Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

0
217

Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự (Đại học Trần Đại Nghĩa)

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
159
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa đã sẵn chi tiết địa điểm Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 02838941336
Website: http://www.tdnu. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Trần Đại Nghĩa⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa có địa chỉ chính xác tại Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. bạn có thể dựa điểm này để đặt câu hỏi về địa chỉ bản đồ, và liên hệ hỏi địa chỉ liên quan đến Trường Đại học Trần Đại Nghĩa thì hãy Hỏi Đáp phần bên dưới để biết thêm đường đi đến Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

MAI MAI

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 tháng trước

Quầy bán đồ ăn tại trường học, nằm đối diện toà nhà của Sacombank, cung cấp các món ăn ngon và sạch sẽ. Đến đây, tôi muốn chia sẻ với mọi người về món cháo gà, thực sự rất ngon đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử món bún mắm nêm, tô khá to và có đủ các loại topping.

Tuy nhiên, tôi đã có trải nghiệm món lẩu gà lá é khi quán mới khai trương, và thật sự món này hơi mặn. Mong rằng quán sẽ cải thiện điều này. Dù vậy, tôi vẫn đánh giá 5 sao cho quán vì dịch vụ phục vụ rất tốt và tôi thấy có nhiều người đến mua mang về.

Boris Hoang
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Trường này thật đẹp và có diện tích rộng lớn, xung quanh trường có rất nhiều dịch vụ, quán café và những quán ăn ngon. Điều này thật sự tiện lợi, nhưng nó cũng làm ví tiền trống rỗng vì mình thích khám phá và thử nhiều thứ haha.

Khôi Phạm
⭐✰✰✰✰ một năm trước

Nhân viên thái độ cực kỳ không chuyên nghiệp.

Dat Le
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Tôi hy vọng rằng trong vòng 3 năm tới, trường sẽ chấp nhận con tôi vào học.

 
Thiện Nguyễn Minh
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Là một vùng có liên quan đến quân sự, trường trước đây đã cho phép sinh viên từ các trường khác tham gia vào chương trình giáo dục quốc phòng. Nhưng vì một số nguyên nhân, hiện tại trường đã dừng việc tiếp nhận sinh viên từ các trường khác vào chương trình này.

Voo Po

⭐⭐⭐⭐✰ 5 năm trước

Ông sinh ngày 13 tháng 9 năm 1913 tại xã Chánh Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, trong một gia đình nghèo có truyền thống làm giáo viên. Cha ông qua đời khi ông mới 6 tuổi, để lại ông, mẹ và chị gái phải tự nuôi dưỡng và tự tìm cách để học hành.

Năm 1933, sau nỗ lực không ngừng nghỉ, ông Phạm Quang Lễ đã thi đỗ cả hai kỳ thi tú tài quốc gia: Tú tài Việt và Tú tài Tây. Mặc dù đã đạt thành tích ấn tượng nhưng do hoàn cảnh gia đình, ông không thể đi du học ở Hà Nội như mong muốn. Thay vào đó, ông quyết định đi làm để giúp mẹ và chị gái, cùng với hy vọng tương lai tốt đẹp.

Sau hai năm làm việc tại các Đại sứ quán Mỹ, ông gặp được nhà báo Dương Quang Ngưu, người đã hỗ trợ ông trong việc nhận được học bổng Chasseloup-Laubat để du học tại Paris. Năm 1935, ông Phạm Quang Lễ sang Pháp và hoàn thành các khóa học kỹ sư và toán học tại nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Bách khoa Paris (École Polytechnique), Đại học Mỏ (École nationale supérieure des mines de Paris), Đại học Điện, Đại học Sorbonne, và Đại học Cầu đường Paris.

Sau này, ông tiếp tục ở lại Pháp làm việc tại Trường Quốc gia Hàng không và Vũ trụ (École nationale supérieure de l’aéronautique et de l’espace). Năm 1942, ông sang Đức làm việc trong xưởng sản xuất máy bay và làm việc tại Viện nghiên cứu vũ khí.

 

Lê Quang Ngọc (Leeholsety)

⭐⭐⭐✰✰ 2 năm trước

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, một cơ sở đào tạo kỹ thuật dưới sự quản lý của Tổng cục Kỹ thuật thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, đã ra đời vào ngày 12 tháng 5 năm 1975 thông qua việc nâng cấp từ Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là đào tạo và hình thành đội ngũ Sĩ quan kỹ thuật có trình độ đại học, với tư cách là Kỹ sư công nghệ kỹ thuật quân sự, để phục vụ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ năm 2020, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa đã dừng việc tuyển sinh cho bậc đại học và đã chuyển giao các chỉ tiêu tuyển sinh cho Học viện Kỹ thuật quân sự.

Trụ sở chính của trường đặt tại 189 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trang web chính thức của trường:http://www.tdnu.edu.vn/

 

Ngân Võ

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự, còn được biết đến là Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, có nguồn gốc vào ngày 12/5/1975 và thuộc hệ thống các trường đại học của Nhà nước và Quân đội. Trường này trực thuộc Tổng cục Kỹ thuật của Bộ Quốc phòng và hoạt động tại hai cơ sở: khu A tại số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh và khu B tại phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong bối cảnh Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, vào ngày 1/5/1975, đơn vị KB19 thuộc Trung đoàn 27, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 của Quân đội nhân dân Việt Nam đã chiếm giữ trường Quân cụ thuộc chính quyền Sài Gòn. Sau đó, vào ngày 12/5/1975, Tổng cục Kỹ thuật đã cử đoàn công tác để tiếp quản Trường Quân cụ từ đơn vị KB19 thuộc Trung đoàn 27, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3. Mục tiêu chính là xây dựng Trường Đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật để quản lý, khai thác và sử dụng các vũ khí, trang thiết bị được bỏ lại bởi địch. Phiên hiệu ban đầu của trường là B754 (đó cũng là đơn vị tiền thân của Trường hiện nay).

Vào ngày 23/12/2010, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2345/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Trần Đại Nghĩa. Từ đó, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa trở thành một trường đại học công lập.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Oanh, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

kỳ thi Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

tin tức Sĩ quan quân sự

học phí Trường Sĩ quan quân sự

tuyển sinh Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

Trường ĐH Trần Đại Nghĩa tuyển sinh ngành mới

Trường ĐH Trần Đại Nghĩa ở đâu của HCM

địa chỉ Trường Trần Đại Nghĩa ở miền Nam

Trường Học Trần Đại Nghĩa xem điểm

Thi vào Trường Trần Đại Nghĩa

Lịch học Trường Trần Đại Nghĩa

Các ngành trong Trường Đại học Trần Đại Nghĩa

Học phí Trường ĐH Trần Đại Nghĩa

Các môn thi vào Trường Trần Đại Nghĩa

học Sĩ quan Kỹ thuật quân sự ra làm gì

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here