Phòng Khám Tai Mũi Họng Entic, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

1
165

Phòng Khám Tai Mũi Họng Entic, Thanh Xuân

3,1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
15
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Phòng Khám Tai Mũi Họng Entic nằm tại địa chỉ Đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Entic, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: 0948399336
Website: http://entic.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Phòng Khám Tai Mũi Họng Entic⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tạm
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Entic nằm tại địa chỉ Đ. Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Phòng Khám TMH Entic Hà Nội đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Duc Khac
⭐⭐⭐✰✰ một tuần trước

Mình đến phòng khám để hút dịch xoang mũi. Tuy nhiên, trải nghiệm này khá là sơ sài và không đáng kỳ vọng, có lẽ vì lần đầu tiên mình đến khám ở đó. Quá trình hút dịch chỉ diễn ra trong vài phút, chỉ cần ngồi đó và bác sĩ đưa vòi hút vào lỗ mũi rồi thực hiện quá trình hút mà không có sự tư vấn hay giải thích gì cụ thể, sau đó thu tiền là 120k. Cảm giác của mình không thoải mái khi nhận ra sự khác biệt so với việc trước đó mình từng hút dịch ở một nơi khác – nơi đó đã thực hiện công đoạn cẩn thận và có sự khác biệt rõ ràng trong quy trình.

Mình cảm thấy phòng khám này chỉ tập trung vào việc thu tiền mà không có sự quan tâm và tâm huyết đặt vào việc điều trị hay chăm sóc bệnh nhân. Điều này khiến mình cảm thấy không hài lòng và không muốn quay lại nơi này nữa. Đánh giá của mình chỉ là một sao và khả năng cao là mình sẽ không quay lại khám ở đây trong tương lai.

 
Chi Bùi Mai
⭐⭐✰✰✰ 7 tháng trước

Check qua đây thì thấy phòng khám đang mở cửa, mặc dù thời tiết ngoài kia đang mưa gió, nhưng vì tình trạng tai khó chịu nên mình vẫn quyết định vượt qua và đến. Tuy nhiên, khi đến gần thì bất ngờ phát hiện phòng khám đã đóng cửa. Cảm giác thất vọng và mất công thực sự khiến mình cảm thấy không hài lòng. Chuyên nghiệp lên pk ơi.

 
Thanh bình Nguyễn
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Phòng khám này thực sự đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Bác sĩ Đạt rất nhẹ nhàng và nhiệt tình trong việc khám và chữa bệnh. Mình rất ấn tượng khi bé của mình khám xong được tặng những stiker, là lần đầu tiên bé không khóc trong quá trình khám bệnh.

Bác sĩ không chỉ tận tình mà còn rất tỉ mỉ trong quá trình khám bệnh, và quan trọng là hạn chế việc sử dụng kháng sinh không cần thiết. Họ chẩn đoán đúng bệnh, đưa ra liệu pháp phù hợp và liều lượng cần thiết. Điều này thực sự làm mình cảm thấy an tâm về chất lượng của dịch vụ y tế tại đây.

Bác sĩ nhiều khi có thể làm điều kỳ diệu, và bác sĩ Đạt chính là một ví dụ điển hình cho điều này. Mình rất hài lòng và thấy may mắn khi tìm thấy một bác sĩ nhi tận tâm như vậy.

Mình thấy có nhiều người than phiền về giá cả, nhưng mình cảm thấy không thể hiểu được. Khi khám nội soi tai mũi họng, một bệnh viện khác mà tai bẩn, thậm chí là việc lấy rái hộ cũng có giá 250k. Trong khi đó, chỉ việc khám ở đây đã là 300k, chưa kể đến các dịch vụ khám bệnh khác. Mình thấy giá cả ở đây hợp lý và xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

 
Lương Ngọc Thành

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Trải qua trải nghiệm tại một phòng khám, mình cảm thấy rất không hài lòng. Ngay từ khi bước vào, phòng khám đã phát ra mùi khám công nghiệp, khiến mình có cảm giác không thoải mái. Điều đáng tiếc hơn là chất lượng chuyên môn của bác sĩ ở đây quá kém. Con mình đau tai và khi đưa đi khám, bác sĩ chỉ qua loa thông báo rằng con mình bị viêm tai giữa nhẹ. Mình lưu ý rằng con mình có nhiều ráy tai, nhưng bác sĩ không quan tâm và chỉ định rằng sẽ lấy thuốc sau khi tai con khỏi.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi mình nhận được đơn thuốc nhỏ để nhỏ vào tai của con mình. Việc nhỏ thuốc vào tai dẫn đến tình trạng sưng toàn bộ ống tai và gây ra một cảm giác không thoải mái khó tả cho con. Mình đã ngờ ngợ khi nhận đơn thuốc và hỏi lại nhưng không nhận được lời giải thích thỏa đáng.

Điều khác khiến mình cảm thấy khó chịu hơn là thái độ của đội tiếp tân tại đây. Họ không thể chào đón hoặc hỗ trợ một cách tận tâm, thậm chí còn mang lại cảm giác không thoải mái và không được đối xử công bằng.

Ngoài ra, chi phí khám bệnh ở đây cũng rất đắt đỏ, không xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Tổng thể, trải nghiệm tại phòng khám này là một trải nghiệm không tốt và mình không hề muốn quay lại nơi này trong tương lai.

Toàn Nguyễn
⭐⭐⭐✰ 3 tháng trước

Bác sĩ Lâm Quang Hiệt tại phòng khám này thực sự là một chuyên gia trong việc khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng. Phòng khám mang đến một ấn tượng rất tích cực với sự tốt, uy tín và sự khang trang.

Môi trường khám chữa bệnh ở đây rất sạch sẽ và có vẻ rất chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, mình cũng cảm nhận được sự chu đáo và tận tâm từ đội ngũ y tế ở đây. Họ không chỉ chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo mà còn thể hiện sự tận tâm và am hiểu với từng trường hợp riêng biệt.

Mình rất hài lòng với quy trình khám và điều trị tại đây. Bác sĩ Lâm Quang Hiệt không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có khả năng tư vấn và giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình.

Tổng quan, phòng khám này mang lại cho mình một cảm nhận rất tích cực và tạo niềm tin rằng mình đã đặt niềm tin đúng đắn vào đâu. Mình rất tự tin và sẽ tiếp tục khám và chữa bệnh tại đây trong tương lai.

 
 

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Đa khoa Tai Mũi Họng Hà Nội trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan

địa chỉ Đa khoa Tai Mũi Họng Thanh Xuân Hà Nội ở đâu

bản đồ Đa khoa Tai Mũi Họng Entic Hà Nội Maps

giới thiệu về Đa khoa Tai Mũi Họng Hà Nội

địa điểm của Đa khoa TMH Entic Nguyễn Huy Tưởng

đánh giá Đa khoa TMH Entic trên đường Nguyễn Huy Tưởng reviews

chi phí điều trị bệnh TMH tại Entic Nguyễn Huy Tưởng là bao nhiêu tiền

khi nào Đa khoa TMH Hà Nội mở cửa

Bác sĩ chuyên khoa TMH giỏi tại Hà Nội

hướng dẫn đường đi đến phòng TMH Entic ở đường Nguyễn Huy Tưởng

đường đi đến phòng khám TMH Hà Nội trên đường Nguyễn Huy Tưởng

đánh giá chi tiết về Phòng TMH Entic Hà Nội

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here