Viêm Âm Đạo – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn, Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

3
230

Viêm Âm Đạo – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn, Quận 10

1.9
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
1913
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Viêm Âm Đạo – Phòng Khám Đa khoa Thành Thái Quận 10 Sài Gòn: địa chỉ ở đâu, chi tiết về phòng khám ra sao, cũng như bao gồm vị trí địa lý, số điện thoại, và các đánh giá từ người đã từng đến trải nghiệm tại Đ. Thành Thái, P. 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hình ảnh:

Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: 87-89 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: https://dalieuhongcuong.com | https://phongkhamdakhoahongcuong.vn
Giờ làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00–20:00
Giờ làm việc tùy vào dịp Lễ, Tết sẽ thay đổi.

Đa khoa Quận 10Chi tiết
Giữ xe❤️ Hoàn toàn miễn phí
Ô tô❤️ Sân ô tô rộng
Chi phí❤️ Theo Bộ Y Tế
Hóa đơn❤️ Xuất hóa đơn khám bệnh
Không gian❤️ Riêng tư bảo mật 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân
WiFi❤️ Sử dụng miễn phí

Mô Tả:

Hình ảnh

Điều trị Phụ khoa tại Phòng Khám Thành Thái Quận 10 tọa lạc tại số Đ. Thành Thái, P.14, Quận 10, TP.HCM. Kể từ lúc phòng khám đi vào hoạt động, các ca bệnh lý đã được khám và điều trị nhanh chóng về phụ khoa như:

 • viêm âm đạo
 • viêm đường tiết niệu
 • viêm tuyến baholin
 • viêm cổ tử cung, u nang u sơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung
 • sùi cổ tử cung, xét nghiệm HPV cổ tử cung
 • viêm tử cung, u nang u sơ dưới 50mm
 • u nang, u sơ buồng trứng
 • rối loạn kinh nguyệt, trễ kinh
 • và các loại bệnh viêm nhiễm khác,…
 • Đặc biêt, ưu đãi nhiều về phụ khoa tại Phòng khám Thành Thái Quận 10 Sài Gòn được xem là địa điểm được nhiều bạn nữ tin tưởng lựa chọn để điều trị. Không chỉ riêng tại Tp. Hồ Chí Minh, mà Phòng khám còn tiếp nhận cả người bệnh ở các tỉnh thành miền nam, miền trung khác như: Quảng Trị, Đồng Nai, Long An, Biên Hòa, Nha Trang,… Với những tiêu điểm này, có thể thấy các bạn nam đã rất tin đối với phòng khám.

Đánh giá:

Điểm đánh giá cao hiện tại của địa điểm Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh4.9

Nguyễn Thị Trinh
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Phòng khám này KHÔNG ok. được đánh giá rất cao ở những người khác là xạo, nó mua bình luận đánh giá ở google maps đó, hiển thị ở đây, thành website hồng cường quá tốt, thực tế thì làm ăn mất dạy, lừa đảo. Bệnh zô nhẹ thành nặng.

Khánh Đăng Tiên
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Tôi đã đc điều trị vấn đề viêm âm đạo tại phòng khám này và tôi thấy ok, tạm hài lòng, vì giá hơi đắt chút, mà cũng chấp nhận đc, vì đắt đồng nghĩa với chất lượng phục vụ,….. Bác sĩ rất tận tâm và giải thích rõ ràng về cách điều trị và các biện pháp phòng ngừa.

 
Thanh Thị Tuyên
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Mình là mình sợ bị Bartholin lắm. ko hiểu sao lại bị. Một lần tôi gặp vấn đề với viêm tuyến Bartholin là sợ tới già lun, dù j cung phải thăm khám chứ để lâu ko tốt sau này. Lúc đầu cũng hơi lo. nhưng mà Bác sĩ đã thực hiện can thiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm đau và tuy còn hơi cảm giác khó chịu, nhưng 1 tuần thấy ok.

 

Triệu Thị

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm cổ tử cung và polyp cổ tử cung ở Từ Dũ. Lúc đầu tính ghé lại TD điều trị lun, nhưng đông quá, cảm giác chất lượng ko đồng nhất nên có ghé chổ này, mà lúc đầu cũng nhờ đặt hẹn bsi thôi. nhìn chung cũng trị tốt cho mình, và bác sĩ đã theo dõi tình trạng của tôi một cách cẩn thận. cũng may chỉ viêm nhẹ.

Trần Linh Anh

⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Tôi đã thăm phòng khám cách đây mấy tháng r thì fai, với vấn đề rối loạn kinh nguyệt và trễ kinh cứ kéo dài hơn 2 năm của mình, do ỷ lại ko sau, càng về sau khó có con, cũng lo. Bây giờ cũng có 1 đứa rồi, sức khỏe khá hẵng ra. Ông ck cũng bất ngờ vì giá phí cao, nhưng ko sao, trị khỏe rồi. bsi cũng nhiệt tình, tận tâm tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án điều trị.

 

Hoài Anh

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Phòng khám này đã cung cấp giải pháp cho vấn đề u nang và u sơ buồng trứng của t. Tôi cảm thấy an tâm khi được tư vấn và theo dõi tại đây, nhưng mà khuyên mn đừng để lâu quá ko chịu đi khám khi có dấu hiệu bất thường nếu không sẽ hối hận như mình.

 

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng khám Thành Thái Quận 10 Sài Gòn Điểm đánh giá hiện tại của Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

3 COMMENTS

 1. mới ghé hồi tháng trước lun á trời. giá hơi cao nha. nhưng mà cũng ok đó. chất lượng, cũng khỏe r. bị mất 1 sao vì tui đặt hẹn trước mà để t đợi lâu hơn 20p nha, còn 4 sao thôi.

 2. trời trời…. né cái Đa Khoa Hồng Cường ra trời… mé…. nó lừa cả chục triệu ngay trên bàn cắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here