Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

0
236

Học Viện Thanh Thiếu Niên Hà Nội

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
272
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Học Viện Thanh Thiếu Niên Hà Nội tại Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Tham khảo thêm: Học Viện Thanh Thiếu Niên Hồ Chí Minh

Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ : 58 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
Điện Thoại: 02438343239
Website: http://vya. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Học Viện Thanh Thiếu Niên Hà Nội⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Hình ảnh

Học Viện Thanh Thiếu Niên có địa chỉ chính xác tại Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. bạn có thể dựa điểm này để đặt câu hỏi về địa chỉ bản đồ, và liên hệ hỏi địa chỉ liên quan đến Học Viện Thanh Thiếu Niên thì hãy Hỏi Đáp phần bên dưới để biết thêm đường đi đến Học Viện Thanh Thiếu Niên

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Gia Bảo Cao

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tuần trước

Nhìn chung, cơ sở vật chất ở đây khá ổn, tôi đã tham dự hội sách mở tại đây và thấy rất thú vị. Học viện có diện tích rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động. 😊

Hai Kim
⭐⭐⭐⭐✰ 3 ngày trước

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã bước qua hơn nửa thế kỷ phát triển và trưởng thành. Lịch sử của nó gắn liền với những biến cố quan trọng của đất nước và phong trào thanh thiếu nhi. Nó đã trải qua nhiều giai đoạn quan trọng như:

– Năm 1956, khai mạc lớp huấn luyện cán bộ đầu tiên của Trung ương Đoàn Thanh niên lao động Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của hệ thống đào tạo cán bộ.

– Thời kỳ 1956 – 1970, trường là “Trường huấn luyện cán bộ” của Ban chấp hành Trung ương Đoàn, chủ yếu tổ chức các lớp ngắn hạn để bồi dưỡng nghiệp vụ cho Đoàn, Đội từ các tỉnh phía Bắc.

– Năm 1970, Trường Đoàn Trung ương được thành lập với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Đoàn có trình độ chính trị trung cấp và mở phân hiệu tại Bắc Thái để phục vụ miền núi.

– Khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, Trường Đoàn Trung ương II ra đời tại Thủ Đức, TP.HCM, đào tạo cán bộ Đoàn cho các tỉnh phía Nam.

– Năm 1982, Trường thí nghiệm đào tạo hệ cao cấp 4 năm với chuyên ngành lịch sử, được phép bởi Ban Bí thư Trung ương Đảng và đổi tên thành Trường Đoàn cao cấp.

– Năm 1991, Trường hợp nhất các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, đổi tên thành Trường Cán bộ thanh thiếu niên Trung ương, phù hợp với sự chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế và mở rộng nhiệm vụ đào tạo.

– Năm 1995, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam được thành lập trên cơ sở tổ chức lại hệ thống đào tạo, nghiên cứu và thông tin khoa học của Trung ương Đoàn.

– Từ năm 2001 đến nay, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tập trung đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học và cơ sở vật chất, từng bước đưa Học viện này hoà nhập vào hệ thống giáo dục Đại học quốc dân.

Kien Trung
⭐⭐✰✰✰ 4 tuần trước

Có ký túc xá cho sinh viên nhưng sau 4 ngày nhập học, các em bị đẩy ra ngoài một cách đột xuất. Bố mẹ ở xa, các em còn bỡ ngỡ tìm đâu chỗ ở. Nếu không được ở thì nên thông báo từ đầu để phụ huynh có thời gian lo liệu. Thật không hài lòng về việc này.

Quan Nguyên NV
⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

Về cơ sở vật chất, theo đánh giá của tôi, diện tích rộng, có đủ chỗ đậu xe, vị trí nằm ngay giao lộ lớn, thuận tiện cho việc ra vào. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là ở trong tâm hồn con người. Cần phải có tư duy sâu rộng về tính dân tộc, nhìn xa về ngàn năm không chỉ hạn chế trong 50-70 năm trở lại đây đc. Tư duy ngàn năm văn hiến như vậy mới thực sự giữ gốc cội nguồn. Mong rằng các bạn học ở đây sẽ ra và phục vụ lợi ích cao nhất của dân tộc, vì tính dân tộc cần được đặt lên trên lợi ích cá nhân.

 
Hùng Buôn
⭐⭐⭐✰✰ 4 năm trước

Hơn nửa thế kỷ qua, học lý thuyết quá nhiều, và làm việc như một con robot…. Hành Dân lên bờ xuống ruộng, ….. hy vọng giáo viên dạy cho họ ra ngành để làm việc phục vụ Dân thì bớt sáo rỗng lại, lý thuyết sáo rỗng quá nhiều rồi ạ.

Nguyễn Văn Hùng

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Học viện Thanh Thiếu Niên HN này nằm tại địa chỉ 58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là nơi tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho thanh thiếu niên, ví dụ như Hội chợ Sách xả kho cuối năm.

 

ánh bùi

⭐⭐✰✰✰ 2 năm trước

mình vẫn chưa hiểu học ngành này ra làm ở đâu. mong mn chỉ giúp

 

Phu Lythien

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Khuôn viên trường rộng lớn. Trong nhà khách có dịch vụ căng tin với các bữa cơm ngon, giá rẻ, và đặc biệt là sạch sẽ, chỉ từ 25,000 đồng.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Học Viện Thanh Thiếu Niên, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

kỳ thi Học Viện Thanh Thiếu Niên Hà Nội

tin tức Học Viện Thanh Thiếu Niên

học phí Học Viện Thanh Thiếu Niên

tuyển sinh Học Viện Thanh Thiếu Niên

Học Viện Thanh Thiếu Niên tuyển sinh ngành mới

Học Viện Thanh Thiếu Niên ở đâu

địa chỉ Học Viện Thanh Thiếu Niên

điểm chuẩn Học Viện Thanh Thiếu Niên

Học Viện Thanh Thiếu Niên là trường công hay tư

các ngành học Học Viện Thanh Thiếu Niên

Học Viện Thanh Thiếu Niên ở quận mấy

chi phí học Học Viện Thanh Thiếu Niên

điểm thi Học Viện Thanh Thiếu Niên

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here