Cầu Long Thành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Quận 9, Hồ Chí Minh

2
162

Cầu Long Thành, Quận 9

4.0
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
157
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Cầu Long Thành tại ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Quận 9, Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Cầu Long Thành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Quận 9, Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ: Cầu Long Thành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0388149100
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Cầu Long Thành, ĐCT Hồ Chí Minh ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐⭐ Tuyệt
Hình ảnh

Mô Tả

Cầu Long Thành nằm tại địa chỉ ĐCT Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Q. 9, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá:

Cầu Long Thành đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

cương trần
⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Dự án có tổng chiều dài 51km và được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với 4 làn xe.

Trên toàn tuyến, có tổng cộng 14 cây cầu, bao gồm 1 cây cầu có quy mô rất lớn (cầu Long Thành), 8 cây cầu quy mô lớn và 5 cây cầu trung (bao gồm cầu vượt). Ngoài ra, tuyến đường còn có 4 nút giao và 12 cây cầu vượt, cùng với các hầm chui dân sinh.

Chi tiết về cầu Long Thành: Cây cầu này có tổng chiều dài là 1.721,4m và sơ đồ cầu gồm 15m+18a40m+39.15m+(79.75+4a130+79.75)m+39.15m+19a40m+39.15m. Độ rộng của cầu là 19,75m.

Các cây cầu khác trên tuyến bao gồm cầu cạn gói 1a và cầu cạn gói 1b, đều sử dụng dầm Super T. Cầu cạn gói 1a có tổng chiều dài là 3.268m và bề rộng là 26,5m, trong khi cầu cạn gói 1b có tổng chiều dài là 3.253m và bề rộng là 26,5m.

thuong vo
⭐✰✰✰✰ 7 tháng trước

Xe tải và đầu kéo chạy lên cây cầu này với tốc độ rất chậm và thậm chí còn di chuyển song song với nhau, gây ra tình trạng ùn tắc. Còn nguy hiểm cho xe máy nữa.

 
David Kefas
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Con đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (CT.29) là một phần quan trọng trong mạng lưới đường cao tốc của Việt Nam, kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Điểm bắt đầu của tuyến đường nằm tại nút giao An Phú, thuộc quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, và điểm kết thúc tại nút giao Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Đoạn đường này cũng là một phần của tuyến đường Xuyên Á AH1 (từ Lộ 25 đến Long Trường).

Theo kế hoạch quy hoạch từ năm 2015 đến 2021, đoạn đường này trước đây là một phần của tuyến đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông, trước khi được tách ra thành một tuyến cao tốc độc lập (với đoạn Long Thành – Lộ 25 vẫn thuộc tuyến đường này). Tuy nhiên, thường thì tuyến đường này vẫn được gọi là CT.01 trên một số biển chỉ dẫn.

sport thunder
⭐✰✰✰✰ một năm trước

Sài Gòn, là trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam, kinh tế bình quân lớn hơn cả Hà Nội, mà Sài Gòn lại thường xuyên gặp tình trạng kẹt xe và quan trọng hơn hết là cơ sở hạ tầng giao thông lại ko được đầu tư nhiều hơn so với Hà Nội. Tại sao vậy? thật là phi lý.
Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, bao gồm:

1. Đường xá quá hẹp.
2. Độ dốc cao và chiều dài của một số tuyến đường.
3. Xe tải và container thường xuất hiện đồng loạt trong khoảng thời gian cụ thể.
4. Hệ thống thoát nước không hiệu quả khi trời mưa.
5. Tỉ lệ tai nạn giao thông cao.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn xem vị trí đường ở bản đồ bên dưới để kiểm tra xem đúng địa chỉ Cầu Long Thành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Tam An, Quận 9, Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

2 COMMENTS

  1. ad cho xin hỏi là mình xin thêm thông tin địa chỉ Cầu Long Thành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here