Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

1
270

Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

4.5
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
180
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM nằm tại địa chỉ Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy kiểm tra địa điểm, số điện thoại, thông tin địa chỉ trên bản đồ để tìm đường đến trường dễ dàng và đánh giá trải nghiệm của bạn tại đây.

Hình ảnh Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại: 02838960322
Website: http://ush. edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM nằm tại địa chỉ Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Trường ĐH Thể dục Thể thao TP.HCM đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Văn Cường Nguyễn

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước
Môi trường học tập tại trường rất vui vẻ và sôi động. Có ai đó còn nhớ tôi không nhỉ?
Youtube Tôm
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

1. Về không gian: Tôi đã tham dự một bữa tiệc cuối năm của công ty tại đây với sự tham gia của 9,000 người, và tôi phải nói rằng không gian ở đây rất rộng rãi.

2. Về dịch vụ: Hiện tại, tôi chưa có trải nghiệm cá nhân với dịch vụ tại đây nên không thể đưa ra đánh giá.

3. Về ẩm thực: Do tôi tham gia vào một bữa tiệc nên chưa có cơ hội trải nghiệm thực đơn tại đây.

Tổng cộng, không gian ở đây thực sự rộng lớn và phục vụ được cho một lượng lớn người.

Phạm Duy (Duy Siu Nhân)
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM) xuất phát từ trường Cán bộ Thể dục Thể thao Miền Nam và ra đời vào ngày 28/01/1976. Lúc ấy, trường thường tổ chức tập luyện tại sân vận động Hoa Lư và cung cấp ký túc xá tại 98 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM.

Ngày 26/10/1977, trường trải qua việc thay đổi tên và trở thành Trường Trung học Thể dục Thể thao TW2, theo quyết định số 458/TC của Tổng cục Thể dục Thể thao. Khoảng thời gian này, trường đặt trụ sở chính tại số 2 Lê Đại Hành, Quận 11 (1977-9/1990).

Vào tháng 7/1977, Trường Trung học TDTT TW2 đã hợp tác với trường Đại học TDTT Từ Sơn – Hà Bắc (nay là Bắc Ninh) để khai giảng các khóa đào tạo Đại học TDTT đầu tiên. Trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nhà trường đã phải đối mặt với nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Sinh viên từ các khóa học phải vừa học tập vừa tham gia công việc xây dựng cơ sở hạ tầng trường học.

Vào ngày 18/9/1985, theo quyết định số 234/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ), Trường Trung học TDTT TW2 chính thức thay đổi tên và được nâng cấp thành Trường Đại học TDTT II.

Vào tháng 9/1990, Trường Đại học TDTT II đã chuyển trụ sở từ trường đua Phú Thọ cũ tại số 2 Lê Đại Hành (Quận 11) đến địa điểm chính thức mới tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Vào năm 2008, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Thể dục Thể thao Hồ Chí Minh.

Năm 2011, Trường Đại học TDTT TP.HCM đã nhận được Huân chương Độc lập Hạng 3 từ Chủ tịch nước.

Hyundai Hà Đông
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước

Đại học TDTT TP.HCM là một ngôi trường uy tín và chất lượng, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và niềm đam mê trong công việc giảng dạy. Trường luôn tự hào về việc đào tạo ra những thế hệ sinh viên có kiến thức chuyên môn vững và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội. Khóa học của chúng tôi, Khóa 36 B4 2013 – 2017, đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi rất biết ơn người thầy xuất sắc, Giảng viên Trịnh Đình Dương, đã dành thời gian và kiến thức để hướng dẫn chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý thầy cô giáo, những người đã và đang đóng góp xây dựng ngôi trường này. Chúng tôi chúc mừng cho Quý thầy cô có sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, chúc cho Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia II) sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công vẻ vang hơn nữa.

Nhung Vo Thi Tuyet

⭐⭐⭐⭐✰ 4 năm trước
Môi trường tại đây thật thân thiện ^^
Các thầy giáo đều thân thiện và dễ thương. Đây cũng là nơi đầu tiên mà tôi đã biết đánh cầu lông trên sân thảm, và đã gắn bó với nó trong gần 4 năm qua.
Các anh chị em tại Trường ĐH TDTT đều rất hoà đồng. Chúng mình thường lên sân cùng nhau để giao lưu và thực hiện các hoạt động thể thao, và đôi khi cảm giác như đang “săn cọp” trên sân vận động. Hehe, thật vui vẻ!

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, Linh Trung, Thu Duc District, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

đại học thể dục thể thao

đại học thể dục thể thao tphcm xét tuyển sinh

đại học thể dục thể thao tra cứu

đại học HCUS

đại học tài nguyên và môi trường cơ sở đồng nai

đại học thể dục thể thao tphcm

review đại học thể dục thể thao tphcm

trường đại học thể dục thể thao điểm chuẩn

đại học thể dục thể thao tphcm phòng đào tạo

đại học thể dục thể thao học phí

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here