Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

3
152

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Hải Phòng

4,2
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
88
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare nằm tại địa chỉ Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng (Image: Google Maps)

Địa chỉ : Tầng 3,4 tòa nhà DK số 2 lô 22A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải phòng, Việt Nam
Điện Thoại: 02253246357
Website: https://hp.medcare.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng khám Quốc tế The Medcare Hải Phòng nằm tại địa chỉ Đ. Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Phòng khám Nhi khoa The Medcare Hải Phòng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Trinh Ba Hai
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Dịch vụ ở đây có chất lượng tốt, tuy nhiên, khách hàng phải trả phí khi đậu xe để vào bệnh viện tư. Số tiền không lớn, nhưng vấn đề là giao dịch hiện nay chủ yếu là chuyển khoản, nên bảo vệ thường không có đủ tiền để hoàn trả lại số tiền lớn cho khách. Đề xuất bệnh viện nên tiếp xúc với Ban Quản lý tòa nhà để giải quyết vấn đề này đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

 
Ace of Spades
⭐⭐⭐⭐✰ 3 tháng trước

Dịch vụ khám và chăm sóc ở đây tương đối tốt. Tuy nhiên, vấn đề về điều kiện đỗ xe và phí giữ xe vẫn còn chưa được giải quyết hợp lý.

 
linh nguyễn
⭐⭐✰✰✰ 3 tháng trước

Trang tư vấn y tế đặt lịch hẹn trước một ngày. Tôi đã đặt lịch hẹn vào 9h sáng và đến đợi khoảng 20 phút. Sau đó, tôi hỏi nhân viên xem đến lượt chưa, họ nói sắp tới rồi. Tôi thắc mắc vì sao hôm qua đã đặt lịch trước mà hôm nay vẫn phải đợi lâu như vậy. Nhân viên chỉ trích rằng bên họ báo là 9h20 nhưng trang tư vấn không thông báo lại cho tôi. Khi kiểm tra điện thoại, thực sự là 9h20… Ủa? Có lẽ đến 9h40 mới có lời thông báo thôi. Vào phòng khám, bác sĩ khám rất vội vã, gấp gáp như đang tham gia trận chiến. Y tá bên cạnh hỏi về cân nặng của bé mà khi tôi báo cân nặng tháng trước, y tá trả lời với giọng hàm ý: “Bây giờ”. Khi đến khám bệnh, tôi phải tự cân nặng cho con mình mà không có sự hướng dẫn nào. Phòng khám giống như một chợ vậy, không có sự chuyên nghiệp gì cả. Rất thất vọng.

 
Võ Ninh

⭐⭐⭐✰✰ một năm trước

Địa điểm này có dịch vụ khám bệnh rất tốt. Bác sĩ và y tá rất nhiệt tình và tận tâm trong việc tư vấn. Tuy nhiên, có vẻ chuyên môn ở đây chưa thực sự cao. Con tôi đã được khám viêm phổi và bác sĩ kê toa thuốc nhưng tình trạng không cải thiện, trong một tháng đã khám khoảng 10 lần. Hơn nữa, do việc khám quá nhiều, chúng tôi được miễn phí tiền khám. Tôi nghĩ cần phải có thêm nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn để cải thiện chất lượng khám bệnh tại đây.

Hà Trần
⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Dù bác sĩ và y tá rất nhiệt tình, tôi vẫn cảm thấy trình độ chuyên môn chưa đạt đến mức cao nhất. Các bệnh thông thường có thể chữa trị tốt, nhưng khi đối mặt với các trường hợp viêm phổi hoặc viêm phế quản, sau 10 ngày điều trị không thấy cải thiện. Điều này làm tôi cảm thấy cần phải nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ hơn nữa để cải thiện chất lượng điều trị.

 
 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng khám The Medcare Hải Phòng trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

địa chỉ Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng ở đâu

bản đồ Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng Maps

giới thiệu về Phòng khám Nhi Khoa Hải Phòng

địa điểm của Phòng khám Nhi khoa Hải Phòng

đánh giá Phòng khám Nhi khoa The Medcare Hải Phòng reviews

chi phí điều trị bệnh nhi ở Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng là bao nhiêu tiền

khi nào Phòng khám Nhi khoa quốc tế Hải Phòng mở cửa

Bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại Hải Phòng

hướng dẫn đường đi đến Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng ở Lê Hồng Phong

đường đi đến Phòng khám Nhi The Medcare Lê Hồng Phong Hải Phòng

đánh giá chi tiết về Khoa Nhi The Medcare Hải Phòng

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here