Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0
293

Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây

5.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐⭐
Dựa trên
199
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Cầu Tân Thuận 2 tại Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh & Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây, Quận 7⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐5.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐ Tuyệt vời
Hình ảnh

Mô Tả

Cầu Tân Thuận 2 nằm tại địa chỉ Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu Tân Thuận 2 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Kiên Trung
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Theo Báo LaoDong: Từ ngày 5.9, Sở Giao thông và Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện việc điều chỉnh phân luồng giao thông qua cầu Tân Thuận 1 và 2. Đặc biệt, cầu Tân Thuận 2, một đoạn đường nối từ đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4) đến đường Nguyễn Văn Linh (Quận 7), đã được mở rộng thêm một làn hướng từ quận 7 về quận 4 vào ngày 5.9.

Làn đường mở rộng này bắt đầu tại khu vực giao cắt của cầu Tân Thuận 2 với đường Nguyễn Văn Linh. Mục tiêu chính của việc mở rộng này là hạn chế lưu thông của các phương tiện lớn trên cầu Tân Thuận 1, do cầu này đã trở nên xuống cấp. Đường mở rộng này sẽ phục vụ chủ yếu cho các phương tiện hai bánh và sẽ cấm xe rơmoóc lưu thông vào khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng và từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối. Vì vậy, các phương tiện có trọng lượng lớn (bao gồm cả xe và hàng hóa) từ 5 tấn trở lên di chuyển từ quận 7 vào quận 4 sẽ phải sử dụng cầu Tân Thuận 2.

Mặc dù việc điều chỉnh phân luồng giao thông này mang lại nhiều cải thiện trong quản lý luồng xe, tuy nhiên, nó đã gây ra một số khó khăn cho người tham gia giao thông trong khu vực. Ví dụ, vào buổi sáng, khi cầu Tân Thuận 2 được phân thành hai làn ngược chiều, mặc dù lượng xe từ quận 4 vào quận 7 không quá lớn, nhưng vẫn dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài đến đầu ngã tư của đường Nguyễn Tất Thành kết hợp với đường Đoàn Như Hài (Quận 4).

Theo thông tin từ nhiều người tham gia giao thông, trong khoảng thời gian cao điểm buổi sáng kể từ khi việc điều chỉnh phân luồng mới được áp dụng, tình trạng kẹt xe kéo dài đã xảy ra trên cả hai làn đường, làm cho xe ôtô phải đứng im trong nhiều giờ mới có thể vượt qua cầu.

Khiem Do Nguyen Son
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

The bridge serves as a vital link between District 7 and District 4, aiding in the alleviation of traffic congestion during peak hours on Tân Thuận 1 Bridge. It also provides a convenient route to Tran Xuan Soan, which connects to District 8.

Thái Linh
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Cầu Tân Thuận là tên gọi của cặp cầu bắc qua kênh Tẻ, nối liền Quận 7 và Quận 4 thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Cặp cầu này bao gồm cầu Tân Thuận 1 và cầu Tân Thuận 2.

Cầu Tân Thuận 2 được đưa vào sử dụng từ năm 2005 và được xây dựng song song với cầu Tân Thuận 1. Điều này cho phép các phương tiện di chuyển từ quận 4 sang quận 7 một cách thuận tiện.

Ng. Hữu Cầu

⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Về cầu Tân Thuận 2, hướng từ quận 4 sang quận 7 cho phép tất cả các loại xe lưu thông. Tuy nhiên, hướng từ quận 7 sang quận 4 sẽ áp đặt lệnh cấm đối với xe hai bánh và cũng cấm xe rơmoóc lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng và từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Xuyên Q. Quỳnh

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Cầu TT 2 này khá hẹp, xe lớn thì đi qua đi lại mỗi ngày, mà xe máy phải chạy chung với họ. Mỗi lần đi đoạn này là sợ hú vía. Chẳng hiểu sau cảnh đẹp thế này mà xây dựng kiến trúc nơi đây tệ đến vậy, mong sau này thoáng hơn, phân chia làn đường cho xe máy tránh xe lớn chạy kè kè bên cạnh. sợ khiếp lắm.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn xem vị trí đường ở bản đồ bên dưới để kiểm tra xem đúng địa chỉ Cầu Tân Thuận 2, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Địa chỉ của Cầu Tân Thuận 2 ở đâu

Lịch sử Cầu Tân Thuận 2
tìm địa chỉ cầu Tân thuận 2

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here