Phòng khám đa khoa Hồng Cường, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

1
104

Phòng khám đa khoa Hồng Cường, Quận 10

1.9
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐✰✰✰✰
Dựa trên
165
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Phòng khám đa khoa Hồng Cường nằm tại địa chỉ Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến phòng khám dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 87-89 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02873070666
Website: https://dakhoahongcuong.vn | https://phongkhamdakhoahongcuong.vn |
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Phòng khám đa khoa Hồng Cường⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐1.9
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Kém
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Phòng Khám Hồng Cường nằm tại địa chỉ Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Phòng Khám Đa Khoa Quận 10 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Lyra Heartis
⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Anh chị em chú ý nha, thằng phòng khám Hồng Cường này dịch vụ không tốt đâu. Bước zô vắng như ngôi nhà MA. nha nha…. Chú ý nha nha….. Âm chướng khí  thôi… Nhìn môi trường của nó là không muốn zô rồi…. 

Lão Nhi

⭐✰✰✰✰ một tuần trước

Ngày hôm đó tao chỉ tư vấn thôi, tra thì thấy nó uy tín như nó nói, giờ tụi này quảng cáo chuyên nghiệp lắm. dụ dỗ người khác vào. Cẩn thận.

Dương Lâm

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Đa Khoa Hồng Cường này không có tốt như nó nghỉ. Tao thấy nó bất ổn lắm. Để ý tụi nó cho 1 loại website như nhau không khác gì những cái phòng đã đóng trước kia. Làm gì làm, tra suy xét thật kỹ trước khi đến chổ nó. Tốt hơn là vẫn ghé Bệnh Viện nha bà con.

 
Thu Đặng

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Haha zô phòng này đi nha.. Zô đi sẽ thấy nó lừa tiền ra sau. Tốn hơn chục triệu cũng không khỏi bệnh.

Tuấn Thi

⭐✰✰✰✰ một tháng trước

Tại địa chỉ 87-89 Thành Thái, trước đây là nơi hoạt động của nhiều phòng khám tư nhân. Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Elizabeth đã bị xử phạt 315 triệu đồng vào năm 2014 do vi phạm các quy định trong lĩnh vực y tế. Sau đó, xuất hiện Phòng khám Đa khoa Thành Thái và Phòng khám Đa khoa Khang Thái. Cả hai phòng khám này tiếp tục thực hiện các chiêu trò “vẽ bệnh, thu tiền” từ người bệnh và đã bị xử phạt, thậm chí tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động, mặc dù chỉ là thay đổi tên mà không có sự cải thiện thực sự.

An Vy

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Nói nghe nè, BV thì đông nha. Thái độ cũng hách dịch lắm, nhưng ít nhất là không bao giờ dám vẽ bệnh đâu. Tốt nhất là đi BỆNH VIỆN đi mấy anh chị. ở mấy phòng loại này: Nhân viên khó chịu, hách dịch, không thiện cảm. Bác sĩ: xà lơ….. chưa trị gì đã tốn bạc triệu rồi.

 
Duy Anh

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Mấy thằng mất dạy trong phòng khám đa khoa hồng cường này, chiếm 99% là lừa đảo. chính xác lừa đảo nha bà con.

 
Duy Đông Phạm

⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Anh Em nên tra số điện thoại, tên phòng khám nó trước khi quyết định vào khám, xem có phải lừa đảo không nhé. Chứ tui là xác định lừa gạt rõ ràng rồi nha.

 
Anh Khoa M
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Thái độ từ trên xuống dưới. dm mất dạy lắm. Lừa tiền ngay trên bàn mổ. vkl.

See All Reviews

js_loader

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Phòng khám Hồng Cường, Đ. Thành Thái, P.14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đa khoa phụ khoa

Phòng khám phụ khoa

khoa nam khoa

phòng khám da liễu

phòng khám tai mũi họng

bệnh hạt cơm

nám da

bệnh xã hội

bệnh lậu

bệnh vảy nến, viêm da

bệnh mụn cóc

review phòng khám đa khoa

xét nghiệm nam khoa

chi phí xét nghiệm nam khoa

bệnh trĩ nội trĩ ngoại

đa khoa trị sùi mào gà

phòng khám quận 10

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here