Phòng Khám Đa Khoa MEDLATEC Thanh Xuân, 3 Khuất Duy Tiến

0
244

Phòng Khám Đa Khoa MEDLATEC

4.6
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
645
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân này địa chỉ ở đâu, địa điểm như thế nào, có chi tiết về phòng khám, cũng như bao gồm vị trí địa lý, bản đồ chỉ đường đi, để liên hệ cần xin số điện thoại của Phòng khám MEDLATEC, và cũng như đánh giá từ người đã trải nghiệm tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC.

Phòng Khám Đa Khoa MEDLATEC Thanh Xuân, 3 Khuất Duy Tiến (Image: Google Maps)

Địa chỉ: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
Điện Thoại: +84 1900 565656
Website: https://medlatec.vn/dat-lich-lay-mau
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm uy tín địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa MEDLATEC⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.6
✅ Đánh giá chung⭐⭐⭐⭐ Điểm hài long
Hình ảnh

Mô Tả

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân nằm tại địa chỉ Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Phòng MEDLATEC Thanh Xuân đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Do Xuan Hai
⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Mặc dù tui đã có đặt hẹn trước qua điện thoại từ rất sớm lun r, vậy mà tui vẫn phải chờ hơn 30p… ủa alo?. Cho bít lý do dc k? Thời gian tư vấn qua điện thoại cũng khác với khi đến khám.

Hoàng Lê
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Dịch vụ đã kém r mà nhân viên còn tỏ thái độ, chất lượng dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với các chi nhánh khác. đéo hỉu s t lại vô chổ này.

khanh nguyen
⭐✰✰ ✰✰ 7 tháng trước

Dịch vụ Chăm sóc KH tệ hơn vợ đậu. Họ k tự động liên hệ hoặc xác nhận lịch hẹn cho khách hàng. Trước đây, tôi đã có trải nghiệm tốt với dịch vụ này nên tôi đã quyết định quay lại, nhưng hiện tại nó rất chậm và k chuyên nghiệp. Về phần bác sĩ, tôi không có bất kỳ phàn nàn nào.

Khánh Nguyễn Trọng
⭐⭐⭐⭐⭐ một tháng trước

Phòng khám rất sạch sẽ và sang trọng. Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Khi đưa anh đi khám, tôi đã thấy rằng phòng chụp cắt lớp ở đây rất hiện đại và đẹp đẽ, đây là trải nghiệm tốt nhất mà tôi từng có. Chúc phòng khám ngày càng phát triển!

Hiếu Bùi
⭐✰✰✰✰ 2 năm trước

Giá cả được nói 1, nhưng khi đến quầy thanh toán thì giá lại khác. Tôi cảm thấy bác sĩ thiếu tâm huyết khi tư vấn về việc nhổ răng số 7, dù k cần thiết. Điều này có thể gây lãng phí tiền và tác động xấu đến sức khỏe của tôi sau này.

HuyĐức Trương

⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước
  • Dịch vụ rất kém, đặc biệt thái độ của bác sĩ tiếp nhận mẫu xét nghiệm rất tệ. Mình muốn nhấn mạnh về trải nghiệm không tốt với bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Ngân tại Phòng khám đa khoa Medlatec (Số 3 Khuất Duy Tiến). Bác sĩ này có thể thiếu trình độ chuyên môn và thái độ không thân thiện. Có lẽ các bác sĩ giỏi hơn nên làm việc tại bệnh viện lớn hơn thay vì phòng khám.

 

Trang Hoàng

⭐✰✰✰✰ 6 tháng trước

Không chỉ riêng tôi, mà nhiều người đều đánh giá dịch vụ ở đây rất kém. Tôi đã đến khám và làm xét nghiệm nhưng phòng khám chẳng gửi kết quả cho tôi. Mấy ngày sau, tôi phải gọi lên tổng đài 2 lần để đòi kết quả. Khi tôi nhận được kết quả xét nghiệm, phòng khám hướng dẫn tôi gọi lên tổng đài để gặp bác sĩ giải thích và tư vấn. Tôi đã gọi đi gọi lại gần chục lần nhưng nhân viên phòng khám cứ hứa hẹn sẽ có người gọi lại sau để tư vấn. Thậm chí tôi đã nhắn tin qua Zalo cho bác sĩ tư vấn lúc đầu nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Đã hơn 2 tháng rồi, nhưng tôi vẫn chưa được tư vấn về kết quả và không có phản hồi nào từ phía Medlatec. Thật sự, đây là một trải nghiệm kém cỏi.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn xem vị trí đường ở bản đồ bên dưới để kiểm tra xem đúng địa chỉ Đa Khoa MEDLATEC Thanh Xuân, 3 Khuất Duy Tiến từ Google Maps bên dưới chưa:

Hỏi Đáp:

Bạn thắc mắc hay có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ và gửi câu hỏi về những thắc mắc ấy ở khung bên dưới đây, và hãy trở sau sao vài giờ,…. để xem lại kết quả trả lời. Thông thường các quản lý địa chỉ này hoặc những người đã từng đến địa chỉ này sẽ có câu trả lời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here