Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

0
327

Đường Hầm Điêu Khắc

4.1
Xếp hạng địa chỉ Maps
⭐⭐⭐⭐✰
Dựa trên
13.542
đánh giá
Hình ảnh

Giới thiệu

Đường Hầm Điêu Khắc nằm tại Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng. Xem địa chỉ, số điện thoại, thông tin trên bản đồ và đánh giá trải nghiệm của bạn tại Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hình ảnh

Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng (Image: Google Maps)
Hình ảnh

Địa chỉ : Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66000, Việt Nam
Điện Thoại: Đang cập nhật
Website: https://dalattourist .com.vn/
Giờ làm việc: Đang cập nhật

Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm ĐồngChi tiết
✅ Điểm đánh giá Đường Hầm Điêu Khắc⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐4.1
✅ Cảm nhận theo đánh giá⭐⭐⭐⭐ Trung bình
Dựa theo đánh giá Google Maps

Mô Tả

Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là một điểm đến đầy đủ chi tiết tại Đà Lạt, nơi bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cách đến đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng phần Hỏi Đáp để được hỗ trợ từ những người đã trải nghiệm địa điểm này.

Đánh giá

Điểm đánh giá hiện tại của Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

Phạm Thị Tú 
⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tháng trước

Có nhiều cảnh đẹp tại đây đã được tạo ra với sự kỳ công đặc biệt. Đối với những người chưa từng đến, nên thử trải nghiệm để biết thêm. Có rất nhiều góc chụp đẹp ở đây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá vé có thể hơi đắt, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn tham quan và chụp ảnh. Có nhiều điểm đẹp khác mà bạn có thể khám phá nếu muốn.

Sunny Pham

⭐⭐⭐⭐✰ một năm trước

Để vào khu rừng thông, bạn phải đi khoảng 9km từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Trên đường, bạn sẽ gặp cảnh đường hầm được xây bằng xi măng, mô phỏng các phong cảnh theo nhiều chủ đề khác nhau, từ quá khứ đến hiện tại của Đà Lạt. Giá vé vào cửa là 120k/người lớn. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích chụp hình.

So Zux
⭐⭐⭐⭐⭐ một năm trước

Đây thực sự là một điểm dừng chân phù hợp để thực hiện các bức ảnh sống ảo, tuy nhiên, mình cảm thấy giá vé hơi cao so với trải nghiệm được cung cấp. Điều này có thể phụ thuộc vào sở thích và quan điểm cá nhân của từng người. Riêng mình, mình cảm thấy Đà Lạt thực sự thích hợp với những địa điểm thiên nhiên tự nhiên hơn là các địa điểm được tư nhân xây dựng để tạo lợi nhuận từ khách du lịch. Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét Đà Lạt, nơi mà bạn đang nói đến, thật sự thú vị và đáng khám phá.

Khuya Vườn

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Hồ vô cực là một điểm check-in mới tại khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét Đà Lạt. Đường hầm này đã được khánh thành vào năm 2020. Tuy nhiên, sau khi đến tham quan, mình phải thừa nhận rằng địa điểm này không thực sự ấn tượng như mình mong đợi.

Đường hầm được trang trí bằng nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo, tạo nên một không gian độc lạ. Tuy nhiên, giá vé vào cửa là 90k cho người lớn và 30k cho trẻ em (cao từ 1m đến 1m2).

Ngoài ra, mình cảm thấy rằng các tác phẩm điêu khắc tại đây không được đầu tư kỹ lưỡng và không có nhiều giá trị tâm linh hoặc giáo dục đặc biệt. Điều này khiến cho địa điểm trở nên tầm thường và không đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu nghệ thuật và muốn khám phá những địa điểm mới tại Đà Lạt, thì đường hầm điêu khắc cũng có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tham quan, bởi giá vé so với trải nghiệm có thể chưa xứng đáng và trải nghiệm tại đây cũng không thực sự đáng nhớ.

Lieu Chau

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 năm trước

Đường Hầm Điêu Khắc nằm khoảng 14km về phía Nam từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Điều đáng nói là đường hầm này mang đậm nét đẹp cổ điển, khiến bạn cảm thấy như đang quay lại thời xưa với cảnh sắc hùng vĩ. Mặc dù giá vé có phần cao hơn, nhưng nó vẫn khá hợp lý. Đặc biệt, đây là một địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh, bạn có thể tạo ra những bức hình xinh đẹp và độc đáo.

Chính Trần

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Những quán xung quanh khu vực nên xin phép rằng họ không bán nữa, vì khi bạn vào cổng, bạn sẽ bắt gặp việc bán vé và có nhân viên hướng dẫn cũng như hệ thống loa thông báo và thuyết minh chuyên nghiệp. Đường Hầm Điêu Khắc, còn được biết đến là Đường Hầm Đất Sét hoặc Làng Đất Sét, thực sự là một điểm đến độc đáo tại thành phố Đà Lạt. Mình đã đến đây hơn 3 lần và mỗi lần đều thấy thích thú. À, mình cũng đề nghị bạn chọn một resort hoặc khách sạn gần khu vực này để thuận tiện di chuyển. Dưới đây là một số lựa chọn của mình:

  1. Dalat Edensee Lake Resort & Spa.
  2. Dalat Wonder Resort.
  3. Swiss-Belresort Tuyen Lam Dalat.
 

Dau Vu Chau

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 tháng trước

Đúng, mình hiểu rằng không phải ai cũng có cùng sở thích với kiểu nghệ thuật này, bởi mọi thứ được tạo nên từ bàn tay của con người để lưu giữ những ký ức và ấn tượng về cuộc sống của tác giả. Tuy nhiên, phải công nhận rằng công trình này đã được đầu tư kỹ lưỡng, với những tượng, hình ảnh và cảnh quan có sự tương đồng, sắc nét. Đây là một điểm đến thú vị cho những người yêu thích chụp ảnh, thích thú với việc check-in, cũng như cho trẻ em tham quan. Vị trí của nó cũng rất thuận lợi, không quá xa Đà Lạt.

See All Reviews

Địa chỉ Maps ở đâu

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của Đường Hầm Điêu Khắc trên bản đồ Google Maps bên dưới để đảm bảo rằng đó là địa chỉ chính xác

Tìm kiếm địa chỉ liên quan:

địa chỉ đến đường hầm đất sét Đà Lạt

bản đồ đường hầm đất sét Đà Lạt map

giới thiệu về đường hầm đất sét Đà Lạt

địa điểm của đường hầm đất sét Đà Lạt

giá vé đường hầm Đất Sét

địa chỉ Làng đất sét Đà Lạt ở đâu

Hồ vô cực góc đẹp Đường hầm Đất Sét Đà Lạt

Làng Đất Sét nhân tạo Đà Lạt

đường hầm đất sét Đà Lạt vị trí

resort đường hầm đất sét Đà Lạt

khách sạn gần đường hầm điêu khắc

khoảng cách đường hầm điêu khắc đến Đà Lạt

kinh nghiêm đi chơi đường hầm Đất Sét Đà Lạt

Hỏi Đáp:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi câu hỏi của bạn vào ô bên dưới và chờ đợi câu trả lời. Thường thì các quản lý hoặc những người đã trải nghiệm địa chỉ này sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vài giờ sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here