4.4
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
576
đánh giá

Giới thiệu

Hình ảnh

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM đã cập nhật địa chỉ chi tiết tại khu phố 6, Đông Hòa, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và kiểm tra lại địa chỉ, số điện thoại và thông trên bản đồ. Đánh giá lại trải nghiệm tại trường.

Trường Đại học An Giang – ĐHQG TPHCM, Ung Văn Khiêm, Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 18 Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Điện Thoại: 02966256565
Website: http://www.agu.edu.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Trường ĐH An Giang⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.4
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Liên hệ Trường ĐH An Giang – ĐHQG TPHCM. Hỏi Đáp phía dưới để biết thêm thông tin về địa chỉ và đường đi đến trường.

Đánh giá

Hình ảnh

Điểm đánh giá hiện tại của địa điểm Đại học An Giang – ĐHQG TPHCM, đ. Ung Văn Khiêm, Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Hoàng Anh
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước
Thật sự tôi cảm thấy rất thú vị! 😄 Tôi tự ý viết bình luận này, không bị ép buộc đâu nha.
Nguyễn Văn Huy (阮紋翬)
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước

Trường Đại học An Giang, thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại An Giang, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Trường không chỉ đảm nhiệm nhiệm vụ đào tạo sinh viên mà còn thực hiện công tác nghiên cứu, ứng dụng, và chuyển giao công nghệ đến doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Lịch sử của trường bắt đầu thông qua quá trình hợp nhất Cao đẳng Sư phạm và Trung học Sư phạm, tạo nên một trường đại học độc lập, mang tên Cao đẳng Sư phạm An Giang, với trọng trách đào tạo nguồn nhân lực giáo dục. Ban đầu, trường được quản lý bởi Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang. Tuy nhiên, từ năm 2019, quyền quản lý đã được chuyển sang Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học An Giang đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của hệ thống Đại học Quốc gia, và đạt tỷ lệ 80% so với tiêu chuẩn vào ngày 31 tháng 1 năm 2018.

Trường có một đội ngũ giảng viên với tổng cộng 490 thành viên vào tháng 6 năm 2017. Trong số họ, có 3 phó giáo sư, 40 tiến sĩ, 367 thạc sĩ, và 80 giảng viên đã hoàn thành trình độ đại học.

Về cơ sở vật chất, trường sở hữu 27.741 m2 diện tích phòng học với tổng cộng 281 phòng. Thư viện của trường có diện tích 6.649 m2 và sở hữu khoảng 102.130 quyển sách, cùng với phòng thí nghiệm rộng 14.019 m2 và 239 dụng cụ thí nghiệm chuyên dụng.

Ngày 13 tháng 8 năm 2019, quyền quản lý của trường đã được chuyển từ UBND tỉnh An Giang sang Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam.

Nhan Nguyen
⭐⭐⭐✰✰ 3 năm trước

Cần phải cải thiện trang web của trường để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Giao diện hiện tại lỗi thời và truy cập trang web chậm chạp. Hiệu trưởng, người có kiến thức về Công nghệ thông tin, cần ưu tiên xem xét và cải thiện tình hình này một cách khẩn cấp.

Hoàng Huy Đặng
⭐⭐⭐⭐⭐ 11 tháng trước

Trường Đại học này hoàn toàn xứng đáng để được xếp vào danh sách những trường đại học hàng đầu tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, và đặc biệt là với tư cách là một thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cảm giác của tôi là trường Đại học này đạt được đủ tiêu chuẩn để nhận một đánh giá 5 sao!

Tiến

⭐✰✰✰✰ 5 tháng trước

Cơ sở vật chất của trường đang đối diện với một số vấn đề khá quan trọng cần được giải quyết. Tường gạch đã bị hỏng, và đôi khi, chúng trải qua sự rung lắc mà chưa được sửa chữa. Ngoài ra, trang web của trường thường xuyên gặp sự cố trong quá trình đăng ký học phần và bảo mật dữ liệu cũng chưa được đảm bảo đầy đủ. Điều này đòi hỏi sự chú trọng và khẩn cấp trong việc nâng cấp cơ sở vật chất và hệ thống trực tuyến của trường.

 
 

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn hãy xem bản đồ dưới đây để kiểm tra xem đúng địa chỉ Trường Đại học An Giang – ĐHQG TPHCM, Thành phố Long Xuyên, An Giang từ Google Maps bên dưới chưa:

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

điểm chuẩn của Đại học An giang

xét tuyển ĐH An Giang

ĐH An Giang – ĐHQG hcm là trường công hay tư

học phí của ĐH An Giang

Đăng ký học phần ĐH An Giang

tuyển sinh trường ĐH An Giang

Địa chỉ trường Đại học An Giang

có nên học ở Đại học An Giang

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here