Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám Cộng Hòa Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

0
303

Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám Cộng Hòa, Q. Tân Bình

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
321
đánh giá

Giới Thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Cầu vượt Hoàng Hoa Thám tại Đ Hoàng Hoa Thám -Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám – Đ. Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : Đ Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu vượt Hoàng Hoa Thám⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Cầu vượt Hoàng Hoa Thám nằm tại địa chỉ Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Cầu vượt Hoàng Hoa Thám đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Mi Mi Lâm
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Cầu vượt Hoàng Hoa Thám tại giao điểm đường Cộng Hòa và Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình, Sài Gòn là một dự án giao thông đặc biệt. Việc xây dựng cầu bắt đầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2013, với tổng mức đầu tư xấp xỉ 245 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng cầu là khoảng 194,7 tỷ đồng. Kế hoạch dự kiến hoàn thành dự án trong vòng 5 tháng kể từ ngày khởi công.

Tân Hoàng Minh
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

tôi thấy Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám này có một thiết kế độc đáo với cấu trúc dạng cầu thép dầm hộp và sử dụng cả bê tông cốt thép. Dự án này có khả năng phục vụ 2 làn xe và được thiết kế để chịu tải trọng là 0,5 HL93 (cho phép xe như xe con ≤ 9 chỗ và xe buýt). Tổng chiều dài của cầu là khoảng 238m và bao gồm 7 nhịp dầm hộp liên tục. Có lẽ trong tương lai gần sẽ phải xây thêm cây cầu tại đây để giảm lưu lượng giao thông lại. Có thể sẽ là Cầu trục Hoàng Hoa Thám. Tạo thành cầu Hình dấu Cộng (+)

Văn Đông Nguyễn
⭐⭐⭐⭐✰ 11 tháng trước

Nguyên nhân gây ùn tắc trên đường vào sân bay chủ yếu là do sự tập trung lượng lớn ô tô vào đón khách. Để giảm tình trạng ùn tắc, có thể thúc đẩy khách hàng sử dụng xe buýt là một biện pháp khả thi. Hiện nay, nhiều người chọn ô tô vì dịch vụ này rất tiện lợi và giá cả hợp lý, thậm chí có dịch vụ xe ô tô riêng tới cửa nhà với giá chỉ vài chục ngàn đồng. Ngược lại, việc đi xe buýt thường đòi hỏi khách hàng phải di chuyển một khoảng cách dài từ điểm dừng xe buýt về nhà hoặc tới sân bay. Một biện pháp khắc phục có thể là thu phí vào sân bay với mức khoản 100.000 đồng cho mỗi chiếc ô tô. Điều này sẽ khuyến khích hành khách sử dụng xe buýt hoặc các phương tiện công cộng khác để vào sân bay hoặc rời khỏi sân bay trước khi sử dụng dịch vụ taxi.

Tan Duoc Lam
⭐⭐⭐⭐✰ 9 tháng trước

Nếu cấm xe máy từ qua cầu vượt, hẳn rằng sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc nghiêm trọng ở ngã tư Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa. Cả hai chiều đều sẽ tắc cổng về hướng Khu công nghiệp Tân Bình và chiều còn lại sẽ dẫn đến tận vòng xoay Lăng Cha Cả, làm ùn tắc giao thông tại tất cả các con đường lân cận công viên Hoàng Văn Thụ. Sự ùn tắc này sẽ lan tỏa và ảnh hưởng đến toàn bộ các tuyến đường quan trọng như Lý Thường Kiệt, Trường Chinh, Cộng Hòa, Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, và khi đó, cửa ngõ sân bay sẽ trở nên ùn tắc hơn nữa. Giải quyết vấn đề ùn tắc tại địa điểm này chỉ dẫn đến sự tắc nghẽn di chuyển tới các vị trí khác, làm gia tăng tình trạng ùn tắc chung.

 
Thiện Nhi
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Dấu hiệu ùn tắc này không thể giải quyết bằng việc cấm cửa. Việc xây dựng các tuyến đường 2 tầng hoặc 3 tầng cho các tuyến đường quá tải như vậy mới là giải pháp bền vững, bởi vì nhu cầu di chuyển của dân cư đang ngày càng gia tăng, không hề giảm.

Cấm xe máy lên cầu chỉ làm tình trạng kẹt xe di chuyển từ cầu chuyển xuống đường dưới trở nên trầm trọng hơn. Tôi đã trải qua đoạn đường Cộng Hòa này và thật sự là một trải nghiệm kinh hoàng, đặc biệt vào giờ cao điểm, và thậm chí cả trong những khoảnh khắc không phải giờ cao điểm. Đoạn đường Trường Chinh, từ mũi tàu hướng về trung tâm thành phố cũng không khá hơn mấy!

Thắng Long
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Những biện pháp như vậy thực chất tăng tình trạng kẹt xe, bởi vì xe máy bây giờ sẽ phải di chuyển qua các giao lộ nơi mà xe tải, ô tô và xe buýt thường xuyên xâm phạm vào làn đường dành riêng cho xe máy.

See All reviews

Địa chỉ maps

Tùy chỉnh theo vị trí hay những tuyến đường bằng cách bấm vào những hướng đường đi đến địa chỉ Cầu vượt Hoàng Thám – Cộng Hòa, Tân Bình thông qua Google Maps dưới này:

Những Tìm Kiếm Liên Quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm maps này như:

  • Cầu Hoàng Hoa Thám Bình Thạnh
  • cầu hoàng hoa thám, tân bình
  • lịch sử Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám
  • địa chỉ Cầu vượt Cộng Hòa
  • đường đến Hoàng Hoa Thám
  • Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám
  • Cầu vượt Hoàng Hoa Thám, Đ Hoàng Hoa Thám, Tân Bình

Hỏi Đáp

Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cũng như liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung liên hệ bên dưới và quay trở lại đây sau vài giờ để xem lại phản hồi của chúng tôi. Người quản lý địa chỉ này hoặc những ai từng đi qua nơi đây sẽ có câu trả lời sớm nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here