Tìm Hiểu Danh Sách Bác Sĩ Mắt Uy Tín tại Điện Biên Phủ

0
184

Bác Sĩ Mắt Giỏi tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ: Sức Khỏe Thị Giác Tại Tầm Tay

1. Giới thiệu

Hình ảnh

Trong thời đại hiện nay, tác động của môi trường đã làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt. Mắt, bộ phận quan trọng của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị giác. Vì vậy, việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt là vô cùng quan trọng để tránh biến chứng nguy hiểm và tổn thương thị giác. Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ là một trong những nơi hàng đầu để bạn tìm đến, và dưới đây là danh sách các bác sĩ mắt giỏi tại đây.

2. TS. BS Đinh Trung Nghĩa – Bệnh viện mắt tp.hcm

– Chuyên ngành: Nhãn khoa – khoa Khúc xạ

– Kinh nghiệm: Hơn 25 năm

TS. BS Đinh Trung Nghĩa được đánh giá cao về kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa và khoa Khúc xạ. Với hơn 25 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Gia Định, ông được biết đến với biệt danh “bàn tay vàng” về phẫu thuật khúc xạ, đặc biệt là phương pháp Relex Smile hiện đại. Không chỉ là một phẫu thuật viên giỏi, ông còn là một người bác sĩ khám mắt xuất sắc, tận tâm với nghề và chu đáo với người bệnh. Bác sĩ Đinh Trung Nghĩa luôn đưa ra những phương án điều trị phù hợp và lời khuyên có ích nhất cho bệnh nhân.

3. BSCKII. Đoàn Hồng Dung – Bệnh viện Mắt TP. HCM

– Chuyên ngành: Đáy mắt, Võng Mạc

– Kinh nghiệm: Hơn 40.000 ca phẫu thuật mắt

BSCKII. Đoàn Hồng Dung là một chuyên gia về Đáy mắt và Võng Mạc tại Bệnh viện Mắt TP. HCM. Với hơn 40.000 ca phẫu thuật mắt giảm thị lực do bị đục thuỷ tinh thể, bong võng mạc, bà đã xây dựng một tầm uy tín không hề nhỏ. Không chỉ giỏi trong lĩnh vực chữa trị, bà còn tham gia giảng dạy tại Đại học Y dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực mắt học.

4. ThS. BSCKII. Diệp Hữu Thắng – Bệnh viện Mắt TP. HCM

– Chuyên ngành: Giác mạc

– Kinh nghiệm: 25 năm, tu nghiệp tại nhiều quốc gia

Hình ảnh

Bác sĩ Diệp Hữu Thắng đang đảm nhận vai trò Trưởng khoa Giác mạc tại Bệnh viện Mắt TP. HCM. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, ông chuyên khám và điều trị các bệnh lý về khô mắt, phẫu thuật giác mạc, phẫu thuật vi phẫu nâng cao, và nhiều loại bệnh mắt khác. Ông cũng tham gia đào tạo và hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị chuyên khoa Mắt trên toàn quốc.

5. BSCKII. Nguyễn Quang Vinh – Bệnh viện Mắt TP. HCM

– Chuyên ngành: Khoa mắt, phẫu thuật Phaco

– Kinh nghiệm: Nhiều năm, trên 30.000 ca phẫu thuật thành công

BSCKII. Nguyễn Quang Vinh là một chuyên gia trong khoa mắt và đã thành công trả lại ánh sáng cho hơn 30.000 người bệnh bằng phẫu thuật Phaco hiện đại. Hiện nay, ông đảm nhiệm vai trò là chuyên gia cố vấn Khoa Mắt tại Bệnh viện Đa khoa Gia Định và cố vấn chuyên môn cao cấp tại Trung tâm mắt Kỹ thuật cao Phương Đông. Bên cạnh công việc điều trị, ông còn đóng góp nhiều nghiên cứu có giá trị trong lĩnh vực Phaco và Nhãn khoa, được công bố trên các Tạp chí Y khoa. Ông cũng đã đào tạo và hướng dẫn nhiều thế hệ bác sĩ

Nhãn khoa trẻ tại Việt Nam.

6. ThS. BSNT Đoàn Lương Hiền – Bệnh viện Mắt TP. HCM

– Chuyên ngành: Dịch kính võng mạc, viêm màng bồ đào

– Kinh nghiệm: Từ năm 2016, tu nghiệp tại Mỹ

Bác sĩ Đoàn Lương Hiền được xem là một trong những bác sĩ mắt giỏi tại TP.HCM dù còn rất trẻ. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ nội trú Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2016, bác sĩ Đoàn Lương Hiền tiếp tục làm việc tại Bệnh viện Mắt TP. HCM. Năm 2019, bác sĩ Hiền nhận học bổng chuyên khoa để tu nghiệp chuyên khoa sâu về dịch kính võng mạc và viêm màng bồ đào tại Beyer Eye Institute thuộc Đại học Stanford, California, Mỹ. Bác sĩ Đoàn Lương Hiền còn nhận được nhiều giải thưởng và chứng chỉ trong và ngoài nước, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực mắt học.

7. BSCKI Mai Thị Hương Thảo – Các bệnh viện lớn tại Sài Gòn

– Chuyên ngành: Khám và điều trị bệnh mắt đa dạng

– Kinh nghiệm: Nhiều năm tại các bệnh viện lớn

BSCKI Mai Thị Hương Thảo là một chuyên gia trong việc khám và điều trị bệnh về mắt đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Mắt TP.HCM, và Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, bà đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc sức khỏe thị giác của bệnh nhân. Bà chuyên trong việc điều trị các tật khúc xạ mắt cho trẻ em và người lớn, hội chứng khô mắt, rối loạn hốc mắt, viêm giác mạc, viêm mi mắt, bong võng mạc, rách võng mạc, đục thủy tinh thể, và nhiều bệnh mắt khác.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được bác sĩ phù hợp với tình trạng mắt của bạn. Hãy nhớ tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Kết Luận

Danh sách các bác sĩ mắt giỏi tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ là một tài nguyên quý báu để bạn tìm kiếm sự chăm sóc cho tình trạng mắt của mình. Với kinh nghiệm và uy tín từng bác sĩ, bạn có thể yên tâm rằng sức khỏe thị giác của bạn sẽ được đảm bảo và phục hồi tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

1. Làm thế nào để chọn một bác sĩ mắt phù hợp cho tôi?

Để chọn một bác sĩ mắt phù hợp, bạn nên xem xét kinh nghiệm, chuyên ngành, và đánh giá từ bệnh nhân trước đó.

2. Tại sao việc chăm sóc mắt quan trọng?

Mắt là một bộ phận quan trọng của cơ thể, và sự chăm sóc đúng cách có thể ngăn ngừa các bệnh lý và bảo vệ thị giác của bạn.

3. Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ có các dịch vụ nào khác không?

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến mắt, từ khám bệnh đến phẫu thuật và điều trị bệnh lý mắt.

4. Có cần hẹn lịch trước khi đến khám mắt tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ không?

Hẹn lịch trước là cách tốt để đảm bảo bạn được phục vụ một cách tốt nhất, nhưng cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện.

5. Làm thế nào để liên hệ với các bác sĩ mắt tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ?

Bạn có thể liên hệ với bác sĩ mắt tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ thông qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web của bệnh viện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here