Lẩu Nhúng Xiên Que Nguyệt Hỷ, Đường Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

0
147

Lẩu Nhúng Xiên Que Nguyệt Hỷ Quận 10

3.2
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐✰✰
Dựa trên
118
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Lẩu Nhúng Xiên Que Nguyệt Hỷ tại Đường Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy xem xét khám phá một số thông tin quan trọng về địa chỉ, số điện thoại và những đánh giá quan trọng về địa điểm này.

Lẩu Nhúng Xiên Que Nguyệt Hỷ, Đường Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Địa chỉ : 194 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0933179139
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/nguyet-hy-lau-nhung-va-xien-que-nguyen-tri-phuong
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Lẩu Nhúng Xiên Que Nguyệt Hỷ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐3.2
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Tốt
Dựa theo đánh giá Google Maps
Hình ảnh

Mô Tả

Lẩu Xiên Que nằm tại địa chỉ Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại đây, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Lẩu Xiên Que Quận 10 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ những người đã từng ghé thăm. Dưới đây là một điểm quan trọng được những người từng trải nghiệm đánh giá thông tin đầy đủ về địa điểm tại địa phương này:

Ngọc Lộc Nguyễn Trường
⭐✰✰✰✰ 3 tháng trước

Mọi người nếu định thưởng thức lẩu xiên que hoặc thịt nướng thì nên xem xét trước khi đến quán này. Ví dụ, xiên que ở đây có giá 28,000 đồng mỗi que, nhưng bạn chỉ được 3 viên trong mỗi que. Xiên que có mùi như đồ ôi thiêu, và sau khi mình ăn đúng 2 viên, mình quyết định dừng lại.

Thịt cho lẩu có vẻ như thịt đông lạnh và rã đông, và cảm giác không an tâm khi nhìn. Thịt nướng cũng có mùi hôi và nếu thật sự là thịt cũ, thì càng đáng lo ngại.

Tôm ở đây cũng không ngon, và mình cảm thấy rằng giá tiền không xứng đáng với chất lượng thực phẩm. Chúng tôi ăn tại đây với 2 người và hóa đơn cuối cùng lên gần 600,000 đồng. Nói chung, đồ ăn tại quán này quá đắt và không xứng đáng với chất lượng. Chúng tôi hy vọng mọi người không phải trải qua trải nghiệm không tốt như chúng tôi.

Hiển Võ
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Chỗ này thật sự tệ đến mức đáng kinh ngạc. Một nồi lẩu có giá gần 300,000 đồng, nhưng một xiên que nhúng lẩu lại chỉ có giá 28,000 đồng? Điều đó thật khó hiểu, và dĩ nhiên, khi bạn ăn chỉ với 2 người, cảm giác như tiền đổ qua cửa sổ.

Đồ ăn thì thật sự tệ. Điều này làm cho chúng tôi tự hỏi liệu quán có tôn trọng khách hàng hay không. Chất lượng thực phẩm không xứng đáng với số tiền mà chúng tôi phải trả. Chúng tôi hy vọng rằng quán sẽ cải thiện, vì đọc các đánh giá này chắc chắn sẽ khiến nhiều người lựa chọn không quay lại.

CX
⭐✰✰✰✰ 4 tháng trước

Chúng tôi đến quán ăn với một nhóm 3 người và hóa đơn cuối cùng lên tới 700,000 đồng. Tuy nhiên, đồ ăn có giá mắc hơn so với chất lượng mà chúng tôi nhận được.

Chén đũa không được rửa sạch kỹ, điều này khiến chúng tôi cảm thấy không thoải mái. Việc phải trả 5,000 đồng để gửi xe cũng là điểm trừ. Quá trình dùng đồ ăn còn bất tiện hơn khi không có giấy ăn được cung cấp.

Thịt bò và hải sản không có vẻ tươi ngon, và cảm giác thanh cua bọc ni lông khiến chúng tôi thất vọng. Có vẻ như chất lượng thực phẩm và dịch vụ tại quán này không xứng đáng với số tiền chúng tôi phải trả.

 
Quynh Dao Thi Truc
⭐⭐⭐⭐✰ 6 tháng trước

Buổi tối cuối tuần vừa rồi, chúng tôi quyết định thử một quán ăn có biển hiệu “Lẩu 46k” bởi vì giá cả có vẻ phải chăng. Tuy nhiên, khi đến, chúng tôi nhận ra rằng combo 46k chỉ bao gồm một số món cơ bản, và chúng tôi đi 3 người nên quyết định lựa chọn từng món theo giá riêng.

Mỗi que xiên đều có giá 26k và chúng tôi thấy rằng số lượng đồ ăn trên mỗi que không nhiều. Ví dụ, mỗi que cá các loại chỉ có 3 viên và mỗi que mực cũng chỉ có 3 viên. Riêng tôm, cá và bạch tuộc có giá riêng, và tất cả đều được trưng bày trên tủ đá trước cửa tiệm.

