Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0
253

Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây

5.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐⭐
Dựa trên
102
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Cầu Tân Thuận 1 tại Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây, Quận 7⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐5.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐ Tốt
Hình ảnh

Mô Tả

Cầu Tân Thuận 1 nằm tại địa chỉ Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Cầu Tân Thuận 1 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Nguyễn Cư Lâm
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Cầu này có lịch sử cũng khá thú vị, được xây dựng vào năm 1905 trong thời kỳ Pháp thuộc, đã trải qua quá trình sửa chữa vào năm 1992. Năm 2005, do dấu hiệu xuống cấp, Sở Giao thông Công Chánh Thành phố Hồ Chí Minh đã giao công ty Freyssinet International et Compagnie (Pháp) thực hiện công tác sửa chữa. T

Trần Anh Tư
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Cầu Tân Thuận 1 khi nhìn từ bờ sông Sài Gòn. Phong cảnh khá là đẹp. Có thể tận mắt nhìn thấy Tòa nhà Bitexco luôn. Cảnh nơi này sẽ rất đẹp nếu phân chia làn đường đúng chuẩn mực riêng của xe máy xe ô tô và xe container.. Được như vậy thì nó đúng tuyệt đẹp luôn chứ đùa.

Nguyễn Tâm Như An
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Hồi nhỏ có ở chổ này, Cầu hồi đó nhỏ hẹp, từ quận 4 mà chạy qua Quận 7, toàn là đụng xe container, xe nào xe nấy to chà bá, nhất là lúc giao lộ KCN Tân Thuận. Đáng sợ thật. Không hiểu sao nơi này xe to nhiều quá, xe nhỏ như mình chạy cũng run hết cả người.

Ng. Hữu Cầu

⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Nơi này có KCN Tân Thuận, toàn là các công ty của Đài Loan chiếm đa số, công nhân thì nhiều, giao thông lúc nào cũng đông cả, mà xe công nó to ơi là to. mỗi lần đi làm chạy chung vs xe công chỉ biết niệm phật.

Tân An Lan

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Giao thông tệ lắm, toàn là xe lớn thôi. không phân bố đồng đều. đi làm việc mà cái bụng đánh lô tô.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn xem vị trí đường ở bản đồ bên dưới để kiểm tra xem đúng địa chỉ Cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Cầu Tân Thuận 1 ở đâu

hướng dẫn đi Cầu Tân Thuận 1 bằng maps

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here