Học Viện Thanh Thiếu Niên VN, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh

0
262

Học Viện Thanh Thiếu Niên Hồ Chí Minh

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
10
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Học Viện Thanh Thiếu Niên Hồ Chí Minh tại Học Viện Thanh Thiếu Niên VN, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Tham khảo thêm: Học Viện Thanh Thiếu Niên Hà Nội

Học Viện Thanh Thiếu Niên VN, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh

Địa chỉ : 261 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0367505261
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Học Viện Thanh Thiếu Niên VN⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Học Viện Thanh Thiếu Niên nằm tại địa chỉ Đường Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Học Viện Thanh Thiếu Niên VN, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh

Nguyên Huỳnh Như

⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Trường này có vị trí khá gần khu du lịch Suối Tiên và nằm phía sau khu Suối Tiên, dễ tìm kiếm. Trường cung cấp nhiều lớp học đa dạng, bao gồm đào tạo đoàn, khóa học tiếng Nhật, tiếng Anh, và Trung tâm Việt Đức.

Khoa Học Sự Sống
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Khuôn viên của học viện rất yên tĩnh và rộng rãi. Trường đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi giảng viên không nên tiếp cận đào tạo một cách đơn điệu, mà thay vào đó, họ nên đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng tư duy và thái độ tích cực. Đội ngũ giảng viên cần phải có lòng nhiệt tình, hiểu biết sâu rộng, và khả năng tư duy phản biện mạnh mẽ không chỉ trong khía cạnh học thuật mà còn trong tầm nhìn xã hội rộng hơn.

Trần Hưng Dương
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Học viện này QUAN TRỌNG CẤP THIẾT không chỉ đào tạo những người có khả năng làm việc mà còn đặt mục tiêu phục vụ cho cộng đồng người Dân. Hy vọng trong tương lai, giảng viên sẽ truyền đạt giá trị về tình yêu và sự hiểu biết đối với Nhân Dân, cũng như khả năng tư duy sáng tạo trong môi trường xã hội hiện đại. Điều này giúp họ phát triển tư duy cởi mở và quan tâm đến sự phát triển của xã hội.

Tốt nghiệp từ học viện này, sinh viên có thể phục vụ trong nhiều vị trí khác nhau, bao gồm:

– Cán bộ tại các cấp UBND, HĐND từ Trung ương đến địa phương.
– Cán bộ quản lý về công tác thanh niên tại các cơ quan liên quan.
– Lãnh đạo Đoàn thanh niên ở các cấp từ Trung ương đến địa phương.
– Cán bộ chuyên trách trong các trường học, doanh nghiệp và tổ chức công cộng.
– Bí thư Đoàn trường và giáo viên phụ trách trong các hệ thống giáo dục cơ bản.
– Cán bộ Đội TNTP Hồ Chí Minh từ Trung ương đến địa phương.
– Chuyên viên và chuyên gia đào tạo kỹ năng sống cho học sinh và sinh viên.
– Chuyên viên truyền thông và tổ chức sự kiện trong lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật.

Hy vọng rằng học viện này sẽ giúp đào tạo những thế hệ trẻ có đạo đức, kiến thức và khả năng phục vụ cộng đồng một cách xuất sắc.

Thành Thảo Nguyễn
⭐⭐⭐⭐✰ 2 năm trước

Để tham gia học vào ngành này, bạn cần học các môn như Văn học, Sử, Địa lý, Giáo dục Công Dân. Đây là những môn học liên quan đến tinh thần dân tộc, khả năng suy ngẫm về Dân tộc, sự tôn trọng Dân tộc, lãnh thổ quốc gia, cũng như về bản chất con người, xã hội và đạo đức. Hy vọng rằng sau khi gia nhập vào công việc với các cơ quan nhà nước, bạn sẽ là người hết lòng vì Nhân Dân, không chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân.

 
Hoa Cao
⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước

Hơn nửa thế kỷ qua, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể, ứng với những biến cố lịch sử quan trọng của đất nước và phong trào thanh thiếu nhi:

– Vào ngày 15/10/1956, lớp huấn luyện cán bộ đầu tiên của Trung ương Đoàn Thanh niên lao động Việt Nam đã khai mạc, đánh dấu sự bắt đầu của việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chuyên trách cho phong trào thanh thiếu niên cả nước.

– Trong giai đoạn 1956 – 1970, trường được biết đến với tên gọi “Trường huấn luyện cán bộ” và chủ yếu tổ chức các lớp ngắn hạn để bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho các tỉnh và đoàn phía bắc.

– Năm 1970, Trường Đoàn Trung ương ra đời với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Đoàn có trình độ chính trị trung cấp. Cũng trong năm này, Trường mở phân hiệu tại Bắc Thái để phục vụ công tác Đoàn miền núi.

– Khi miền Nam giải phóng hoàn toàn, Trường Đoàn Trung ương II ra đời, đặt tại Thủ Đức, TP.HCM, để đào tạo cán bộ Đoàn, Đội cho các tỉnh phía Nam.

– Năm 1982, Trường thí nghiệm đào tạo hệ cao cấp 4 năm với chuyên ngành lịch sử.

– Năm 1991, Trường hợp nhất các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, đổi tên thành Trường Cán bộ thanh thiếu niên Trung ương.

– Năm 1995, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam được thành lập để phục vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.

– Từ năm 2001 đến nay, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tập trung vào nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học và cơ sở vật chất, hòa nhập vào hệ thống giáo dục Đại học quốc dân.

Kim Joong Me

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Học ngành này mà COCC thì đúng bài, ra trường là có ghế ngồi rồi. Không cần biết là vị trí nào. 1 thời gian sau thôi là bay như phi cơ lên tận mây xanh. :)))

 

Hạo Phạm

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

Ngành này, giờ lòi ra cái vấn đề dạy lớp bồi dưỡng nữa chứ, haha… thật là dịu kì.

 

Người con Đất Việt

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

học này ra làm ở lĩnh vực gì vậy các bạn?

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Học Viện Thanh Thiếu Niên VN, Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Ho Chi Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

kỳ thi Học Viện Thanh Thiếu Niên Hồ Chí Minh

tin tức Học Viện Thanh Thiếu Niên

học phí Học Viện Thanh Thiếu Niên

tuyển sinh Học Viện Thanh Thiếu Niên Hồ Chí Minh

Học Viện Thanh Thiếu Niên tuyển sinh ngành mới

Học Viện Thanh Thiếu Niên ở đâu

địa chỉ Học Viện Thanh Thiếu Niên ở miền Nam

điểm chuẩn Học Viện Thanh Thiếu Niên

Học Viện Thanh Thiếu Niên là trường công hay tư

các ngành học Học Viện Thanh Thiếu Niên

Học Viện Thanh Thiếu Niên ở quận mấy

chi phí học Học Viện Thanh Thiếu Niên

điểm thi Học Viện Thanh Thiếu Niên

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here