Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang, đường Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

0
120

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

1.2
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐✰✰✰✰
Dựa trên
265
đánh giá

Giới thiệu

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang nằm tại địa chỉ Đường Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang, đường Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 83 Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0799627334 | 0931320983
Website: https://phongkhamdakhoavietkhang.com | https://phongkhamthuduc.vn | https://healthyhcm.vn | https://phongkhamvietkhang.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐1.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang nằm tại địa chỉ Đ. Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Tính Huỳnh
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Nếu phòng khám Việt Khang Thủ Đức này có ai dư tiền thì hãy đến đây nha. Phòng khám này thì không cần biết tên người nào và luôn mở cửa để tăng giá. Nhân viên thì thường có thái độ ra mặt, chủ nào thì tớ nấy. Khi nói là khám giá 188k, nhưng khi vào lại bảo là 450k và còn phát sinh thêm các chi phí khác bla bla này kia kia nọ🐄 Tôi chỉ muốn nhắc nhở ai có dư tiền thì cứ vào đây. Nó sẽ làm tiền ngay trên bàn mổ…

Lã Pin

⭐✰✰✰✰ một tuần trước

Nó nữa chứ đâu, mới hôm trước nghe đài VTV nói về vấn nạn các phòng khám vẽ bệnh. kakaka…. lại gặp nữa.

Nguyễn Ánh

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Đây là phòng khám đa cấp nha. Ai muốn tin thì nhìn vào mấy cái đánh giá 5 sao ảo lòi kia đi. Rồi vào khám sẽ thấy được là tiền mất mà bệnh không khỏi. Phiền phức thêm cho bản thân mình.

 
Thu Đặng

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Đừng để sập bẫy, hình như là phòng khám mới mở hay sao á. Nó giống 99% các phòng khám như âu á, đại việt, royal,… trước rồi.

Tuấn Thi

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Mặc dù quảng cáo nói chi phí chỉ từ khoảng 188k, nhưng khi bạn đặt chân vào phòng khám này, họ thực tế làm bạn phải chi trả một số tiền lớn hơn rất nhiều, và kết quả không đạt được như mong đợi. Điều đáng phản cảm là từ thái độ của bác sĩ đến nhân viên, tất cả đều thể hiện sự thiếu tôn trọng và không chuyên nghiệp. Phòng khám trá hình.

An Nguyen

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

tiền mất tật mang. bệnh nhẹ cũng thành bệnh nặng.

 
Huỳnh Huỳnh

⭐✰✰✰✰ 2 tháng trước

Đừng đến nơi này, trải nghiệm của tôi rất kinh khủng. Ngay khi bước vào phòng khám, họ đòi tôi phải thanh toán ngay 10 triệu đồng và khẳng định tôi mắc một căn bệnh nghiêm trọng. Vì tôi không có số tiền đó ngay trong túi, họ phải liên lạc người thân để lấy tiền. Tình hình này khiến tôi hoài nghi về tính trung thực của họ.

 
Duy L

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Hãy cẩn trọng với các đánh giá 5 sao về địa điểm này, vì những nhận xét chỉ 1 sao là hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy. Tôi muốn chia sẻ với bạn về trải nghiệm kinh khủng của mình tại phòng khám này. Đầu tiên, khi bạn đến đây, bạn sẽ cảm thấy không khí trống trải, không có ai ngoại trừ vài nhân viên.

 
Da Ma Linh
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Người thân của bệnh nhân hỏi nhân viên phục hồi chức năng trong phòng khám, nhưng họ không nhận được phản hồi gì. Bộ mặt của nhân viên không hề thể hiện sự hài lòng, và khi được hỏi, thái độ của họ cũng không thân thiện. Nhân viên chỉ tập trung vào việc truyền dịch mà không đáp ứng thông tin cần thiết cho người thân bệnh nhân.

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức, đường Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đa khoa phụ khoa

Phòng khám phụ khoa

khoa nam khoa

phòng khám da liễu

phòng khám tai mũi họng

bệnh hạt cơm

nám da

bệnh hôi nách

dị ứng da

bệnh vảy nến, viêm da

bệnh mụn cóc

review phòng khám đa khoa

xét nghiệm nam khoa

chi phí xét nghiệm nam khoa

khám nam khoa

đa khoa âu á

phòng khám âu á

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here