Tổng cộng, chúng tôi ăn với hóa đơn lên tới khoảng 550,000 đồng. Tuy nhiên, quán không được vệ sinh sạch sẽ. Đồ ăn, ly, chén, đũa muỗng…

Bản thân tôi rất nhạy bẩm về vấn đề vệ sinh, và bất cứ điều gì không sạch sẽ đều khiến tôi bất an. Nói thật, sau khi thanh toán hóa đơn, chúng tôi cảm thấy không thoải mái và quyết định ra đi ngay, thậm chí không ăn xong.

Nếu chỉ tính tiền cho phần lẩu thôi, và đánh giá chất lượng, thì với giá trên là quá mắc, đặc biệt khi chúng tôi cảm thấy không yên tâm về vấn đề vệ sinh. Thịt bò cuộn kim châm được để ngoài nhiệt độ phòng, không được ướp lạnh, khiến chúng tôi không dám chọn.

Chúng tôi thử quán này để biết, nhưng dựa trên trải nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không dám quay lại.

Vy Pham
⭐⭐⭐✰✰ 11 tháng trước

Vào vài năm trước, khi Nguyệt Hỷ còn phục vụ món nướng và lẩu, thực đơn của họ thực sự ngon và chất lượng, và giá cả cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi quán trở nên đông đúc hơn, mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn và chất lượng dịch vụ giảm đi đáng kể. Đặc biệt, đồ ăn lẩu ở đây có giá khá cao so với chất lượng cung cấp.

Một khi chúng tôi đến với một nhóm 4 người nhưng chỉ có một bàn để ngồi, điều này làm cho trải nghiệm thêm khó khăn. Với sự sụt giảm rõ rệt về chất lượng và dịch vụ, mình quyết định sẽ không quay lại quán này trong tương lai.

Solitary RJin
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Nước lẩu tại quán thực sự ngon, và lâu rồi mình không thấy quán nào có nước lẩu ngon như thế này.

Món ăn tự chọn ở đây cho phép bạn trả lại nếu chưa ăn, điều này rất tiện lợi.

Mặc dù không gian có phần chật chội, nhưng giá cả so với chất lượng thì mình cảm thấy rất ổn.

Quang Dũng

⭐✰✰✰✰ 8 tháng trước
  • Những năm trước, mình đã có trải nghiệm vô cùng tốt với đồ ăn ở đây, giá cả cũng hấp dẫn. ❤️

    Tuy nhiên, khi quay lại và thử lại gần đây, trải nghiệm của mình thật sự kém đi. Đồ ăn không chỉ ngon mà còn gây khó chịu cho dạ dày của mình.

    Mình đã chọn dịch vụ ăn tại chỗ và loại hình bữa tối.

  •  

Trang Phương

⭐⭐✰✰✰ một năm trước

– Tại quán, giá cả khá cao. Mỗi chiếc xiên đều đòi hỏi 26,000 đồng, và nước lẩu có vẻ hơi ít, chúng tôi phải yêu cầu thêm. Nước lẩu tỏ ra ngon với vị mặn và chua vừa. Một bát rau cũng có giá là 26,000 đồng, và khăn ướt bất kì có thể bị tính thêm 2,000 đồng/người/cái. Điều đáng chú ý là một chai nước sâm được niêm yết giá 10,000 đồng, nhưng trên hóa đơn lại ghi 12,000 đồng.

– Gửi xe tại quán có vẻ không tiện lợi, đặc biệt vào những ngày mưa to. Bạn phải để xe bên kia đường.

– Một điểm tiêu biểu khác là nhân viên không thể nào thân thiện và niềm nở. Họ có thể mượn bạn một chiếc dù, nhưng cách làm không thân thiện lắm. Sau khi hoàn thành bữa ăn và trời mưa to, bạn có thể không muốn rời khỏi quán ngay lập tức, nhưng nhân viên lại có thái độ áp lực và không thể nào thân thiện.

– Tóm lại, có nhiều điểm khiến trải nghiệm không tốt, chỉ có món đồ xiên là ngon và chất lượng.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Để xác nhận địa chỉ chính xác của Lẩu Xiên Que Quận 10 trên bản đồ Google Maps, bạn có thể tìm kiếm và xem địa điểm này trực tiếp trên ứng dụng.

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Lẩu Xiên Que Quận 10 ở đâu

bản đồ quán bán Lẩu Xiên Que Quận 10 Maps

giới thiệu về quán Lẩu Xiên Que Quận 10

địa điểm của Quán Lẩu Xiên Que Quận 10

Quán Lẩu đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 mở cửa mấy giờ

Quán Lẩu đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 reviews

giá bán Quán Lẩu đường Nguyễn Tri Phương Quận 10

menu Quán Lẩu Xiên Que đường Nguyễn Tri Phương Quận 10

danh sách món ăn ở Quán Lẩu Xiên Que Quận 10

hướng dẫn đường đi đến đường Nguyễn Tri Phương Quán Lẩu Xiên Que Quận 10

đường đi đến Quán Lẩu Xiên Que

đánh giá Quán Lẩu Xiên Que

Quán Lẩu cua đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 có chổ đậu xe không

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về địa điểm này, hãy đặt câu hỏi của bạn bên dưới. Các quản lý hoặc những người đã có kinh nghiệm tại đây sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here