Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1
201

Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

3.8
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
84
đánh giá

Giới thiệu

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Hình ảnh Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện Thoại: 02873091991
Website: https://www.hoasen .edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhChi tiết
✅ Điểm đánh giá Trường Đại học Hoa Sen (HSU)⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.8
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt

Mô Tả Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Liên hệ Trường ĐH Hoa Sen (HSU) tại Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá:

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ethanas Chris
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Những ai đang tìm kiếm một chương trình MBA cần phải cân nhắc một cách cẩn thận. Trường có sự mập mờ trong việc cung cấp thông tin về chương trình học và yêu cầu tiếng Anh, điều này khiến việc lựa chọn và chuẩn bị trở nên khó khăn hơn. Điều này còn kết hợp với sự khó khăn khi ra trường, do có những rào cản không cần thiết và sự trì hoãn từ phía các phòng ban trong trường. Tất cả điều này tạo ra một môi trường thiếu minh bạch và thiếu sự tôn trọng đối với người học.

Hang nguyen thuy thai

⭐✰✰✰✰ 4 tuần trước

Quá trình tuyển sinh của trường trong năm nay đã gặp một số vấn đề không chuyên nghiệp và tạo ra sự bất tiện cho các học sinh. Đặc biệt, việc đóng học phí đợt 2 không được thông báo rõ ràng về thời hạn cụ thể. Một số phụ huynh và học sinh đã đến đóng học phí sau ngày đã định sẵn, nhưng vì ngân hàng không hoạt động vào ngày cuối tuần nên đã xảy ra trục trặc.

Việc này đã khiến cho một số tân sinh viên mất quyền được giảm học phí trong kỳ học đầu tiên. Điều này đặt ra một thách thức đối với các bạn học sinh chưa có kinh nghiệm về môi trường đại học, và họ đã phải học hỏi một bài học quý báu về quản lý thời gian và thể hiện sự chuyên nghiệp trong tương lai.

Yến Xuân
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Trường tập trung chủ yếu vào ngành Marketing và tiếc là không đặt sự chú trọng vào chất lượng giảng dạy. Trong hai năm gần đây, có nhiều thầy cô, đặc biệt là những người có tâm huyết và giỏi, đã nghỉ dạy. Điều này tạo ra một sự thiếu hụt về nguồn giảng viên. Đáng tiếc, các vấn đề về chất lượng giảng dạy vẫn chưa được giải quyết, đặc biệt là đối với những giảng viên không đạt yêu cầu.

Cơ sở vật chất của trường không xứng đáng với số tiền học phí cao (từ 80-90 triệu/năm). Các trang thiết bị giảng dạy, chẳng hạn như cây viết bảng, thường không được thay đổi thường xuyên, khiến cho bảng viết trở nên mờ mờ ảo ảo. Cơ sở vật chất quốc tế cũng không đáp ứng được sự kỳ vọng, thậm chí còn kém hơn so với một số trường cấp 3.

Tuy nhiên, điều duy nhất mà mình đánh giá cao ở trường đó là sự nhiệt huyết và tâm huyết của một số thầy cô giảng viên, và điều này rất dễ nhận biết bởi tất cả các sinh viên đã học tại đó.

Hiền Lương

⭐✰✰✰✰ 11 tháng trước

Ban tuyển sinh của trường không thể coi là chuyên nghiệp, đặc biệt là trong việc quản lý chương trình liên kết Quốc tế hệ Anh. Họ đã liên hệ thông qua Zalo và gọi điện thoại đến ba lần trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu không nhận được phản hồi, trường cũng nên hiểu rằng họ không có nhu cầu. Tuy nhiên, sao vẫn có sự cố gắng tiếp tục liên lạc thêm hai lần nữa như vậy, đó là điều không hiểu lắm.

HAI THANH

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Mình muốn đưa ra đánh giá dưới góc nhìn của một khách tới làm việc: Trường không quá lớn nhưng có cơ sở vật chất tốt, sang trọng và được duy trì sạch sẽ. Mình luôn đánh giá cao mức độ sạch sẽ của nhà vệ sinh ở đây. Sảnh tiếp đón có một quán cafe khá đẹp với giá cả cũng khá hợp lý.

Trang Bùi Thảo

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
    1. Trường có môi trường đẹp, đội ngũ thầy cô rất nhiệt tình và cung cấp định hướng rõ ràng cho sinh viên. Hiện tại, sau khi tốt nghiệp và đi làm, tôi có cơ hội quay lại thăm trường, và tôi muốn trao cho trường một đánh giá tích cực 5 sao.

  •  

Huy Tran xuan

⭐✰✰✰✰ một năm trước

Trong so sánh với các trường tư khác, tôi thấy rằng trường này là một lựa chọn ổn định hơn. Học phí cho năm nay đã được giảm, điều này làm cho việc chọn trường trở nên đáng xem xét hơn khi đặt nguyện vọng.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng CHÍNH XÁC địa chỉ Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

Đại học Hoa Sen (HSU) năm đầu học ở đâu

Đại học HSU điểm chuẩn

Đại học Hoa Sen HSU điểm chuẩn

học phí Đại học Hoa Sen

tuyển sinh Đại học Hoa Sen HSU

xét tuyển Đại học Hoa Sen HSU

đăng ký học phần Đại học Hoa Sen (HSU)

địa chỉ Đại học Hoa Sen (HSU)

Đại học Hoa Sen (HSU) là trường công lập hay tư

Cổng thông tin Đại học Hoa Sen (HSU)

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

1 COMMENT

  1. Lên báo đọc thấy để trường đh hoa sen là hàng đầu trong các ngành các ngành Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý, Du lịch, Công nghệ,… mà đào tạo ra con người nói chuyện về kinh tế xã hội chẳng biết gì, không tôn trọng ai, suốt ngày yêu với đương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here