Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, đường Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

0
118

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

4.4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
575
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên tại Đường Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng., thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Hình ảnh

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, Tôn Thất Thuyết, Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Hình ảnh

Địa chỉ : đường Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
Điện Thoại: 0702882299
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên nằm tại địa chỉ Đ. Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Thai Anh DJJ
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tuần trước

Thật thú vị khi bạn đã có cơ hội ghé thăm khu vực này. mình cũng biết là, khu vực Tây Nguyên có một giá trị di sản văn hóa cồng chiêng độc đáo, đặc trưng của các dân tộc bản địa như Mạ, K’Ho, Churu, M’Nông. Sự công nhận từ UNESCO vào năm 2005 là một sự thừa nhận quốc tế về giá trị văn hóa của khu vực này. Điều này thể hiện sự đa dạng và phong phú của văn hóa Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều dân tộc khác nhau, không kém cạnh các nền văn hóa trên thế giới.

Minh Le Duy
⭐⭐⭐⭐⭐ 9 tháng trước

Đúng địa chỉ nhé. Để đến Làng văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, bạn có thể tuân theo hướng dẫn sau:

Địa điểm của Làng văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên nằm tại vùng dưới chân núi Langbiang, trên con đường Langbiang, thuộc thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đây chính là điểm tập trung cho các hoạt động văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá văn hóa độc đáo của người dân vùng Tây Nguyên.

Thanh Lam
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 ngày trước

Không gian quán thật ấn tượng với vườn hoa, cầu thang tầng, và hồ. Tiếc là mình đã ghé vào buổi trưa khi nắng cao nên chụp Hồ vô cực không được đẹp lắm. Giá vé và nước uống hợp lý và thú vị, đặc biệt là việc tặng kèm thức ăn cho cá, tạo thêm niềm vui.

 
Phương Thác Hồ
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Mọi người sẽ mua vé vào cổng và được tặng kèm một phần nước. Bên trong, mọi người có thể tự do tham quan và khám phá. Gia đình mình có một đứa bé nhỏ rất thích hồ Cá Koi tại đây, và các nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện đã cho bé nhiều thức ăn để bé có thể chơi thỏa thích. Đặc biệt, vườn hoa lavender ở đây thật đẹp, mọi người có thể xem qua video của mình và thử đến đây để chiêm ngưỡng nhé!

Hoàng Phong
⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Khung cảnh ở đây thật đẹp, rất thích hợp cho việc chụp ảnh sống ảo. Có nhiều chỗ đậu xe lớn nhỏ, và có vé vào cổng. Thực đơn có đủ loại đồ uống và cũng rất ngon nữa.

Hà Trần
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Lần ghé đến địa điểm du lịch này, ấn tượng nhất vẫn là hồ ở trên cao, nơi bạn có thể thoải mái thư giãn cùng đám bạn. Khu vực du lịch rất rộng lớn, tuy nhiên có lẽ vì ở xa hoặc thời điểm đi không phải là mùa cao điểm, nên không có quá nhiều khách đông đúc, cho phép bạn thỏa sức chụp ảnh và vui chơi thoải mái.

Tuan SCH GMS

⭐⭐⭐⭐✰ một tuần trước
  • Khu du lịch này có nhiều cảnh vật đẹp và rất nhiều hoa. Tuy nhiên, vào những ngày nắng, thời tiết có thể khá nóng, vì vậy cần lưu ý mang theo đồ che nắng và nước uống đủ để bảo vệ sức khỏe. Điều quan trọng hơn, cần sửa chữa kịp thời các vị trí hỏng hóc trên các lối đi bằng gỗ, vì có rất nhiều lối đi bằng gỗ trong khu du lịch này, để tránh gây nguy hiểm cho du khách. 

  •  

Dong thi Thu Hong

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Có rất nhiều góc chụp ảnh đẹp trong khu du lịch này, nhưng do có nhiều sông và hồ nên người lớn nên luôn giữ gần các bé, bởi không có đội cứu hộ trực tiếp tại các hồ này. Một điểm cần cải thiện là dịch vụ ăn uống, vì nó hiện tại khá hạn chế.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên ở đâu

bản đồ Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên map

giới thiệu về Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

địa điểm của Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Cồng Chiêng Tây Nguyên reviews

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên giá vé

Du Lịch Chuồn Chuồn có những gì

Những địa điểm gần Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên có mở cửa không

vì sao Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên cách đà lạt bao xa

đường đi xem Cồng Chiêng Tây Nguyên

đánh giá Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here