoang dã, thì đúng là chụp dưới ánh nắng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng nắng có thể mạnh, vì vậy hãy đem theo ô và sản phẩm chống nắng để bảo vệ da cơ thể cẩn thận.

 

Lan Anh Nguyễn

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Nơi này còn được gọi là “Vương Quốc Xương Rồng,” haha… Tuy có chút xa trung tâm, nhưng trên đường đến quán cà phê Kombi Land Coffee Đà Lạt, bạn có cơ hội tham quan một số điểm đẹp như Dinh 2 Bảo Đại. Giá vé tương đối cao, nhưng cảnh quan khá đẹp. Đây là một địa điểm thú vị để chụp ảnh sống động và tận hưởng không gian ảo diệu. Dù núi không quá cao, nhưng vẫn đem lại trải nghiệm thú vị.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của KOMBI LAND COFFEE trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ KOMBI LAND COFFEE ở đâu

bản đồ KOMBI LAND COFFEE map

giới thiệu về KOMBI LAND COFFEE

địa điểm của KOMBI LAND COFFEE

KOMBI LAND COFFEE Đà Lạt reviews

KOMBI LAND COFFEE giá vé

KOMBI LAND COFFEE có những gì

Những địa điểm gần KOMBI LAND COFFEE

KOMBI LAND COFFEE có mở cửa không

vị trí của Du Lịch Chuồn Chuồn

KOMBI LAND COFFEE cách đà lạt bao xa

đường đi KOMBI LAND COFFEE

đánh giá KOMBI LAND COFFEE

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here