Đồi Mộng Mơ Đà Lạt, Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

0
134

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
2.982
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Đồi Mộng Mơ Đà Lạt tại Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt, Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : Số 5 Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000, Việt Nam
Khu Resort: TTC Resort Đồi Mộng Mơ Đà Lạt
Điện Thoại: 02633821448
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt, Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm ĐồngChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đồi Mộng Mơ Đà Lạt⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt nằm tại địa chỉ Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Gyoku M
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Mình vừa hỏi thông tin, thì thì Đồi Mộng Mơ và Thung Lũng Tình Yêu hiện đã hợp nhất thành một điểm du lịch, và giá vé vào năm 2023 là 250k/người, mức giá này khá cao so với nhiều địa điểm khác. Ví dụ, đối với gia đình của mình có 4 người và tất cả đều trên 1m4, bạn sẽ phải trả mất cả triệu đồng. Vì vậy, mình quyết định lựa chọn thác Dalanta thay vì đó.

Nam Niềm Nở

⭐⭐⭐⭐✰ 6 tuần trước

Đồi Mộng Mơ là một điểm tham quan lâu đời tại Đà Lạt. Nằm ở phía bắc thành phố, bạn có thể đi từ Hồ Xuân Hương thẳng theo Đinh Tiên Hoàng – Phù Đổng Thiên Vương trong khoảng 5km là sẽ đến được. Khuôn viên ở đây rất rộng và nằm gần Thung Lũng Tình Yêu. Đây là nơi tuyệt vời để bạn tha hồ chụp ảnh lưu niệm.

Mạnh Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Khu tham quan Đồi Mộng Mơ gần như bị hoang tàn, không được chăm sóc như Thung Lũng Tình Yêu.

Bungalow ở đây tạm chấp nhận được. Điều tốt là nhân viên rất thân thiện, dịch vụ dọn phòng ổn, và phòng sạch sẽ. Bạn cũng được miễn phí tham quan cả hai bên, vì nằm kế bên Thung Lũng Tình Yêu.

Tuy nhiên, có một số điểm trừ. Phòng đã cũ và cái cửa sổ thông hơi của phòng tắm bị gãy nên không thể đóng lại. Chỉ có 2 khăn tắm và không có khăn mặt. Máy sưởi quá yếu, gần như không có tác dụng sưởi ấm phòng. Đường vào dãy phòng 09, 10, 11 rất tối vì không có đèn, và không có thiết kế đường dành cho xe lăn/kéo hành lý nên khiêng hành lý rất khó khăn.

Hue Phuong

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Cảnh quan ở đây thật đẹp. Hãy đi và ủng hộ những nơi truyền thống như này nhé!

Limousine Hải

⭐⭐⭐⭐✰ 7 tuần trước

TTC đã hợp nhất hai khu du lịch Đầm Mộng Mơ và Thung Lũng Tình Yêu thành một và chất lượng rất tốt.

Bảo Huỳnh Thái

⭐⭐⭐⭐⭐ một tuần trước
  • Thật tuyệt vời, trải nghiệm về làng văn hóa với những màn ca hát và nhảy múa vui nhộn, cùng với những nhạc cụ độc đáo.

  • Quoc Dung Huynh

    ⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

    Đến đây vào buổi tối để thưởng thức biểu diễn cồng chiêng và nhạc cụ truyền thống của người dân bản xứ thực sự thú vị và hay hơn so với việc xem tại chân đỉnh Lang Biang.

  •  

Ninh Lê

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Khu này quá rộng nên thôi tôi k vào.kkk

Để trải nghiệm toàn bộ khu vực, bạn cần dành cả một ngày để vui chơi ở đây. Có rất nhiều địa điểm thú vị để chơi, ngắm cảnh và check-in. Bắt đầu vào buổi sáng và rời khỏi vào buổi chiều, sau khi tham quan xong và ăn uống, trở về khách sạn nghỉ ngơi là cách tốt nhất.

 

cuong lequocvu

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Phong cảnh ở đây thực sự đẹp và rất thích hợp để chụp ảnh kỷ niệm!

 

Quang Tính Đỗ

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Khu vực rất rộng, thậm chí dành cả một ngày vẫn chưa đủ thời gian để khám phá hết. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn nhiều cảnh vật đa dạng và sống động.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Đồi Mộng Mơ Đà Lạt trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Đồi Mộng Mơ Đà Lạt ở đâu

bản đồ Đồi Mộng Mơ Đà Lạt map

giới thiệu về Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

địa điểm của Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt Đà Lạt reviews

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt giá vé

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt có những gì

Những địa điểm gần Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt có mở cửa không

vị trí của Du Lịch Chuồn Chuồn

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt cách đà lạt bao xa

đường đi Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

đánh giá Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here