Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0
222

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
1233
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM tại Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 227 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: http://www. hcmus.edu. vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM nằm tại địa chỉ Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Hình ảnh

Dưới đây là điểm đánh giá hiện tại cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM tại Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh:

Tô Thị Cẩm Ngọc

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 tháng trước

Trường có diện tích rộng lớn với nhiều cây xanh, đặc biệt vào mùa hè thì phượng nở tạo nên một khung cảnh rực rỡ với màu đỏ nổi bật. Không chỉ có các cây phổ biến mà còn có một số loại cây lạ thú vị. Cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đang trong quá trình sửa chữa và cải thiện, hy vọng sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho sinh viên trong tương lai.

Mỹ L Hằng
⭐⭐⭐⭐✰ 8 tháng trước

Trường có kiến trúc độc đáo, với CS1 có vẻ cũ nhưng bên trong, phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đặc biệt có máy lạnh tiện lợi. 😇

Travel
⭐⭐⭐⭐✰ 4 ngày trước

Trường này khuyến khích sự tự lập của sinh viên rất tốt. Sau một thời gian làm việc, quay lại thăm trường là một trải nghiệm đáng nhớ với không gian đậm chất hoài niệm.

Long Thành
⭐⭐⭐⭐⭐ 6 tháng trước

Khung cảnh của trường rất đẹp và lịch lãm, với kiến trúc cổ kính và sự rộng lớn. Khi bước vào trường, bạn sẽ cảm thấy như đang hòa mình vào thiên nhiên, đặc biệt là khi trời mưa.

 
Lê Nhật Trường-11A5
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Năm 1941, Ngôi trường Khoa học Tự nhiên (Trường ĐH KHTN) có nguồn gốc từ Trường Cao đẳng Khoa học thuộc Viện Đại học Đông Dương, được thành lập tại Hà Nội. Tại Sài Gòn, năm 1947, Trường mở trung tâm thứ hai trên phần đất của Bệnh viện Policlinique Dejean de la Batie (nay là Bệnh viện Sài Gòn).

Trong quá trình phát triển, Trường trải qua nhiều sự thay đổi tên gọi và địa điểm, từ Khoa học Đại học Đường đến Trường Đại học Khoa học. Năm 1977, Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập bằng việc sáp nhập với Trường Đại học Văn Khoa.

Tháng 1 năm 1995, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chính thức thành lập, và Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 3 năm 1996, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức ra đời theo Quyết định số 1236/GDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trở thành một thành viên quan trọng của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

MKhang Nguyen

⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Chương trình năm ba có nhiều khía cạnh phức tạp và học phí tăng cao. Tuy nhiên, năm bốn, các môn học liên quan đến phần cứng thiết bị không được cung cấp đầy đủ.

 

Quang Triểu Võ

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tuần trước

Là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời và chuyên đào tạo về khoa học cơ bản, tôi tự hào khi trở thành sinh viên của trường này. Tuy nhiên, gần đây, có những thay đổi và quyết định có thể khiến tôi phải rời bỏ ngôi trường này.

 

Nguyễn Kim Anh

⭐⭐⭐⭐✰ 5 tháng trước

Khuôn viên rộng lớn, với sự thoáng đãng và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện, phục vụ tốt cho hoạt động sinh hoạt, học tập và nghiên cứu của cả giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên trong trường.

 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

kỳ thi Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

học phí Trường Khoa học Tự nhiên HCM

tuyển sinh Đại học Quốc gia TP.HCM

Địa chỉ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ở đâu

chi phí học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

điểm thi Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here