Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

1
219

Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin

4.3
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
2.561
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt nằm tại Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hình ảnh

Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 66116, Việt Nam
Điện Thoại: 02633837938
Website: https://www.dalattourist .com.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

✅ Điểm đánh giá Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.3
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt, Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Anh 2 Đẹp Trai

⭐⭐⭐⭐✰ 2 tháng trước

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến trên Klook, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải in giấy vé. Quá trình xử lý và phong cách làm việc của họ thật sự không đạt chuẩn, quá chậm chạp.

Khi đến khu vực Đồi Robin, mọi thứ dường như ổn, nhưng ở khu vực với cáp treo này, trải nghiệm không được như mong đợi. Quá trình làm việc của họ chỉ kéo dài một giờ và chủ yếu xoay quanh việc đưa du khách vào nhà hàng để ăn. Không có gì đặc biệt ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh quan. Tôi tự hỏi ai đang quản lý khu vực cáp treo này.

Tóm lại, cái duy nhất đẹp ở đây là cảnh quan tại Đồi Robin và Đà Lạt, còn những thứ khác thật sự không đáng kỳ vọng.

Tuan Nguyen
⭐⭐⭐⭐⭐ 7 tháng trước
Cáp treo ở đây rất thoải mái và yên tĩnh hơn so với cáp treo của Vinpearl ở Nha Trang. Dịch vụ phục vụ khá tốt và mọi người đều rất nhiệt tình. Tôi có một trải nghiệm tuyệt vời.
Nguyen Minh Hieu
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước
Khung cảnh tại Đồi Robin ở đây thực sự tuyệt đẹp. Tôi thấy mình như đang ở trong một cõi thiên đàng. Giá vé rất hợp lý, chỉ 120.000 VND cho người lớn và 100.000 VND cho trẻ em. Đây là một trải nghiệm đáng giá đối với mức giá này.
passing A. tony
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước
Khu du lịch này nói chung là tạm ổn, tuy nhiên nếu không có Đồi Robin của Đà Lạt, nó có vẻ hơi thiếu điểm đặc sắc. Cáp treo đi qua các đỉnh núi thật sự tuyệt vời và tạo cho bạn cảm giác không thể tả nổi. Cảnh quan từ Đồi Robin thực sự tuyệt đẹp và đáng để thưởng thức.

Duy Tâm M.

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Đà Lạt đã là điểm đến quen thuộc với nhiều địa điểm thú vị mà tôi đã khám phá. Đồi Robin trở thành điểm cuối cùng trong hành trình trước khi tôi quay về nhà. Tôi không thể không thán phục vẻ đẹp của cảnh quan ở đây, nó thực sự tuyệt vời. Giá vé cũng hợp lý, không quá đắt. Tôi muốn chia sẻ một vài điểm thú vị ở đây.

Trên đồi Robin, bạn có thể tham quan Thiền viện Trúc Lâm, nằm ở phía bên kia của đồi, và để đến đó, bạn cần đi cáp treo. Lưu ý mặc đồ dài khi tham quan thiền viện.

Vườn Thủy Tinh ở Đà Lạt có một sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và cây cỏ, tạo nên một không gian rất đẹp và thú vị. Tôi đề nghị mang theo máy ảnh để ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp tại đây. Ngoài ra, có nhiều ghế dẫn ghệ tại vườn Thủy Tinh, tạo điểm nhấn và cơ hội chụp ảnh độc đáo.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Khu Du Lịch Cáp Treo Đà Lạt trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ Đồi Robin ở đâu

Vườn thủy tinh đà lạt map

giới thiệu về Đồi robin Đà Lạt

địa điểm của cáp treo qua đồi Robin

đánh giá cáp treo đà lạt đi đồi robin

Giá vé du lịch cáp treo đà lạt

Review cáp treo Đà Lạt

cách đến đồi robin ở đà lạt

Check in Đồi Robin như nào

vé tham quan Đồi Robin

chi tiết, vị trí map, ảnh Đồi Robin

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here