Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

2
547

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức

4.8
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
414
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Địa chỉ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức đã sẵn chi tiết đia điểm Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa điểm trên bản đồ (maps) của địa chỉ này, và đánh giá lại những trải nghiệm tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Viện Đào Tạo Quốc Tế – ĐH Ngân Hàng TPHCM – Cơ sở Hàm Nghi

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 56 Đ. Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.5
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Hình ảnh

Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức có địa chỉ tại Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh bạn xem xét điểm này để đặt câu hỏi về địa chỉ bản đồ, và liên hệ hỏi địa chỉ liên quan đến Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy Hỏi Đáp phần bên dưới để biết thêm đường đi đến Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Thúy Lành Lê
⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tuần trước

Trường đại học đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi trong suốt thời gian đại học. Ban đầu, tưởng rằng 4 năm sẽ kéo dài mãi, nhưng thực tế là thời gian trôi qua nhanh chóng. Khuôn viên trường thật rộng lớn, đi bộ từ một ngọn đến ngọn khác làm chân tôi mệt nhừ.

Nhưng trường của chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích, tiện nghi tốt cho sinh viên. Môi trường học tập thân thiện và chất lượng. Đó thực sự là một thời gian đáng nhớ và trải nghiệm tuyệt vời. 📚🏫👫

Sáng Nguyễn Minh
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 ngày trước
Thật là tuyệt tuyệt
Chaien Seko
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Trường có điều kiện học tập và vật chất tương đối. Có một số tiện ích và hoạt động ngoại khóa nhưng chưa thực sự đa dạng. Môi trường học tập cũng tốt nhưng còn tiềm năng để cải thiện hơn.

Nhung Nguyen
⭐⭐⭐✰✰ một tháng trước

Trường có những vấn đề về cơ sở vật chất và tiện ích học tập. Môi trường học tập chưa thực sự thân thiện và hỗ trợ. Hoạt động ngoại khóa và các sự kiện học thuật cũng cần cải thiện.

Bùi Đình Ngọc
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Trường có môi trường học tập chất lượng nhìn chung cũng khá tốt. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm. Có nhiều hoạt động ngoại khóa và các sự kiện học thuật đa dạng. Sinh viên được hỗ trợ tốt trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

Thuận Huỳnh

⭐⭐⭐⭐✰ một tuần trước
  • Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức là một ngôi trường đáng tự hào. Đây là nơi mà mình đã tìm thấy kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai. Đội ngũ giảng viên ở đây không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình học tập. Cơ sở vật chất và thư viện đều rất ấn tượng. Điều này giúp mình có môi trường tốt để nghiên cứu và phát triển.

  •  

Phương Vương

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Một số khía cạnh về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và quản lý chương trình học cần sự cải thiện. Sinh viên cần được hỗ trợ tốt hơn trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và học tập.

See All Reviews

Địa chỉ Maps Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức, Đường Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức năm đầu học ở đâu

Đại học Ngân hàng Thủ Đức điểm chuẩn

học phí Đại học Ngân hàng Thủ Đức

tuyển sinh Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cơ sở Thủ Đức

xét tuyển Đại học Ngân hàng cơ sở Thủ Đức

đăng ký học phần Đại học Ngân hàng

Xét tuyển Đại học Ngân hàng

địa chỉ Đại học Ngân hàng hàm nghi

Đại học Ngân hàng ở quận mấy

Đại học Ngân hàng là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Đại học Ngân hàng

Các ngành học Đại học Ngân hàng

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here