Trường Đại học Sài Gòn, An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

0
181

Trường Đại học Sài Gòn

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
1.163
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Trường Đại học Sài Gòn tại Đường An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Trường Đại học Sài Gòn, An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 273 Đ. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Sài Gòn, An D. Vương⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐5.0
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tuyệt vời

Mô Tả

Trường Đại học Sài Gòn nằm tại địa chỉ Đ. An D. Vương, Phường 3, Q. 5, tp.Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Trường Đại học Sài Gòn đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Huỳnh Khánh Duy
⭐⭐⭐⭐✰ một tháng trước

Sau bốn năm theo học ngành CNTT tại trường, tôi thấy trường này khá ổn, đặc biệt là về mặt học phí (chỉ 370k một chỉ, và một kỳ học có mức từ 6-9 triệu tùy thuộc vào số lượng môn đăng ký). Ngoài ra, trường còn cung cấp học bổng khuyến khích, khoảng 6 triệu đồng, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin, rất dễ dàng để đạt được học bổng và học miễn phí. Trường mang trong mình dấu ấn kiến trúc Pháp cổ điển, và gần đây đã xây dựng hội trường A để nâng cấp cơ sở vật chất. Đa số giảng viên tại trường rất tận tâm và có trách nhiệm trong việc giảng dạy. Nhiều trong số họ còn là giảng viên tại các trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư phạm, và UIT.

Trần Thị Thu Thảo
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Các giảng viên tại trường rất thân thiện và tận tâm. Sinh viên ở đây thì luôn hoà đồng, và tinh thần hợp tác đặc biệt cao. Mọi giảng viên đều nhiệt tình, tâm huyết, và vui vẻ. Phong cách kiến trúc trường rất đẹp và cổ kính, tạo cảm giác tuyệt vời. Không quan trọng nắng hay mưa, bạn luôn có thể tận hưởng không gian tại trường. Cơ sở vật chất ngày càng hiện đại và đầy đủ hơn rất nhiều. Học phí ở mức ổn định và việc săn học bổng cũng không quá khó khăn. Ngoài ra, các hoạt động của trường cũng như các hoạt động do Đoàn – Hội tổ chức rất vui vẻ và mang ý nghĩa.

nguyễn ngọc minh thư
⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Trường được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp. Mặ although cơ sở hạ tầng không thể so sánh với một số trường khác về hiện đại, nhưng nó vẫn được bảo quản và bảo trì đầy đủ. Trên khuôn viên trường có các cây ATM, máy bán nước tự động, và các trạm sạc dự phòng tiện lợi.

Bonsai Hữu T. Nhân

⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Vào ngày 09/02/1972, Trường Sư phạm cấp 2 miền Nam đã ra đời tại Chiến khu C, huyện Tân Biên, Tây Ninh. Sau đó, vào tháng 5/1975, trường đã dời về Sài Gòn và tiếp quản Sư phạm Sài Gòn.

1 bước quan trọng tiếp theo xảy ra vào tháng 10/1975, khi trường đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu tiên. Vào tháng 8/1976, Trường Cao đẳng Sư phạm TP. Hồ Chí Minh ra đời thông qua việc sáp nhập với Trường Sư phạm cấp II miền Nam Việt Nam.

Ngày 03/11/1976, Trường Cao đẳng Sư Phạm Đồng Nai, thuộc quyền quản lý của Trường Cao đẳng Sư phạm TP. HCM, đã được thành lập.

Ngày 29/4/1979, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đồng Nai tách ra và trở thành một tổ chức độc lập, được quản lý dưới sự điều hành của UBND Tỉnh Đồng Nai.

Năm 1992, trường tiếp tục sáp nhập Trường Sư phạm Kỹ thuật phổ thông vào hệ thống của Trường Cao đẳng Sư phạm TP. HCM.

Năm 1999, Trường Trung học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cũng được sáp nhập vào hệ thống của trường.

Năm 2007, trường tiếp tục sáp nhập hai trường nữa, bao gồm Trường Trung học Sư phạm Mầm non và Trường Quản lý giáo dục.

Kể từ cuối năm 2003, Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu quá trình nâng cấp và phát triển, trở thành Trường Đại học Sài Gòn.

Cuối cùng, vào ngày 25 tháng 4 năm 2007, Trường Đại học Sài Gòn được chính thức thành lập theo Quyết định số 478/QĐ-TTg của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Xuyên Quỳnh

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Có một số người ở văn phòng khoa sư phạm (không phải tất cả) thể hiện thái độ thiếu học thức, có lẽ do họ chú trọng quá nhiều vào lợi ích cá nhân và hành động khá bất lương, giống như việc ăn cướp.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Sài Gòn, An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

tìm đường đi Trường ĐH Sài Gòn

địa chỉ Trường Đại học Sài Gòn ở đâu

lịch sử Trường đh Sài Gòn có khi nào

nguồn gốc Đại học Sài Gòn

chi phí học Trường ĐH Sài Gòn

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here